Chính trị Cập nhật lúc 10:42:11 26/07/2019  (Lượt xem:  4880 )
Bí thư Tỉnh ủy đến thăm

Bí thư Tỉnh ủy đến thăm, tặng quà gia đình chính sách

BTO- Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh  -  Liệt sĩ (27/7/1947  -  27/7/2019) Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng cùng Bí thư Thành ủy Phan Thiết, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn TP.Phan Thiết.

Bí thư Tỉnh ủy thăm và tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh.

Đoàn đã thăm và tặng quà bà Dương Thị Nhị, thương binh 61%, tù đày, là Mẹ liệt sĩ Lương Văn Buội (thôn Xuân Phú – xã Phong Nẫm); bà Nguyễn Thị Hồng, bệnh binh 63%, là Mẹ liệt sĩ Trương Văn Liêm (thôn Xuân Phú – xã Phong Nẫm); bà Trần Thị Tư, Mẹ liệt sĩ Trần Duy Được - Khu phố 6, phường Phú Tài. Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống của các gia đình chính sách, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, mẹ liệt sĩ đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc. Bí thư Tỉnh ủy mong các thương binh, mẹ liệt sĩ giữ gìn sức khỏe, góp phần động viên con cháu noi gương các thế hệ cha anh, tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Bí thư Tỉnh ủy thăm và tặng quà bà Trần Thị Tư, Mẹ liệt sĩ Trần Duy Được - Khu phố 6, phường Phú Tài.

Đến thăm Cơ sở nuôi dưỡng Phan Thiết thuộc Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh (phường Phú Tài, TP Phan Thiết), Bí thư Tỉnh ủy gửi lời thăm hỏi ân cần, tri ân sâu sắc đến các thương binh, bệnh binh, người có công với đất nước. Bí thư Tỉnh ủy vui mừng khi thấy các cụ được hưởng điều kiện phụng dưỡng tốt tại trung tâm. Đồng thời  ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên trung tâm trong công tác chăm sóc phụng dưỡng các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Bí thư Tỉnh ủy thăm và tặng quà bà Dương Thị Nhị, thương binh 61%, tù đày, là Mẹ liệt sĩ Lương Văn Buội (thôn Xuân Phú – xã Phong Nẫm).
Bí thư Tỉnh ủy thăm và tặng quà bà Nguyễn Thị Hồng, bệnh binh 63%, là Mẹ liệt sĩ Trương Văn Liêm (thôn Xuân Phú – xã Phong Nẫm).

THU HÀ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Nhiều phần quà ý nghĩa đến với nạn nhân chất độc da cam

BT- Mừng lắm, tháng này đỡ phải chi tiêu... đó là những lời bộc bạch chân tình của những nạn nhân chất độc da cam và những hộ nghèo tại buổi tặng quà mới đây ở huyện Hàm Tân mà chúng tôi ghi nhận.

Xem chi tiết
Tặng 100 phần quà cho trẻ em khuyết tật

BTO- Tổ Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh vừa phối hợp với nhóm bạn trẻ của Pandanus Resort; 03 Nguyễn Hữu Thọ, phường Mũi Né (Phan Thiết) tặng 100 suất quà cho các em nhỏ Trung tâm Khuyết tật Hưng Đông (khu phố 4, phường Tân thị xã La Gi). Ngoài ra, đoàn từ thiện biểu diễn ảo thuật, tổ chức sinh hoạt vui chơi và tự nấu cho các em bữa cơm trưa.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533