Chính trị Cập nhật lúc 09:43:54 26/08/2018  (Lượt xem:  3261 )
Bế giảng lớp Cao cấp chính trị C

Bế giảng lớp Cao cấp chính trị C6

BTO - Học viện Chính trị khu vực II (Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh) vừa phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức lễ bế giảng lớp Cao cấp chính trị, hệ không tập trung C6, niên khóa 2016 – 2018. Tham dự lễ có PGS.TS Phạm Minh Tuấn – Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; ông Hồ Trung Phước - Ủy viên Ban TV – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và 85 học viên.

Lớp cao cấp chính trị C6, hệ không tập trung, niên khóa 2016 – 2018 tại Bình Thuận khai giảng với 90 học viên. Sau 18 tháng học tập, rèn luyện, còn 85 học viên (65 nam, 20 nữ) đủ điều kiện tốt nghiệp khóa học, trong đó có 1 học viên tốt nghiệp loại giỏi. Đa số học viên đều tham gia lớp học đầy đủ, từ việc học tập, thi cử đến các hoạt động xã hội khác. Nhờ đó, kết quả tốt nghiệp toàn khóa đạt khá. Phát biểu tại lễ bế giảng, ông Hồ Trung Phước - Ủy viên Ban TV – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy bày tỏ phấn khởi với kết quả tốt nghiệp của lớp Cao cấp chính trị C6; biểu dương những nỗ lực trong học tập, giảng dạy của các học viên và đội ngũ thầy cô giáo Học viện chính trị khu vực II. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh: Công tác cán bộ là công tác quan trọng của Đảng. Nhiều năm qua, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận đã rất quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ, lý luận chính trị cho cán bộ chủ chốt của các địa phương, cơ quan, đơn vị. Qua đó, giúp cán bộ vững vàng hơn về bản lĩnh chính trị, hiệu quả trong chỉ đạo, điều hành công việc. 85 học viên vừa tốt nghiệp phải không ngừng tiếp tục học tập, rèn luyện để đủ sức gánh vác nhiệm vụ quan trọng của quê hương, đất nước trong thời kỳ mới.

K.Anh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hy vọng của Hải…

BT- Chị nằm trên giường bệnh thân hình gầy gò, xanh xao, nói không thành lời. Mặt cứ buồn so, cái hy vọng của chị gắng gượng dậy ai thuê gì làm nấy nuôi con cũng khó lòng thực hiện nếu bệnh không được chữa khỏi…

Xem chi tiết
Đám cưới không rượu, bia: Có khả thi?

BT- Trong các đợt tiếp xúc cử tri vừa qua ở Bình Thuận, rất nhiều người đồng tình Quốc hội thông qua quy định đã uống rượu, bia không lái xe, vì gần đây rất nhiều vụ tai nạn tông liên hoàn liên quan đến việc sử dụng rượu bia khi lái xe. Tuy nhiên, nhiều cử tri cũng lo ngại rằng liệu quy định này có thực thi khi hàng ngày có hàng trăm người đến các quán nhậu sau khi tan ca, kết thúc giờ làm. Có bao nhiêu người trong số ấy gửi xe lại để người khác chở hoặc đi taxi về?

Xem chi tiết
Chồng gửi đơn ly hôn, tôi không đồng ý thì Tòa có giải quyết cho ly hôn không?

BTO-  Tôi và chồng tôi chung sống với nhau từ năm 2010 đến nay, vợ chồng tôi có 02 đứa con chung. Thời gian qua tôi phát hiện chồng tôi ngoại tình, sau đó anh ta yêu cầu tôi ký đơn ly hôn nhưng tôi không đồng ý. Chồng tôi đã đơn phương gửi đơn đến toà án. Tôi muốn hỏi, nếu tôi không đồng ý ly hôn thì Tòa có giải quyết cho ly hôn không?

Xem chi tiết
Bò lại thả rông trên phố

BTO- Trên tuyến đường Lê Duẩn từ Ga Phan Thiết đến ngã tư Nguyễn Hội thường xuyên xuất hiện đàn bò thả rông phá nát cây cảnh, gây cản trở giao thông và làm mất mỹ quan đường phố. Tình trạng này không chỉ xuất hiện mới đây mà đã được phản ánh khá nhiều lần.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533