Bạn đọc Cập nhật lúc 08:44:27 24/07/2019  (Lượt xem:  3619 )
Cần sửa ngay đoạn đường Nguyễn C

Cần sửa ngay đoạn đường Nguyễn Công Trứ bị hỏng

BT- Đường ĐT 719 (Nguyễn Công Trứ) thị xã La Gi, từ ngã tư phường Tân Thiện (thường gọi ngã tư Quân Cảnh) đến ngã tư Giếng Bộng, là ranh giới giữa 2 phường Tân An - Tân Thiện đi Tân Hải và thông thương đến các khu du lịch huyện Hàm Thuận Nam, TP.Phan Thiết.

Đây là con đường huyết mạch ven biển. Khách thập phương khi muốn đến các khu du lịch ở Tân Tiến, Dinh Thầy Thím thường đi qua con đường này, nên lưu lượng các phương tiện rất đông. Hiện tại khúc cua trên đường từ ngã tư Tân Thiện vào khoảng hơn 500 m, có một đoạn hư hỏng rất nặng, 1 hố sâu nằm ngay khúc cua rất dễ gây ra tai nạn, nhất là vào ban đêm với những người lạ đường.

Người dân ở đây phải dùng 1 cái thùng cắm lên đó 1 “lá cờ” trắng từ nhiều ngày qua để làm hiệu cho người đi đường biết tránh vũng nước sâu nguy hiểm này.

Người dân sống 2 bên đường mong các cơ quan chức năng sớm cho sửa chữa để tránh tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533