Bạn đọc Cập nhật lúc 10:23:03 07/06/2019  (Lượt xem:  2989 )
Sân vận động bị bỏ hoang

Sân vận động bị bỏ hoang

BT- Sân vận động thị xã La Gi nằm ngay trung tâm thị xã. Thế nhưng nhiều năm nay, tại nơi này hầu như chưa diễn ra một hoạt động thể thao nào đúng nghĩa. Do không được sử dụng trong một thời gian dài, nhiều hạng mục của công trình này đã xuống cấp nghiêm trọng, gây lãng phí.

Nhìn từ ngoài cổng chính vào, chiếc cổng được khóa im lìm hết năm này qua năm khác. Trước và phía trong cổng cỏ mọc  um tùm. Vào bên trong cảnh tượng cũng chẳng hơn gì. Thứ mà người ta nhìn thấy nhiều nhất vẫn chỉ là cỏ xanh mọc um tùm khắp nơi. Hàng loạt ghế ngồi đã bạc màu, vỡ, rêu xanh, bụi phủ dày càng chứng tỏ thiếu bàn tay chăm sóc của con người.

Sân vận động bị bỏ hoang, trong khi nhiều sân vận động nhân tạo của người dân lại mọc lên phục vụ cho việc tập, đá giao lưu giữa các đội bóng trong thị xã. Để vào đá trong những chiếc sân như thế, người chơi phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để thuê. Vậy nên sẽ có khá nhiều trẻ nhỏ con nhà khó khăn dù có thích thể thao cũng đành chịu vì không có tiền.

Câu hỏi được đặt ra “tại sao không chỉnh trang, sửa chữa sân vận động chung này để làm nơi cho người dân tới sinh hoạt và rèn luyện?” Điều này vừa giúp cho việc tăng cường sức khỏe của người dân lại tránh được sự lãng phí vô ích.

H. Phan

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Sớm xác định lại ranh giới đất giữa 2 doanh nghiệp

BT- Ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Công ty Gạch Phú Quý tại huyện Hàm Tân phản ánh: Ngày 10/5/2018, ông đã làm đơn khiếu nại tranh chấp đất với Công ty Sông Lam tại xã Sông Phan, Hàm Tân, được UBND xã Sông Phan tổ chức cuộc họp hòa giải nhưng không thành.

Xem chi tiết
Đang là Quân nhân chuyên nghiệp, tôi có thể chuyển sang sỹ quan khi đã có bằng Đại học?

 BTO- Kính chào Luật sư! Tôi hiện tại đang phục vụ trong quân đội hiện đang là Quân nhân chuyên nghiệp (hệ trung cấp). Tuy nhiên, trước khi vào quân đội tôi đã tốt nghiệp Đại học chính quy ngoài trường quân đội (ngành kinh tế). Vậy xin luật sư tư vấn giúp là tôi có thể phiên hệ số lương sang cao cấp (tức đại học) hoặc chuyển sang sỹ quan không? Nếu có thì phải trình tự thế nào đúng quy định? Xin cảm ơn Luật sư.

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533