Bạn đọc Cập nhật lúc 11:15:37 25/03/2019  (Lượt xem:  4162 )
Chương trình ca nhạc

Chương trình ca nhạc “Thắp sáng ước mơ” gây quỹ giúp trẻ em bị bệnh tật hiểm nghèo

BTO- Đêm 23/3 tại Ủy Ban Nhân dân huyện Hàm Tân đã diễn ra chương trình ca nhạc “Thắp sáng ước mơ” gây quỹ giúp trẻ em bị bệnh tật hiểm nghèo với sự ủng hộ nhiệt tình của các Mạnh Thường Quân và các nhà hảo tâm.

Chương trình do Thường trực Đảng ủy khối và Ban thường vụ Huyện đoàn Hàm Tân tổ chức, được đầu tư về âm thanh, ánh sáng. Nhiều ca sĩ có tên tuổi ở thành phố Hồ Chí Minh được mời tham dự. Có sự góp mặt của Hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang mang đến vật phẩm “Cá thạch anh hồng” để đấu giá gây quỹ giúp các hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình đã nhận được 150 triệu đồng ủng hộ từ các Mạnh Thường Quân và các nhà hảo tâm, đã trao 105 triệu đồng cho 3 trường hợp đặc biệt khó khăn cần giúp đỡ. Đó là em Thảo Nguyên bị mổ não, em Duy Phương bị ung thư xương và hai ông bà Đặng Xuân Dung (81 tuổi) người nhặt ve chai.

18 triệu đồng trao cho 6 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các năm trước cùng 25 triệu đồng cho 50 học sinh nghèo của các trường học trong toàn huyện.

Anh Nguyễn Ngọc Phong, phóng viên của Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Hàm Tân, Bí thư Chi đoàn cơ quan khối chính quyền cho biết “Phần quỹ còn lại Chi đoàn khối tiếp tục giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới”.

Phan Tuyết

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trường tiểu học 3 năm liền đạt chuẩn quốc gia

BT - Cuối tháng 5/2019 Trường tiểu học Đức Thắng 1 (Phan Thiết) đã kết thúc chương trình giáo dục và tổng kết năm học 2018 - 2019 với những con số đáng tự hào: 99,7% học sinh lên lớp thẳng; 52,2% học sinh hoàn thành xuất sắc; 21% học sinh hoàn thành vượt trội; 100% học sinh có năng lực và phẩm chất tốt và đạt; 68,4% giáo viên dạy giỏi cấp trường và 18% giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, thành phố.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533