Chính trị Cập nhật lúc 11:29:46 03/03/2017  (Lượt xem:  576 )
Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng Bộ đội

Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng Bộ đội Biên phòng nhân kỷ niệm 58 năm Ngày truyền thống lực lượng

BTO-  Sáng 3/3, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc mừng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, nhân kỷ niệm 58 năm Ngày truyền thống lực lượng Biên phòng (3/3/1959 – 3/3/2017) và 28 năm Ngày Biên phòng toàn dân.

Bí thư Tỉnh ủy chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ, trong lực lượng Biên phòng tỉnh cùng gia đình sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bí thư Tỉnh ủy biểu dương những kết quả mà lực lượng Biên phòng tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Nhất là tham mưu xử lý kịp thời các tình huống xảy ra trên khu vực biên giới biển của tỉnh; tham gia trấn áp các loại tội phạm, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đồng thời, tích cực tham gia tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ, khắc phục thiên tai. Phối hợp đồng bộ, chặt chẽ với các lực lượng vũ trang và các địa phương để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Dịp này, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, cùng nhiều sở, ngành đã đến thăm và chúc mừng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng tặng hoa, chúc mừng BCH BĐBP tỉnh
Lãnh đạo MTTQVN tỉnh, cùng các đơn vị thăm và chúc mừng BCH BĐBP tỉnh nhân kỷ niệm 58 năm Ngày truyền thống lực lượng Biên phòng và 28 năm Ngày Biên phòng toàn dân

Đ. Nhượng

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 225 triệu đồng của Bảo hiểm AIA cho trẻ em khó khăn

 BTO- Sáng 19/10, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) tổ chức chương trình “Hành trình cuộc sống” mùa thứ 4 năm 2017 tại Trung tâm hội nghị tỉnh.

Xem chi tiết
Áp giá bồi thường, hỗ trợ theo đúng quy định pháp luật

BT - Ông Nguyễn Trọng Truyên và 11 hộ dân ở xã Gia An, Tánh Linh phản ánh: Các ngành chức năng huyện Tánh Linh đã áp giá bồi thường, hỗ trợ cho các hộ dân để xây dựng tuyến kênh chính Nam, thuộc hệ thống thủy lợi Tà Pao không đúng với giá đất hiện tại, chỉ bồi thường 26.000 đồng/m2 x 2,5 lần.

Xem chi tiết
Bố em bị bệnh tâm thần thì có phải trả tiền cấp dưỡng cho mẹ em không ạ?

BTO- Tòa đã tuyên án là cấp dưỡng 1 triệu đồng/tháng, nhưng bố em không chi trả. Lúc ly hôn thì bố em và gia đình nội không thừa nhận bố bị bệnh. Giờ bố bệnh nặng nên mất năng lực hành vi dân sự rồi. Nếu người giám hộ cho bố là em thì mẹ em không lấy đâu. Nhưng em bị ép nên đã ký vào giấy xác nhận người giám hộ là ông bác em. Giờ ông ấy bán hết vườn của bố, nên mẹ em muốn đòi lại tiền trợ cấp.

Xem chi tiết
Chị Loan không thuộc trường hợp được ủy quyền nhận bảo hiểm thất nghiệp

BT- Bà Nguyễn Thị Túy (ngụ tại phường Đức Thắng, TP.Phan Thiết) phản ánh: Con bà là Nguyễn Thị Thanh Loan làm công nhân chế biến thủy sản tại Công ty TNHH Hải Thuận từ tháng 7/2008 đến ngày 1/2/2017. Tính đến thời điểm nghỉ việc con bà tham gia đóng bảo hiểm được 8 năm 7 tháng.

Xem chi tiết
Rác ngập bờ kè Tân Long

BTO- Đối với nhiều người dân thị xã La Gi thì bờ kè Tân Long, phường Bình Tân… là một địa điểm khá quen thuộc, là nơi nhiều bạn trẻ thường đến câu cá và hóng mát. Có thể nói phong cảnh nơi đây khá hoang sơ, vì thế vào những buổi sáng cuối tuần hoặc thời điểm chiều tà, rất nhiều người dân đến đây để thư giản và tận hưởng không khí mát lạnh của gió biển sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Xem chi tiết
Cần tăng cường quản lý đất nghĩa trang thị xã La Gi

BT- Từ năm 2010 đến nay, thực hiện Quyết định số 1696/QĐ-UBND của UBND tỉnh, UBND thị xã La Gi không thu tiền sử dụng đất mai táng và việc cấp trước 50 lô đất trong nghĩa trang thị xã La Gi cũ tại xã Tân Phước cho người già từ 70 tuổi trở lên, người mắc bệnh nan y không thể chữa trị được, không thu tiền đóng góp xây dựng hạ tầng.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533