Bạn đọc Cập nhật lúc 09:26:16 15/05/2019  (Lượt xem:  1012 )
Trao 100 triệu đồng cho học sinh

Trao 100 triệu đồng cho học sinh và hộ khó khăn tại Tân Thành

BT- Sáng 11/5, tại Trường THCS Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp Công ty Truyền thông và sự kiện Trúc Xanh (Bà Rịa Vũng Tàu), Tạp chí Gia đình và Trẻ em tổ chức chương trình trao học bổng và tặng nhà tình thương “Sắc màu doanh nhân - Gieo mầm tương lai”.

Trao học bổng cho học sinh nghèo.

Chương trình đã trao 50 suất học bổng, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho 50 học sinh các Trường tiểu học Tân Thành 1, 2 và THCS Tân Thành, có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên đạt thành tích khá, giỏi trong học tập. Trao tặng một ngôi nhà trị giá 50 triệu đồng cho anh Nguyễn Cao Phi, là hộ cận nghèo, chưa có nhà ở ổn định tại thôn Thạnh Mỹ. Ngoài ra các doanh nhân còn đạp xe tuyên truyền, kêu gọi người dân bảo vệ môi trường, quan tâm, hưởng ứng những vấn đề về phụ nữ và trẻ em…

“Sắc màu doanh nhân - Gieo mầm tương lai” không chỉ là nơi giao lưu, gắn kết những doanh nhân thành đạt mà còn tạo điều kiện lan tỏa tình yêu thương qua các hoạt động thiện nguyện. Góp phần giúp người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thêm niềm vui trong cuộc sống, cảm nhận được sự quan tâm, chung tay hỗ trợ từ cộng đồng. 

Thục Anh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền bạn đọc hỗ trợ cho nạn nhân bị chồng cũ đốt

BTO - Sau khi Báo Bình Thuận đăng thông tin về hoàn cảnh của chị Chi qua bài “Người vợ bị chồng cũ đốt, cần được giúp đỡ” vào ngày 9/5, đã có nhiều bạn đọc gần xa giúp đỡ về vật chất và tinh thần cho gia đình chị Chi.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Nhà kho lớn với lượng xe tải thường xuyên ra vào, có phù hợp ở đoạn đường hẹp?

BTO- Nhà kho của Công ty TNHH thương mại tổng hợp Nam Thạnh ở địa chỉ 663 Trần Hưng Đạo TP Phan Thiết chuyên chứa sữa, các xe tải loại lớn vận chuyển hàng ra vào liên tục, phần nào gây ảnh hưởng đến người tham gia giao thông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533