Bạn đọc Cập nhật lúc 10:23:03 07/06/2019  (Lượt xem:  4776 )
Sân vận động bị bỏ hoang

Sân vận động bị bỏ hoang

BT- Sân vận động thị xã La Gi nằm ngay trung tâm thị xã. Thế nhưng nhiều năm nay, tại nơi này hầu như chưa diễn ra một hoạt động thể thao nào đúng nghĩa. Do không được sử dụng trong một thời gian dài, nhiều hạng mục của công trình này đã xuống cấp nghiêm trọng, gây lãng phí.

Nhìn từ ngoài cổng chính vào, chiếc cổng được khóa im lìm hết năm này qua năm khác. Trước và phía trong cổng cỏ mọc  um tùm. Vào bên trong cảnh tượng cũng chẳng hơn gì. Thứ mà người ta nhìn thấy nhiều nhất vẫn chỉ là cỏ xanh mọc um tùm khắp nơi. Hàng loạt ghế ngồi đã bạc màu, vỡ, rêu xanh, bụi phủ dày càng chứng tỏ thiếu bàn tay chăm sóc của con người.

Sân vận động bị bỏ hoang, trong khi nhiều sân vận động nhân tạo của người dân lại mọc lên phục vụ cho việc tập, đá giao lưu giữa các đội bóng trong thị xã. Để vào đá trong những chiếc sân như thế, người chơi phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để thuê. Vậy nên sẽ có khá nhiều trẻ nhỏ con nhà khó khăn dù có thích thể thao cũng đành chịu vì không có tiền.

Câu hỏi được đặt ra “tại sao không chỉnh trang, sửa chữa sân vận động chung này để làm nơi cho người dân tới sinh hoạt và rèn luyện?” Điều này vừa giúp cho việc tăng cường sức khỏe của người dân lại tránh được sự lãng phí vô ích.

H. Phan

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533