Bạn đọc Cập nhật lúc 09:25:07 08/07/2018  (Lượt xem:  5507 )
Bạn đọc Báo Bình Thuận trao tiền

Bạn đọc Báo Bình Thuận trao tiền ủng hộ cho gia đình chị Lan

BTO - Sau khi bài viết “Nước mắt bất lực của người vợ có chồng bị tai nạn” đăng trên Báo Bình Thuận ngày 7/6, nhiều bạn đọc đã gửi tiền ủng hộ gia đình chị Lan. Số tiền nhận được hơn 16 triệu đồng.

Trong đó có 2 bạn đọc ở nước ngoài cũng đã gửi về gần 10 triệu đồng. Một số bạn đọc đã tìm tới nhà trao tiền tận tay chị Lan, số khác đã liên hệ với tác giả bài viết nhờ trao dùm.

Trước đó, anh Phạm Minh Hùng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn đã sang Trung Quốc làm thợ hồ. Mới làm được khoảng mươi ngày, anh Hùng bị sập giàn giáo dẫn đến chấn thương sọ não phải vào bệnh viện tại Trung Quốc cấp cứu. Do không có bảo hiểm, không có hợp đồng lao động nên số tiền chi phí một ngày khá lớn. Cũng nhờ anh em bạn bè, nhờ bạn đọc Báo Bình Thuận gần xa giúp đỡ, anh Hùng đã qua cơn nguy kịch. Hiện anh Hùng đã trở về Việt Nam và điều trị theo phác đồ của bệnh viện Chợ Rẫy. Bác sĩ cho biết, tiếp tục làm tan máu bầm bên não trái.

Gia đình anh Hùng chị Lan gửi đến Báo Bình Thuận và bạn đọc gần xa lời cảm ơn chân thành nhất

Phan Tuyết

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người khuyết tật

BTO - Chiều 12/12, Công Đoàn Báo Bình Thuận phối hợp với Công đoàn viên chức tỉnh trao 40 suất quà cho người nghèo, khuyết tật tại xã Thuận Hoà (Hàm Thuận Bắc), mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng gồm: gạo, các nhu yếu phẩm khác do Siêu thị Lotte Mart tài trợ.

Xem chi tiết
Công ty cổ phần May Phú Long phải xây dựng kho chứa củi

BT - Cử tri thị trấn Phú Long, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, nước thải, khói đen của Công ty cổ phần May Phú Long, gây ô nhiễm môi trường xung quanh, gây bức xúc cho các hộ dân. Đề nghị các ngành chức năng huyện kiểm tra, xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Xem chi tiết
Người mượn tiền chết, có thể khởi kiện để lấy lại tiền được không?

BTO- Tôi tên Nguyễn Hữu Tạo, hiện thường trú tại xã Gia An Tánh Linh Bình Thuận. Tôi có cho một người tên P trú tại huyện Tánh Linh, Bình Thuận vay 40.000.000đ từ năm 2010, với lãi xuất 4%/ tháng, (dùng làm vốn kinh doanh lò gạch ngói). Có viết giấy vay mượn, cả hai vợ chồng ông P cùng ký tên, ông P có trả lãi được 4 tháng thì không trả nữa, rồi vợ chồng ông P ly hôn.

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Tuyến đường ĐT. 717 qua khu vực bắc sông Tánh Linh: Cần được nâng cấp

BT- Tuyến đường tỉnh ĐT. 717 khởi đầu từ xã Đồng Kho đi qua các xã bắc sông Tánh Linh đã xuống cấp trầm trọng nhiều năm nay, ảnh hưởng không nhỏ đến phát triển kinh tế xã hội các xã khu vực bắc sông và cả nâng chuẩn xây dựng nông thôn mới.

Xem chi tiết
Xử lý các điểm dân cư đổ đất san nền gây ngập úng

BT- Cử tri xã Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Có nhiều điểm dân cư nông thôn tự phát hình thành đã đổ đất san nền mặt bằng, gây ngập úng một số diện tích đất lân cận và đổ đất vượt diện tích cho phép. Đề nghị các ngành chức năng huyện kiểm tra, xử lý kịp thời các trường hợp sai phạm.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533