Bạn đọc Cập nhật lúc 15:13:16 23/03/2020  (Lượt xem:  4568 )
Nhóm Lan tỏa yêu thương

Nhóm Lan tỏa yêu thương:

100 phần quà cho người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch

BTO - Sáng nay (23/3), Nhóm Lan tỏa yêu thương đã trao 100 phần quà cho người nghèo thuộc 3 phường Phú Tài, Thiện Nghiệp, Hàm Tiến ( Phan Thiết). Mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng gồm gạo, mì tôm, nước xịt khuẩn, khẩu trang và nhu yếu phẩm cần thiết. Cũng trong sáng nay, Nhóm còn trao 5 triệu đồng cho các thầy thuốc ở Bộ phận Bảo vệ sức khỏe cán bộ để mua nước xịt khuẩn, khẩu trang và trái cây…Riêng chị Nga- Trưởng nhóm tặng thêm cho 5 trường hợp là các cô chú bán vé số, người tật nguyền nghèo trên dọc đường đi mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng.

Đây là sự chia sẻ, hỗ trợ rất thiết thực, đầy ý nghĩa của nhóm đến với bà con nghèo bị ảnh hưởng dịch Covid-19 với tổng số tiền và quà trị giá 40 triệu đồng.

Đại diện tp Phan Thiết trao thư cám ơn cho nhóm

Trao quà cho đại diện các phường xã

Trao tiền ủng hộ đội ngũ Y, bác sĩ

Tặng quà cho những người nghèo

Thu Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xót xa người phụ nữ nghèo mắc bệnh tim

BT- Chị Trần Đình Ngọc Thư (SN 1982), khu phố 6, phường Đức Long, TP. Phan Thiết phát hiện bệnh tim hồi đầu tháng 7. Vì gia đình quá nghèo, không có kinh phí chữa trị nên mạng sống của chị trở nên mong manh…

Xem chi tiết
Mái ấm "Tình Quân - Dân"

BTO - Sau hơn 2 tháng khởi công xây dựng, sáng ngày 14/8/2020, tại thôn 5 xã Nghị Đức, huyện Tánh Linh; Phòng Chính trị Bộ CHQS tỉnh đã phối hợp với Ban CHQS huyện Tánh Linh, Giáo xứ Nghị Đức, UBMTTQ Việt Nam xã Nghị Đức tổ chức bàn giao “Nhà tình nghĩa Quân – Dân” cho gia đình giáo dân Phan Thị Tân, 75 tuổi, là gia đình thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết