Chính trị Cập nhật lúc 09:10:54 10/02/2020  (Lượt xem:  1555 )
Báo cáo chính trị phải là sản ph

Báo cáo chính trị phải là sản phẩm kết tinh trí tuệ của toàn Đảng bộ

BT- Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư Tỉnh ủy vừa làm việc với Đảng ủy phường Xuân An (Phan Thiết) để nghe báo cáo tiến độ, kết quả chuẩn bị nội dung, nhân sự và công tác tổ chức đại hội.

Đảng bộ phường Xuân An, có 9 chi bộ trực thuộc, với tổng số 384 đảng viên và được chọn tổ chức đại hội điểm của tỉnh. Để chuẩn bị cho đại hội, đến nay Đảng ủy phường Xuân An đã xây dựng kế hoạch tổ chức đại hội đảng bộ các cấp; quán triệt và triển khai thực hiện các văn bản của cấp trên đến các ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội, lực lượng vũ trang và toàn thể đảng viên trong đảng bộ. Các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường đã hoàn thành công tác tổ chức đại hội; công tác tuyên truyền được tích cực triển khai từ phường đến từng khu phố. Việc phát động phong trào thi đua cũng được tập trung triển khai thực hiện tốt. Các văn kiện Đại hội đã được Đảng ủy phường xây dựng và tiếp tục hoàn thiện. Công tác chuẩn bị nhân sự; cơ sở vật chất phục vụ cho đại hội cũng đang được  triển khai chặt chẽ, chu đáo…  

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng ghi nhận những nỗ lực của Đảng ủy phường Xuân An trong công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ phường. Tuy nhiên, Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu, Đảng ủy chuẩn bị công tác nhân sự phải thực hiện theo đúng quy định, quy trình hướng dẫn của cấp ủy cấp trên; làm tốt công tác chuẩn bị các nội dung trước, trong và sau đại hội; việc xây dựng chương trình đại hội phải hợp lý, chặt chẽ, đảm bảo tính kế thừa; quá trình điều hành đại hội phải theo đúng kịch bản, đồng thời xử lý tốt các tình huống phát sinh; rà soát lại báo cáo chính trị trình đại hội sao cho ngắn gọn, khái quát, súc tích, đầy đủ, xứng đáng là sản phẩm kết tinh trí tuệ của toàn Đảng bộ…

TRẦN ĐÌNH

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn về tài chính

BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Không “xâm phạm” cây xanh cho mục đích riêng

BT- Ai cũng biết, việc trồng cây xanh trong đô thị có vai trò rất quan trọng, ngoài chức năng cải thiện khí hậu, bảo vệ môi trường còn đem lại giá trị thẩm mỹ cho cảnh quan đô thị. Tuy nhiên, thực tế cây xanh được trồng trên các tuyến đường của TP. Phan Thiết hiện nay phần lớn đã bị người dân tận dụng bằng nhiều cách.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533