Bạn đọc Cập nhật lúc 11:04:02 20/05/2019  (Lượt xem:  4316 )
Trao tiền bạn đọc hỗ trợ cho nạn

Trao tiền bạn đọc hỗ trợ cho nạn nhân bị chồng cũ đốt

BTO - Sau khi Báo Bình Thuận đăng thông tin về hoàn cảnh của chị Chi qua bài “Người vợ bị chồng cũ đốt, cần được giúp đỡ” vào ngày 9/5, đã có nhiều bạn đọc gần xa giúp đỡ về vật chất và tinh thần cho gia đình chị Chi.

Phóng viên trao trực tiếp số tiền của bạn đọc hỗ trợ cho gia đình.

Sáng 17/5, PV Báo Bình Thuận đã đến gia đình chị Nguyễn Thị Kim Chi ở thôn Tiến Phú, Tiến Lợi, TP. Phan Thiết trao số tiền hơn 2.500.000 đồng của bạn đọc quyên góp hỗ trợ gia đình. Đây là số tiền bạn đọc gửi trực tiếp về Quỹ Tấm lòng vàng Báo Bình Thuận qua tài khoản 112000016795 tại ngân hàng Viettinbank chi nhánh Bình Thuận. Ngoài ra, còn nhiều cá nhân, tổ chức xã hội, nhóm thiện nguyện,… khác đã đến thăm và hỗ trợ trực tiếp như: Nhóm Giang Hà 20 triệu đồng, Hội thiện nguyện Phan Thiết 12 triệu đồng, Khu du lịch Mũi Né Nhỏ 2 triệu đồng, PC 2 triệu đồng, Dã Quỳ và Ngochan Ha 1.000.000 đồng,…

Theo gia đình, hiện chị Chi vẫn đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP. HCM. Bác sĩ cho biết, chị đã bị nhiễm trùng máu, sốt liên tục, nhiều ngón tay đã bị hoại tử cắt bỏ.

Nhận số tiền từ bạn đọc, bà Hồ Thị Kim Phượng– mẹ của Chi xúc động nói: Đây là món quà lớn đối với gia đình lúc này. Gia đình sẽ dùng số tiền này để điều trị thuốc men cho Chi, chỉ mong Chi lành lặn trở về với các con. Bà cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn đọc đã quan tâm động viên, chia sẻ cùng gia đình trong lúc khó khăn, hoạn nạn.

Thu Thủy - Lê Ninh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Chế độ tử tuất đối với người hưởng lương hưu

 BTO- Một số bạn đọc Báo Bình Thuận hỏi: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất như thế nào ? Vấn đề trên, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trả lời như sau: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất các quyền lợi:

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533