Bạn đọc Cập nhật lúc 09:41:16 01/06/2019  (Lượt xem:  5255 )
150 phần quà cho bệnh nhi nhâ

150 phần quà cho bệnh nhi nhân ngày 1/6

BTO- Chiều ngày 31/5, nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch Bình Thuận đã phối hợp với resort UNIQUE Mũi Né, Phan Thiết thăm và tặng quà cho 150 bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện đa khoa Bình Thuận.

Chuẩn bị phát quà.

Đoàn đã đến khoa Nhi, khoa Ngoại, khoa Truyền nhiễm tặng quà cho các em bệnh nhi ở đây gồm bánh, kẹo , sữa...với tổng số tiền hơn 10 triệu đồng. Đây là việc làm thường xuyên của Đoàn thanh niên Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đối với các em thiếu nhi nhân dịp 1/6, Trung thu...Những phần quà nhỏ mang nhiều ý nghĩa góp phần giúp cho các bệnh nhi thêm vui nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.

Món quà ấm áp.

Thu Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Hội Cựu TNXP tỉnh: Trao nhà cho thân nhân liệt sĩ

BT- Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh vừa tổ chức trao nhà cho bà Trương Thị Lùn ở thôn Thuận Thành, xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc. Bà Trương Thị Lùn là vợ của liệt sĩ Lê Văn Trung, hy sinh năm 1963 trong kháng chiến chống Mỹ tại chiến trường Bình Thuận.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533