Chính trị Cập nhật lúc 09:43:54 26/08/2018  (Lượt xem:  2468 )
Bế giảng lớp Cao cấp chính trị C

Bế giảng lớp Cao cấp chính trị C6

BTO - Học viện Chính trị khu vực II (Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh) vừa phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức lễ bế giảng lớp Cao cấp chính trị, hệ không tập trung C6, niên khóa 2016 – 2018. Tham dự lễ có PGS.TS Phạm Minh Tuấn – Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; ông Hồ Trung Phước - Ủy viên Ban TV – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và 85 học viên.

Lớp cao cấp chính trị C6, hệ không tập trung, niên khóa 2016 – 2018 tại Bình Thuận khai giảng với 90 học viên. Sau 18 tháng học tập, rèn luyện, còn 85 học viên (65 nam, 20 nữ) đủ điều kiện tốt nghiệp khóa học, trong đó có 1 học viên tốt nghiệp loại giỏi. Đa số học viên đều tham gia lớp học đầy đủ, từ việc học tập, thi cử đến các hoạt động xã hội khác. Nhờ đó, kết quả tốt nghiệp toàn khóa đạt khá. Phát biểu tại lễ bế giảng, ông Hồ Trung Phước - Ủy viên Ban TV – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy bày tỏ phấn khởi với kết quả tốt nghiệp của lớp Cao cấp chính trị C6; biểu dương những nỗ lực trong học tập, giảng dạy của các học viên và đội ngũ thầy cô giáo Học viện chính trị khu vực II. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh: Công tác cán bộ là công tác quan trọng của Đảng. Nhiều năm qua, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận đã rất quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ, lý luận chính trị cho cán bộ chủ chốt của các địa phương, cơ quan, đơn vị. Qua đó, giúp cán bộ vững vàng hơn về bản lĩnh chính trị, hiệu quả trong chỉ đạo, điều hành công việc. 85 học viên vừa tốt nghiệp phải không ngừng tiếp tục học tập, rèn luyện để đủ sức gánh vác nhiệm vụ quan trọng của quê hương, đất nước trong thời kỳ mới.

K.Anh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền hỗ trợ cho gia đình khó khăn

BT- Sau khi Báo Bình Thuận đăng bài “Hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ” về trường hợp  gia đình anh Nguyễn Thời Đại và chị Nguyễn Thị Út Miên - thường trú tại khu phố 1, phường Bình Tân, thị xã La Gi, đang gặp khó khăn vì gia đình nghèo khó và con nhỏ là cháu Nguyễn Đại Khang hiện đang bị bệnh  suy tim bẩm sinh

Xem chi tiết
Khám sàng lọc phát hiện bệnh tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em

BT- Quỹ Bảo trợ trẻ em Bình Thuận phối hợp với Chương trình khám sàng lọc – VinaCapital Foundation và Bệnh viện tim Tâm Đức – TP. Hồ Chí Minh sẽ khám sàng lọc phát hiện bệnh tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em trong tỉnh như sau:

Xem chi tiết
Thủ tục ly hôn như thế nào khi không có đăng ký kết hôn?

 BTO- Xin Báo Bình Thuận cho tôi được tư vấn vấn đề sau: Trước đây tôi có chồng nhưng đã ly hôn. Sau khi ly hôn tôi chung sống với người đàn ông khác nay đã được khoảng 8 năm nhưng chúng tôi không đăng ký kết hôn. Thời gian gần đây chồng sau của tôi  thường có hành vi bạo lực, xúc phạm nhân phẩm, danh dự của tôi.

Xem chi tiết
Nhà xây dựng trái phép trên đất lấn chiếm: Hơn 6 năm vẫn chưa cưỡng chế tháo dỡ

BT- Năm 2012, UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi đã phát hiện, lập biên bản hộ ông Nguyễn Công Phi xây dựng nhà ở trái phép trên đất lấn chiếm tại bãi biển khu 27 ha triều cường Hồ Tôm và ra quyết định đình chỉ thi công đối với hộ ông Phi, vì xây dựng nhà ở không có giấy phép xây dựng.

Xem chi tiết
Cảnh giác khi cho con chơi súng bắn đạn xốp, nhựa

BT- Thời gian gần đây, một số tiệm bán đồ chơi cho trẻ em tại các điểm du lịch cộng đồng trên địa bàn tỉnh xuất hiện nhiều tiệm đồ chơi trẻ em có bán các loại sung bắn bằng đạn xốp, đạn nhựa cứng. Việc trẻ em sử dụng loại súng này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà không phải phụ huynh nào cũng hiểu hết được.

Xem chi tiết
Nguy cơ tai nạn vì mất biển cảnh báo

BT- Tại ngã tư đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Duy Trinh, TP. Phan Thiết (đây là đường một chiều có hai làn xe cơ giới) đã được đơn vị chức năng lắp đặt các biển cảnh báo, hiệu lệnh giao thông tại dải phân cách. Tuy nhiên, gần đây những biển hiệu lệnh chỉ dẫn hướng đi ở tuyến đường này đã bị mất trộm, cả hai hướng ra vào thành phố Phan Thiết tại ngã tư đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Duy Trinh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533