Bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp Cập nhật lúc 16:32:01 19/05/2016  (Lượt xem:  1240 )
Kiểm tra công tác chuẩn bị bầu c

Kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại thị xã La Gi

BTO- Sáng ngày 19/5, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại thị xã La Gi.

Phó Bí  thư Tỉnh ủy đã đi thực tế tại các địa điểm tổ chức bầu cử thuộc thôn Cam Bình, thôn Hồ Tôm thuộc xã Tân Phước, khu phố 4, phường Tân Thiện, thôn Hiệp Trí, Hiệp Lễ xã Tân Hải nhằm kiểm tra tình hình tổ chức trang trí nơi bầu cử, công tác vận động cử tri tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp sẽ diễn ra vào ngày 22/5 tới.

Tại các điểm tổ chức bầu cử (thường là các nhà văn hóa thôn, khu phố), công tác trang trí, dọn dẹp vệ sinh, tu sửa… đang được diễn ra với nhiều đầu việc được chính quyền địa phương phân cấp cho các trưởng, phó thôn, khu phố. Việc vận động người dân tham gia các cuộc mạn đàm nhằm phổ biến chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, các thủ tục của cuộc bầu cử, thông tin về các ứng cử viên… đã và đang diễn ra tại khắp các khu dân cư của thị xã La Gi.

“Thị xã La Gi sẽ cố gắng hoàn thành tất cả các bước chuẩn bị cho cuộc bầu cử, bao gồm cả việc trang trí các điểm bầu cử trong ngày 20/5, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy La Gi Nguyễn Văn Sơn cho biết.

 Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị thị xã La Gi và các phường, xã tiếp tục quan tâm, tăng cường công tác tuyên truyền, vận động cử tri đi bầu cử đầy đủ trong ngày 22/5, cố gắng bầu sớm và lựa chọn những người ưu tú nhất, phù hợp nhất để đại diện cho nhân dân thị xã tại Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tại các điểm diễn ra bầu cử cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, tu bổ, sửa chữa các trang thiết bị, dụng cụ cần thiết phục vụ bầu cử, đảm bảo an toàn, an ninh, đúng quy định, đúng thời gian, nhằm thu hút sự quan tâm hơn nữa của cử tri cho cuộc bầu cử sắp đến.

Phó Bí thư Tỉnh ủy thị sát tại thôn văn hóa Hiệp Trí – xã Tân Hải
Gặp gỡ, động viên và tìm hiểu nguyện vọng, tâm tư của người dân tham gia bầu cử vào ngày 22/5 sắp tới

ĐÌNH HẬU

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Sớm xây dựng điểm dân cư Rừng Sến

BT- Cử tri thị trấn Lạc Tánh (Tánh Linh) phản ánh: Năm 2013, UBND huyện Tánh Linh đã quy hoạch đầu tư xây dựng điểm dân cư Rừng Sến thị trấn Lạc Tánh, nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện. Từ đó dẫn đến tình trạng lấn chiếm, mua bán đất trái phép tại dự án điểm dân cư này, gây bức xúc cho nhân dân.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533