Bạn đọc Cập nhật lúc 11:15:37 25/03/2019  (Lượt xem:  4258 )
Chương trình ca nhạc

Chương trình ca nhạc “Thắp sáng ước mơ” gây quỹ giúp trẻ em bị bệnh tật hiểm nghèo

BTO- Đêm 23/3 tại Ủy Ban Nhân dân huyện Hàm Tân đã diễn ra chương trình ca nhạc “Thắp sáng ước mơ” gây quỹ giúp trẻ em bị bệnh tật hiểm nghèo với sự ủng hộ nhiệt tình của các Mạnh Thường Quân và các nhà hảo tâm.

Chương trình do Thường trực Đảng ủy khối và Ban thường vụ Huyện đoàn Hàm Tân tổ chức, được đầu tư về âm thanh, ánh sáng. Nhiều ca sĩ có tên tuổi ở thành phố Hồ Chí Minh được mời tham dự. Có sự góp mặt của Hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang mang đến vật phẩm “Cá thạch anh hồng” để đấu giá gây quỹ giúp các hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình đã nhận được 150 triệu đồng ủng hộ từ các Mạnh Thường Quân và các nhà hảo tâm, đã trao 105 triệu đồng cho 3 trường hợp đặc biệt khó khăn cần giúp đỡ. Đó là em Thảo Nguyên bị mổ não, em Duy Phương bị ung thư xương và hai ông bà Đặng Xuân Dung (81 tuổi) người nhặt ve chai.

18 triệu đồng trao cho 6 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các năm trước cùng 25 triệu đồng cho 50 học sinh nghèo của các trường học trong toàn huyện.

Anh Nguyễn Ngọc Phong, phóng viên của Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Hàm Tân, Bí thư Chi đoàn cơ quan khối chính quyền cho biết “Phần quỹ còn lại Chi đoàn khối tiếp tục giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới”.

Phan Tuyết

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533