Bạn đọc Cập nhật lúc 08:44:27 24/07/2019  (Lượt xem:  2927 )
Cần sửa ngay đoạn đường Nguyễn C

Cần sửa ngay đoạn đường Nguyễn Công Trứ bị hỏng

BT- Đường ĐT 719 (Nguyễn Công Trứ) thị xã La Gi, từ ngã tư phường Tân Thiện (thường gọi ngã tư Quân Cảnh) đến ngã tư Giếng Bộng, là ranh giới giữa 2 phường Tân An - Tân Thiện đi Tân Hải và thông thương đến các khu du lịch huyện Hàm Thuận Nam, TP.Phan Thiết.

Đây là con đường huyết mạch ven biển. Khách thập phương khi muốn đến các khu du lịch ở Tân Tiến, Dinh Thầy Thím thường đi qua con đường này, nên lưu lượng các phương tiện rất đông. Hiện tại khúc cua trên đường từ ngã tư Tân Thiện vào khoảng hơn 500 m, có một đoạn hư hỏng rất nặng, 1 hố sâu nằm ngay khúc cua rất dễ gây ra tai nạn, nhất là vào ban đêm với những người lạ đường.

Người dân ở đây phải dùng 1 cái thùng cắm lên đó 1 “lá cờ” trắng từ nhiều ngày qua để làm hiệu cho người đi đường biết tránh vũng nước sâu nguy hiểm này.

Người dân sống 2 bên đường mong các cơ quan chức năng sớm cho sửa chữa để tránh tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533