Chính trị Cập nhật lúc 09:43:54 26/08/2018  (Lượt xem:  3113 )
Bế giảng lớp Cao cấp chính trị C

Bế giảng lớp Cao cấp chính trị C6

BTO - Học viện Chính trị khu vực II (Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh) vừa phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức lễ bế giảng lớp Cao cấp chính trị, hệ không tập trung C6, niên khóa 2016 – 2018. Tham dự lễ có PGS.TS Phạm Minh Tuấn – Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; ông Hồ Trung Phước - Ủy viên Ban TV – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và 85 học viên.

Lớp cao cấp chính trị C6, hệ không tập trung, niên khóa 2016 – 2018 tại Bình Thuận khai giảng với 90 học viên. Sau 18 tháng học tập, rèn luyện, còn 85 học viên (65 nam, 20 nữ) đủ điều kiện tốt nghiệp khóa học, trong đó có 1 học viên tốt nghiệp loại giỏi. Đa số học viên đều tham gia lớp học đầy đủ, từ việc học tập, thi cử đến các hoạt động xã hội khác. Nhờ đó, kết quả tốt nghiệp toàn khóa đạt khá. Phát biểu tại lễ bế giảng, ông Hồ Trung Phước - Ủy viên Ban TV – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy bày tỏ phấn khởi với kết quả tốt nghiệp của lớp Cao cấp chính trị C6; biểu dương những nỗ lực trong học tập, giảng dạy của các học viên và đội ngũ thầy cô giáo Học viện chính trị khu vực II. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh: Công tác cán bộ là công tác quan trọng của Đảng. Nhiều năm qua, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận đã rất quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ, lý luận chính trị cho cán bộ chủ chốt của các địa phương, cơ quan, đơn vị. Qua đó, giúp cán bộ vững vàng hơn về bản lĩnh chính trị, hiệu quả trong chỉ đạo, điều hành công việc. 85 học viên vừa tốt nghiệp phải không ngừng tiếp tục học tập, rèn luyện để đủ sức gánh vác nhiệm vụ quan trọng của quê hương, đất nước trong thời kỳ mới.

K.Anh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tương lai nào cho hai đứa trẻ mồ côi?

BTO- Có mặt tại nhà chị Trần Thị Lệ Thủy (47 tuổi) tại khu phố 7, phường Phước Lộc, thị xã La Gi nghe bà con quanh vùng kể về hoàn cảnh bi đát của gia đình chị hiện nay, lòng không khỏi bùi ngùi thương cảm.

Xem chi tiết
Sớm bồi thường cho các hộ dân để di dời nhà ở

BT- Ông Nguyễn Thanh Long và 3 hộ dân ở thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Các hộ dân nằm trong khu vực làm tuyến đường D10, khu trung tâm hành chính huyện có nhà cửa bị hư hỏng, xuống cấp, nhưng không thể sửa chữa, xây dựng lại. Do đó, các hộ dân đã đề nghị các ngành chức năng huyện sớm bồi thường, hỗ trợ để di dời nhà cửa đến khu tái định cư, ổn định cuộc sống.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Nguy cơ tai nạn cao khi qua đường sắt tại Hồng Liêm

BTO- Tuyến đường từ ngã ba thôn Liêm Thái đi vào thôn Liêm An (thuộc xã Hồng Liêm huyện Hàm Thuận Bắc) dài 7km đã được nhựa hóa bê tông xi măng có hơn 700 hộ dân sinh sống hai bên đường. Hàng ngày người và các phương tiện qua lại tuyến đường này khá nhiều.

Xem chi tiết