Bạn đọc Cập nhật lúc 08:51:53 09/10/2019  (Lượt xem:  3196 )
Bổ sung

Bổ sung, sơn lại vạch kẻ đường giao thông ở Phan Thiết

BT- Hiện nay, trên nhiều tuyến đường ở Phan Thiết, các vạch kẻ đường, vạch dừng chờ tín hiệu đèn, lối dành cho người đi bộ,… bị mờ, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn giao thông. 

Ông Nguyễn Văn Bảy, người dân phường Đức Thắng bức xúc, không chỉ mờ, có tuyến đường ở Phan Thiết đến nay vẫn chưa có vạch kẻ giao thông, một số đoạn dải phân cách bị hư hỏng nên tình trạng phương tiện lưu thông không đúng quy định thường xuyên xảy ra, vấn đề này nếu không được xử lý, khắc phục sớm sẽ là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, việc dải phân cách có đoạn bị hư hỏng, vạch phân làn đường, vạch dừng chờ đèn  tín  hiệu, vạch người đi bộ băng ngang tại các tuyến  đường khu vực trung tâm thành phố bị mờ... UBND TP. Phan Thiết cho biết, để đảm bảo an toàn giao thông, đã chỉ đạo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố khảo sát sơn vạch băng qua đường, gờ giảm tốc, vạch dừng đèn đỏ tại các điểm giao nhau trên đường Thủ Khoa Huân, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Tương, Hải Thượng Lãn Ông, Nguyễn Hội, Phạm Ngọc Thạch, Từ Văn Tư, Trương Văn Ly, Đặng Văn Lãnh, Phạm Thị Ngư. Ngày 11/9, UBND TP. Phan Thiết đã ban hành quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư khắc phục, sửa chữa kết cấu hạ tầng giao thông trên địa bàn thành phố, trong đó diện tích sơn đường khoảng 755 m2. Hiện nay, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng đang triển khai các thủ tục đầu tư theo quy định.                

L.P

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

BT- Cuộc vận động “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) tỉnh hưởng ứng và phát động đến nay vừa tròn 10 năm (30/10/2009 - 30/10/2019).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533