Chính trị Cập nhật lúc 10:42:11 26/07/2019  (Lượt xem:  5082 )
Bí thư Tỉnh ủy đến thăm

Bí thư Tỉnh ủy đến thăm, tặng quà gia đình chính sách

BTO- Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh  -  Liệt sĩ (27/7/1947  -  27/7/2019) Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng cùng Bí thư Thành ủy Phan Thiết, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn TP.Phan Thiết.

Bí thư Tỉnh ủy thăm và tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh.

Đoàn đã thăm và tặng quà bà Dương Thị Nhị, thương binh 61%, tù đày, là Mẹ liệt sĩ Lương Văn Buội (thôn Xuân Phú – xã Phong Nẫm); bà Nguyễn Thị Hồng, bệnh binh 63%, là Mẹ liệt sĩ Trương Văn Liêm (thôn Xuân Phú – xã Phong Nẫm); bà Trần Thị Tư, Mẹ liệt sĩ Trần Duy Được - Khu phố 6, phường Phú Tài. Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống của các gia đình chính sách, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, mẹ liệt sĩ đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc. Bí thư Tỉnh ủy mong các thương binh, mẹ liệt sĩ giữ gìn sức khỏe, góp phần động viên con cháu noi gương các thế hệ cha anh, tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Bí thư Tỉnh ủy thăm và tặng quà bà Trần Thị Tư, Mẹ liệt sĩ Trần Duy Được - Khu phố 6, phường Phú Tài.

Đến thăm Cơ sở nuôi dưỡng Phan Thiết thuộc Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh (phường Phú Tài, TP Phan Thiết), Bí thư Tỉnh ủy gửi lời thăm hỏi ân cần, tri ân sâu sắc đến các thương binh, bệnh binh, người có công với đất nước. Bí thư Tỉnh ủy vui mừng khi thấy các cụ được hưởng điều kiện phụng dưỡng tốt tại trung tâm. Đồng thời  ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên trung tâm trong công tác chăm sóc phụng dưỡng các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Bí thư Tỉnh ủy thăm và tặng quà bà Dương Thị Nhị, thương binh 61%, tù đày, là Mẹ liệt sĩ Lương Văn Buội (thôn Xuân Phú – xã Phong Nẫm).
Bí thư Tỉnh ủy thăm và tặng quà bà Nguyễn Thị Hồng, bệnh binh 63%, là Mẹ liệt sĩ Trương Văn Liêm (thôn Xuân Phú – xã Phong Nẫm).

THU HÀ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người chồng tật nguyền bán vé số nuôi vợ bệnh liệt giường

BTO- Ngay từ khi mới được sinh ra, anh Phan Thanh Tuấn (SN 1978) ngụ thôn Phước Thọ, xã Tân Phước (La Gi) đã bị tật nguyền, hai chân teo nhỏ, không đi đứng được như người bình thường. Mồ côi cha từ nhỏ, càng lớn lên anh càng quyết tâm phải tự kiếm sống nuôi thân không làm phiền người khác.

Xem chi tiết
Xử lý các trường hợp lấn chiếm đất ở Hàm Đức

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, có 3 hộ dân là ông Nguyễn Văn Sang, ông Nguyễn Văn Cái, ông Nguyễn Kim Khánh ở thôn 3, xã Hàm Đức đã tự ý lấn chiếm đất trái phép để sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tên đường, số nhà – thể hiện văn minh đô thị

BTO- Đường có tên, nhà có số, tuy là chuyện nhỏ, nhưng lại hệ lụy đến bao nhiêu điều khác trong cuộc sống khi có tên đường, nhưng lại gắn biển số sai. Tại khu dân cư Trung tâm thương mại Bắc Phan Thiết (Phường Phú Thủy – Phan Thiết) những năm đầu mới hình thành các tuyến đường xương cá đều đặt tên bằng số, còn địa chỉ nhà ký hiệu bằng các chữ cái (lô A1 hoặc Lô T3).

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533