Bạn đọc Cập nhật lúc 09:25:10 26/11/2019  (Lượt xem:  3619 )
Đường liên xã Gia An – Gia Huynh

Đường liên xã Gia An – Gia Huynh hư hỏng nặng 

BT- Đường liên xã Gia An đi Gia Huynh (Tánh Linh) có chiều dài 9km, là tuyến giao thông nông thôn phục vụ đi lại sản xuất nông nghiệp của người dân nơi đây. Thế nhưng, nhiều năm nay đoạn đường này đã bị hư hỏng nặng, nhiều đoạn đường xuất hiện “ổ gà, ổ voi”, sình lầy... khiến giao thông, đi lại của người dân gặp khó khăn. Do việc vận chuyển chở cây, mủ cao su thường xuyên qua lại nên đường càng thêm xuống cấp.

Theo UBND xã Gia An: Vấn đề này, người dân đã kiến nghị nhiều lần lên các cấp, các ngành. Toàn xã phải đầu tư xây dựng 59 km nhưng đến nay mới thực hiện được 11 km. Nhiều tuyến giao thông nông thôn dài từ 2 km trở lên vẫn chưa có chủ trương đầu tư. Một số tuyến hiện nay đã hư hỏng nặng, trong đó có đường liên xã Gia An đi Gia Huynh. Điều này đã ảnh hưởng lớn đến việc đi lại, vận chuyển, sản xuất nông nghiệp của người dân. Việc đầu tư bê tông hóa để phát triển GTNT trên địa bàn xã cần có nguồn vốn lớn, vì vậy xã đã kiến nghị với huyện và tỉnh xem xét để đầu tư các tuyến đường giao thông bê tông nhằm thực hiện chủ trương về đích nông thôn mới năm 2020.

Đường nông thôn xuống cấp khiến việc sinh hoạt, đi lại gặp nhiều khó khăn. Hiện nay đang là mùa mưa, mặt đường thường xuyên bị đọng nước khiến việc đi lại của nhân dân càng khó khăn hơn.

giao thông, đi lại của người dân gặp khó khăn.

đoạn đường này đã bị hư hỏng nặng, nhiều đoạn đường xuất hiện “ổ gà, ổ voi”, sình lầy...

 Đ.h

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 110 phần quà tết cho hội viên người mù

BTO- Nhằm tạo điều kiện cho hội viên người mù thành phố Phan Thiết vui xuân, đón tết, sáng 14/1, Hội Người mù Phan Thiết đã tổ chức trao quà tết cho hội viên trên địa bàn thành phố.

Xem chi tiết
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận thăm và tặng quà Tết cho gia đình diện chính sách

BTO- Vừa qua, Công đoàn và Lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận đã tổ chức thăm và trao tặng 50 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá  600.000 đồng cho các hộ gia đình thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại UBND xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Sớm ngăn chặn nạn phá rừng lấy đất

BTO- Khoảng hơn tuần lễ nay, người dân xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam rất bức xúc khi phát hiện một khu rừng bị chặt phá lấy cây, đốt rẫy để chiếm đất.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Hàng rong trước trường học: Không chỉ mất vệ sinh mà còn xả rác bừa bãi

BTO- Mới đây đến nhà một người bạn ở gần đối diện trường THCS Trần Phú, Phan Thiết nhìn qua bên đường vào giờ tan học thấy các em học sinh vây kín các xe hàng rong để mua. Tới gần xem thôi thì đủ các loại nước giải khát, các món ăn vặt từ bánh, kẹo đến xúc xích, bánh tráng, xiên que, trái cây, cơm cháy...

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533