Bạn đọc Cập nhật lúc 09:13:28 29/08/2019  (Lượt xem:  1633 )
Hàng trăm nắp cống dọc quốc lộ 2

Hàng trăm nắp cống dọc quốc lộ 28 được sửa chữa

BT- Hệ thống cống thoát nước dọc 2 bên quốc lộ 28 (từ km số 3 đến km số 6) thuộc xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có nhiều đoạn nắp cống bị hư hỏng và mất trộm, làm cho cát, đá, rác thải phủ lấp hệ thống cống thoát nước khiến cho dòng chảy bị tắc nghẽn, gây ô nhiễm môi trường.

Mới đây, Cục Quản lý Đường bộ IV đã cho sửa chữa hệ thống cống thoát nước dọc 2 bên quốc lộ 28. Anh Nguyễn Minh Tân, đại diện đơn vị thi công cho hay: “Ngoài những nắp cống bị hư hỏng, người ta còn lấy trộm số lượng lớn nắp cống, có đoạn dài trên 30m. Số lượng nắp cống được sửa chữa từ cây số 3 đến cây số 6 hơn 750 tấm”. Việc sửa chữa kịp thời hệ thống cống thoát nước bị hư hỏng không chỉ an toàn cho người tham gia giao thông mà còn đem lại cảnh quan dọc quốc lộ 28. 

NGUYỄN VĂN LÂM

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hớt tóc miễn phí cho học sinh nghèo

BTO- Ngày 17/9, nhóm thiện nguyện gồm những thợ hớt tóc tại thị xã La Gi  đã đến Trường THCS Tân Xuân và Trường Tiểu học Tân Xuân 2, tổ chức hớt tóc miễn phí cho hơn 100 học sinh là người dân tộc Raglai và học sinh nghèo.

Xem chi tiết
Xung quanh việc khai thác cây dương và đường xuống biển trong Dự án thung lũng Đại Dương

BT- UBND xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết vừa tổ chức cuộc họp trả lời ý kiến cử tri liên quan đến việc khai thác cây dương và đường xuống biển trong Dự án tổ hợp thung lũng Đại Dương trên địa bàn xã. Đến dự họp có nhiều người dân cả được mời và không được mời.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533