Bạn đọc Cập nhật lúc 09:14:53 12/12/2019  (Lượt xem:  2513 )
Nên ưu tiên vốn đầu tư nâng cấp

Nên ưu tiên vốn đầu tư nâng cấp đường tỉnh 717

BT- Nhiều cử tri xã Bắc Ruộng (Tánh Linh) đã kiến nghị với đại biểu Quốc hội Nguyễn Hồng Hải trong buổi tiếp xúc tại địa phương mới đây là nên tập trung đầu tư vốn nâng cấp tuyến đường ĐT. 717 huyết mạch nối các xã Bắc sông Tánh Linh. Tuyến đường này hiện trạng nhỏ hẹp, xuống cấp nặng như đoạn qua Bắc Ruộng, trong khi hệ thống mương thoát nước cũng hư hỏng, nước tràn mặt đường, không đảm bảo an toàn giao thông, hạn chế vận chuyển nông sản và phát triển kinh tế, xã hội các xã trên tuyến… Cử tri cũng kiến nghị tỉnh, huyện cần đầu tư vốn xây dựng hoàn chỉnh bờ kè Khu di tích lịch sử Bắc Ruộng; các cấp chính quyền địa phương tăng cường bảo vệ môi trường trên địa bàn, hướng dẫn hỗ trợ người dân làm thủ tục hành chính như giấy khai sinh cho con cái, cấp giấy quyền sử dụng đất, hoàn chỉnh hồ sơ cho người có công hưởng chính sách…

Đại biểu Nguyễn Hồng Hải ghi nhận ý kiến cử tri, ông cho biết nguồn vốn đầu tư giao thông của tỉnh trong những năm qua hạn chế, với cương vị giám đốc Sở Giao thông Vận tải, sở tham mưu UBND tỉnh ưu tiên đầu tư nâng cấp tuyến ĐT. 717 vào kế hoạch vốn trung hạn (2020 - 2025), để tỉnh có cơ sở ghi vốn vào năm tới và tổ chức đấu thầu thi công tuyến đường trọng điểm này...

 T.Kh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Bệnh nhân chạy thận cần sự giúp đỡ

  BTO- “Nhân có nguồn nào giúp chị, hỗ trợ cho 4 bệnh nhân nghèo đang chạy thận nhân tạo và 2 người nhà đang nằm tại Trung tâm y tế huyện không, vì họ không về được La Gi. Hiện đang xin cơm ăn hàng ngày”.

  Xem chi tiết
  Bãi rác gây ô nhiễm môi trường tại thôn Tiến Hưng

  BT- Một bãi rác thải nằm ngay trên con đường bê tông (thuộc tổ 4) đi vào thôn Tiến Hưng, xã Tiến Lợi, TP. Phan Thiết, đã tồn tại từ lâu nhưng vẫn chưa có biện pháp giải quyết.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Những hình ảnh không đẹp trên đại lộ Lê Duẩn

  BTO- Nếu nói rằng đại lộ Lê Duẩn là con đường đẹp nhất, là niềm tự hào của người dân Phan Thiết, thì cũng không có gì là quá lời. Ở giữa là dải phân cách có nhiều cây xanh, hai bên là hai làn đường nhựa rộng rãi, vỉa hè được lát gạch cao cấp, có độ dốc nhỏ, nên ô tô xe máy lên xuống chạy rất dễ dàng.

  Xem chi tiết
  Hàng loạt cây xanh trong công viên nguy cơ ngã đổ

  BTO- Mặc dù báo Bình Thuận đã cảnh báo về tình trạng cây xanh trong công viên Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) có nguy cơ ngã đổ trong mùa mưa bão, thế nhưng, hiện tại trong công viên vẫn có hàng chục cây xanh nghiêng dễ ngã đổ chưa được chằng chống, bảo vệ.

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533