Bạn đọc Cập nhật lúc 09:26:16 15/05/2019  (Lượt xem:  4181 )
Trao 100 triệu đồng cho học sinh

Trao 100 triệu đồng cho học sinh và hộ khó khăn tại Tân Thành

BT- Sáng 11/5, tại Trường THCS Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp Công ty Truyền thông và sự kiện Trúc Xanh (Bà Rịa Vũng Tàu), Tạp chí Gia đình và Trẻ em tổ chức chương trình trao học bổng và tặng nhà tình thương “Sắc màu doanh nhân - Gieo mầm tương lai”.

Trao học bổng cho học sinh nghèo.

Chương trình đã trao 50 suất học bổng, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho 50 học sinh các Trường tiểu học Tân Thành 1, 2 và THCS Tân Thành, có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên đạt thành tích khá, giỏi trong học tập. Trao tặng một ngôi nhà trị giá 50 triệu đồng cho anh Nguyễn Cao Phi, là hộ cận nghèo, chưa có nhà ở ổn định tại thôn Thạnh Mỹ. Ngoài ra các doanh nhân còn đạp xe tuyên truyền, kêu gọi người dân bảo vệ môi trường, quan tâm, hưởng ứng những vấn đề về phụ nữ và trẻ em…

“Sắc màu doanh nhân - Gieo mầm tương lai” không chỉ là nơi giao lưu, gắn kết những doanh nhân thành đạt mà còn tạo điều kiện lan tỏa tình yêu thương qua các hoạt động thiện nguyện. Góp phần giúp người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thêm niềm vui trong cuộc sống, cảm nhận được sự quan tâm, chung tay hỗ trợ từ cộng đồng. 

Thục Anh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Doanh nghiệp Xuân Trường phải thực hiện đúng nội dung giấy phép

BT- Sau khi có đơn phản ánh, tố cáo của ông Bùi Lê Hùng và 15 người dân ở xã Gia An, đoàn kiểm tra liên ngành huyện Tánh Linh phối hợp với Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện, Công an huyện, UBND xã Gia An đã tiến hành kiểm tra đột xuất hoạt động khai thác cát của Doanh nghiệp tư nhân (DNTN) Xuân Trường.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết