BẢO HIỂM XÃ HỘI Cập nhật lúc 16:27:23 15/05/2020  (Lượt xem:  1486 )
Tặng thẻ BHYT cho hộ cận nghèo

Tặng thẻ BHYT cho hộ cận nghèo

BTO- Nhằm giúp đỡ các hộ gia đình cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc sức khỏe và tiếp cận với các dịch vụ y tế, góp phần đẩy nhanh độ bao phủ BHYT toàn dân trên địa bàn tỉnh. Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Thuận vừa tổ chức trao tặng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho người thuộc hộ gia đình cận nghèo tại 2 huyện Hàm Tân và Bắc Bình, với số tiền 25 triệu đồng từ nguồn đóng góp của công chức, viên chức và lao động của cơ quan. Ngoài ra, BHXH tỉnh cũng phối hợp với các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh trao tặng thẻ BHYT và các phần quà cho người thuộc hộ gia đình cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bắc Bình.

Ông Đặng Minh Thông, Phó BHXH tỉnh trao tặng thẻ BHYT.

Ông Đặng Minh Thông, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã trao150 thẻ BHYT cho các hộ gia đình cận nghèo tại xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân và 150 thẻ BHYT cho các hộ gia đình cận nghèo tại xã Phan Hiệp, Phan Thanh, huyện Bắc Bình. Đại diện các mạnh thường quân, bà Trần Thị Hoàn, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh Bình Thuận đã trao tặng 220 thẻ BHYT và 10 phần quà cho gia đình các hộ cận nghèo tại xã Phan Hòa, huyện Bắc Bình.

Đại diện các mạnh thường quân trao tặng thẻ BHYT, quà cho các hộ gia đình cận nghèo

Hoàng Hà

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết