Bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp Cập nhật lúc 16:32:01 19/05/2016  (Lượt xem:  1320 )
Kiểm tra công tác chuẩn bị bầu c

Kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại thị xã La Gi

BTO- Sáng ngày 19/5, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại thị xã La Gi.

Phó Bí  thư Tỉnh ủy đã đi thực tế tại các địa điểm tổ chức bầu cử thuộc thôn Cam Bình, thôn Hồ Tôm thuộc xã Tân Phước, khu phố 4, phường Tân Thiện, thôn Hiệp Trí, Hiệp Lễ xã Tân Hải nhằm kiểm tra tình hình tổ chức trang trí nơi bầu cử, công tác vận động cử tri tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp sẽ diễn ra vào ngày 22/5 tới.

Tại các điểm tổ chức bầu cử (thường là các nhà văn hóa thôn, khu phố), công tác trang trí, dọn dẹp vệ sinh, tu sửa… đang được diễn ra với nhiều đầu việc được chính quyền địa phương phân cấp cho các trưởng, phó thôn, khu phố. Việc vận động người dân tham gia các cuộc mạn đàm nhằm phổ biến chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, các thủ tục của cuộc bầu cử, thông tin về các ứng cử viên… đã và đang diễn ra tại khắp các khu dân cư của thị xã La Gi.

“Thị xã La Gi sẽ cố gắng hoàn thành tất cả các bước chuẩn bị cho cuộc bầu cử, bao gồm cả việc trang trí các điểm bầu cử trong ngày 20/5, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy La Gi Nguyễn Văn Sơn cho biết.

 Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị thị xã La Gi và các phường, xã tiếp tục quan tâm, tăng cường công tác tuyên truyền, vận động cử tri đi bầu cử đầy đủ trong ngày 22/5, cố gắng bầu sớm và lựa chọn những người ưu tú nhất, phù hợp nhất để đại diện cho nhân dân thị xã tại Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tại các điểm diễn ra bầu cử cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, tu bổ, sửa chữa các trang thiết bị, dụng cụ cần thiết phục vụ bầu cử, đảm bảo an toàn, an ninh, đúng quy định, đúng thời gian, nhằm thu hút sự quan tâm hơn nữa của cử tri cho cuộc bầu cử sắp đến.

Phó Bí thư Tỉnh ủy thị sát tại thôn văn hóa Hiệp Trí – xã Tân Hải
Gặp gỡ, động viên và tìm hiểu nguyện vọng, tâm tư của người dân tham gia bầu cử vào ngày 22/5 sắp tới

ĐÌNH HẬU

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533