Chính trị Cập nhật lúc 15:48:17 14/01/2020  (Lượt xem:  3967 )
Ban Trị sự Phật giáo Hàm Tân chú

Ban Trị sự Phật giáo Hàm Tân chúc tết Tỉnh ủy

BTO- Nhân dịp tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, sáng nay (14/1), Đại đức Thích Thiện Thánh- Trưởng ban Trị sự Phật giáo Hàm Tân làm trưởng đoàn, đã đến chúc tết Tỉnh ủy Bình Thuận. Tiếp đoàn có Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An và lãnh đạo các ban liên quan.

Thay mặt đoàn, Đại đức Thích Thiện Thánh gửi lời chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đạt được kết quả phát triển toàn diện trong năm 2019. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với sự phát triển của giáo hội trên địa bàn Hàm Tân nói riêng và Bình Thuận nói chung. Nhân dịp đón chào năm mới, Đại đức gửi lời chúc lãnh đạo tỉnh cùng các thành viên trong Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc.

Ban Trị sự Phật giáo Hàm Tân thăm, chúc tết Tỉnh ủy.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An bày tỏ vui mừng, cảm ơn, đồng thời gửi đến Trưởng ban Trị sự Phật giáo Hàm Tân cùng các tăng ni, phật tử lời chúc sức khỏe, nhiều may mắn, tốt lành trong năm mới. Lãnh đạo tỉnh khẳng định, trong năm 2019 Bình Thuận đạt được kết quả phát triển vượt bậc. Đặc biệt, hiện nay huyện Hàm Tân là địa phương thường xuyên khô hạn, gây khó khăn trong sản xuất, đời sống nhân dân. Sự ra đời của các khu công nghiệp, hệ thống thủy lợi trên địa bàn sẽ góp phần giúp người dân, đồng bào có đạo có cuộc sống khá giả. Mặt khác, mong người dân, đồng bào thi đua lao động sản xuất, thực hiện tốt phong trào xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn Ban Trị sự Phật giáo Hàm Tân tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết cùng đồng hành với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong sự nghiệp xây dựng, phát triển tỉnh nhà. Nhân dịp năm mới, lãnh đạo tỉnh gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng tới Ban Trị sự cùng toàn thể tăng ni, phật tử.

K.Hằng

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hãy “tiếp sức” cho chị Vy được sống

BT- “Chị muốn được khỏe mạnh để làm việc và làm chỗ dựa tinh thần cho con”. Câu nói đứt quãng, được bật ra từ đáy lòng của một người phụ nữ năm nay mới bước qua tuổi 35, đang khát khao niềm sống, khi vừa trải qua những đợt điều trị căn bệnh u ác tính tuyến ức. Chị là Lâm Thụy Trúc Vy, sống tại hẻm 649 Trần Hưng Đạo, khu phố 4, phường Lạc Đạo (Phan Thiết).

Xem chi tiết
Vận động trên 33 tỷ đồng cho hoạt động chữ thập đỏ

BT- Trong 6 tháng đầu năm, các cấp Hội Chữ thập đỏ trong tỉnh hoạt động đem lại kết quả cao, tổng trị giá các mặt công tác quy ra tiền trên 33,7 tỷ đồng/25 tỷ đồng chỉ tiêu UBND tỉnh giao năm 2020 (đạt 135%).

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm

BTO- Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô. Nhưng phía dưới lại là bãi tập kết rác to tướng bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường và trông rất mất mỹ quan.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết