Bạn đọc Cập nhật lúc 15:54:46 26/08/2019  (Lượt xem:  2089 )
Trao quà cho 25 học sinh nghèo h

Trao quà cho 25 học sinh nghèo hiếu học

BTO- 25 em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết vừa nhận được những suất quà ý nghĩa trước thềm năm học mới 2019- 2020, bao gồm cặp, sách giáo khoa, tập vở, bút viết và một phần thực phẩm hỗ trợ cho gia đình mỗi em. Đây là món quà Công an phường Phú Trinh đã vận động các cán bộ chiến sĩ hỗ trợ một ngày lương cũng như trích quỹ của đơn vị cho công tác xã hội từ thiện với người dân nghèo địa phương. Với cách làm này, trước đó, Công an phường Phú Trinh cũng đã trao 50 phần quà (gạo, dầu ăn, mì tôm…) cho nhiều bà con nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tổng gía trị hai đợt trao quà hơn 20 triệu đồng.

Công an phường Phú Trinh trao quà cho học sinh nghèo hiếu học.

Được biết đây là việc làm thiết thực của đơn vị hưởng ứng phong trào “Dân vận khéo” trong toàn tỉnh và kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân trong tháng 8 năm nay.

T. Khoa

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hớt tóc miễn phí cho học sinh nghèo

BTO- Ngày 17/9, nhóm thiện nguyện gồm những thợ hớt tóc tại thị xã La Gi  đã đến Trường THCS Tân Xuân và Trường Tiểu học Tân Xuân 2, tổ chức hớt tóc miễn phí cho hơn 100 học sinh là người dân tộc Raglai và học sinh nghèo.

Xem chi tiết
Xung quanh việc khai thác cây dương và đường xuống biển trong Dự án thung lũng Đại Dương

BT- UBND xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết vừa tổ chức cuộc họp trả lời ý kiến cử tri liên quan đến việc khai thác cây dương và đường xuống biển trong Dự án tổ hợp thung lũng Đại Dương trên địa bàn xã. Đến dự họp có nhiều người dân cả được mời và không được mời.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533