Bạn đọc Cập nhật lúc 09:25:07 08/07/2018  (Lượt xem:  5600 )
Bạn đọc Báo Bình Thuận trao tiền

Bạn đọc Báo Bình Thuận trao tiền ủng hộ cho gia đình chị Lan

BTO - Sau khi bài viết “Nước mắt bất lực của người vợ có chồng bị tai nạn” đăng trên Báo Bình Thuận ngày 7/6, nhiều bạn đọc đã gửi tiền ủng hộ gia đình chị Lan. Số tiền nhận được hơn 16 triệu đồng.

Trong đó có 2 bạn đọc ở nước ngoài cũng đã gửi về gần 10 triệu đồng. Một số bạn đọc đã tìm tới nhà trao tiền tận tay chị Lan, số khác đã liên hệ với tác giả bài viết nhờ trao dùm.

Trước đó, anh Phạm Minh Hùng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn đã sang Trung Quốc làm thợ hồ. Mới làm được khoảng mươi ngày, anh Hùng bị sập giàn giáo dẫn đến chấn thương sọ não phải vào bệnh viện tại Trung Quốc cấp cứu. Do không có bảo hiểm, không có hợp đồng lao động nên số tiền chi phí một ngày khá lớn. Cũng nhờ anh em bạn bè, nhờ bạn đọc Báo Bình Thuận gần xa giúp đỡ, anh Hùng đã qua cơn nguy kịch. Hiện anh Hùng đã trở về Việt Nam và điều trị theo phác đồ của bệnh viện Chợ Rẫy. Bác sĩ cho biết, tiếp tục làm tan máu bầm bên não trái.

Gia đình anh Hùng chị Lan gửi đến Báo Bình Thuận và bạn đọc gần xa lời cảm ơn chân thành nhất

Phan Tuyết

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xót thương cậu bé lớp 8 bị ung thư xương

BTO- “Con muốn còn đôi chân để đi học. Sau này, còn đi làm giúp mẹ vì mẹ đã khổ quá nhiều rồi”. Nghe cậu bé Nguyễn Duy Phương học sinh lớp 8 trường THCS Sơn Mỹ (Hàm Tân) năn nỉ, chị Mai Thị Yến (thôn 4 - Sơn Mỹ) nấc nghẹn đến nhói lòng.

Xem chi tiết
Trường tiểu học Xuân An khang trang từ vốn xổ số

BT- Không chỉ riêng tôi mà nhiều phụ huynh khác nghe nói nhiều về ngôi trường tiểu học duy nhất của phường Xuân An (Phan Thiết) mới được xây dựng khang trang,  nhưng không biết tọa lạc tại đâu, chỉ có thông tin là ngôi trường nằm trong con hẻm của trục đường Nguyễn Hội.

Xem chi tiết
Làm việc cho Công ty bảo hiểm nhân thọ hơn 10 năm, nay Công ty cho nghỉ với lý do Công ty gặp khó khăn, có đúng không?

TO- Tôi làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn cho một Công ty bảo hiểm nhân thọ đã hơn 10 năm, tôi không hề bị kỷ luật hay vi phạm những nội quy của Công ty. Thời gian gần đây Công ty lấy lý do là gặp khó khăn và phải cắt giảm nhân sự nên công ty đã ra thông báo chấm dứt hợp đồng lao động đối với tôi, có trả lương và trợ cấp thôi việc đầy đủ. Vậy cho tôi xin hỏi với trường hợp của tôi Công ty cho tôi nghỉ việc là đúng hay sai?

Xem chi tiết
Chợ và những nguy cơ từ ô nhiễm môi trường

BT- Ai cũng biết chợ là nguồn cung cấp lương thực - thực phẩm cần thiết cho con người. Tuy hiện nay, hệ thống siêu thị đã phổ biến, nhưng chợ truyền thống vẫn có một lượng khách hàng đáng kể. Điều đáng nói, không phải chợ nào cũng có môi trường đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Nguy hiểm những trụ  điện bằng sắt

BTO - Từ hồ chứa nước thô của Nhà máy nước Phan Thiết trên đường Võ Văn Tần nhìn qua là con đường cấp phối rộng chừng 3m chạy vào khu dân cư khu phố 2, phường Phú Tài (Phan Thiết).

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533