Bạn đọc Cập nhật lúc 08:47:53 18/07/2019  (Lượt xem:  6328 )
Ngân hàng Chính sách xã hội chi

Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Bình Thuận: Thăm, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng

BT- Hướng đến 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Bình Thuận vừa đến thăm, tặng quà 6 Mẹ Việt Nam anh hùng đang sinh sống tại huyện Bắc Bình và Hàm Thuận Bắc.

Đại diện Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Bình Thuận đã tặng 6 phần quà (mỗi phần 500.000 đồng) cho các mẹ: Phạm Thị Lừa (SN 1925), ngụ thị trấn Chợ Lầu, Trương Thị Rẫy (SN 1915), ngụ thị trấn Lương Sơn, Trần Thị Ké (SN 1928), ngụ xã Sông Lũy (Bắc Bình); Mẹ Trần Thị Chút (SN 1932), ngụ xã Hàm Đức, Huỳnh Thị Sáu (SN 1942) và Mẹ Đinh Thị Tư (SN 1922), cùng ngụ xã Hàm Chính (Hàm Thuận Bắc). Các mẹ là những người đã âm thầm chịu đựng, phải liên tiếp nén đau thương khi chồng, con hy sinh trong kháng chiến. Trong đó, Mẹ Phạm Thị Lừa, Trương Thị Rẫy đều có 3 người con hy sinh; Mẹ Trần Thị Ké có 2 người con hy sinh; Mẹ Trần Thị Chút có chồng và 2 con hy sinh; Mẹ Huỳnh Thị Sáu có chồng và 1 người con hy sinh; Mẹ Đinh Thị Tư có 2 con hy sinh.

Thăm, tặng quà cho Mẹ Trương Thị Rẫy.

Tại những nơi đến, ông Phạm Anh Đức – Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Bình Thuận đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các mẹ luôn sống khỏe, sống lâu, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Được biết, đây là hoạt động thường xuyên hàng năm của Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Bình Thuận. Theo kế hoạch, dịp này, các chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh sẽ tổ chức thăm, tặng quà cho 80 Mẹ Việt Nam anh hùng đang sinh sống tại Bình Thuận.

LÊ PHÚC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533