Bạn đọc Cập nhật lúc 10:23:03 07/06/2019  (Lượt xem:  4975 )
Sân vận động bị bỏ hoang

Sân vận động bị bỏ hoang

BT- Sân vận động thị xã La Gi nằm ngay trung tâm thị xã. Thế nhưng nhiều năm nay, tại nơi này hầu như chưa diễn ra một hoạt động thể thao nào đúng nghĩa. Do không được sử dụng trong một thời gian dài, nhiều hạng mục của công trình này đã xuống cấp nghiêm trọng, gây lãng phí.

Nhìn từ ngoài cổng chính vào, chiếc cổng được khóa im lìm hết năm này qua năm khác. Trước và phía trong cổng cỏ mọc  um tùm. Vào bên trong cảnh tượng cũng chẳng hơn gì. Thứ mà người ta nhìn thấy nhiều nhất vẫn chỉ là cỏ xanh mọc um tùm khắp nơi. Hàng loạt ghế ngồi đã bạc màu, vỡ, rêu xanh, bụi phủ dày càng chứng tỏ thiếu bàn tay chăm sóc của con người.

Sân vận động bị bỏ hoang, trong khi nhiều sân vận động nhân tạo của người dân lại mọc lên phục vụ cho việc tập, đá giao lưu giữa các đội bóng trong thị xã. Để vào đá trong những chiếc sân như thế, người chơi phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để thuê. Vậy nên sẽ có khá nhiều trẻ nhỏ con nhà khó khăn dù có thích thể thao cũng đành chịu vì không có tiền.

Câu hỏi được đặt ra “tại sao không chỉnh trang, sửa chữa sân vận động chung này để làm nơi cho người dân tới sinh hoạt và rèn luyện?” Điều này vừa giúp cho việc tăng cường sức khỏe của người dân lại tránh được sự lãng phí vô ích.

H. Phan

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Bồi thường hỗ trợ cho bà Nguyên là đúng quy định

BT- Bà Nguyễn Thị Nguyên, khu phố 7, thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Gia đình bà bị thu hồi 1.027,4 m2 đất tại xã Sông Phan để thực hiện Dự án xây dựng đường cao tốc Bắc - Nam, đoạn Dầu Giây - Phan Thiết. Nhưng các ngành chức năng huyện áp giá bồi thường, hỗ trợ quá thấp so với giá trên thị trường và đề nghị các ngành chức năng huyện xem xét điều chỉnh giá bồi thường, hỗ trợ cho phù hợp với thực tế.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Chợ xây hoành tráng mà bỏ trống

BTO - Chợ Phú Thủy mở rộng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với 58 ki ốt và 137 ô sạp, tổng kinh phí đầu tư hơn 11 tỷ đồng; nhưng không đưa được tiểu thương vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu cần mở rộng mua bán hiện nay.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết