Chính trị Cập nhật lúc 18:41:05 19/01/2021  (Lượt xem:  7160 )
Bí thư Tỉnh ủy thăm

Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc tết một số đơn vị lực lượng vũ trang tại TP. Phan Thiết

BTO- Chiều ngày 19/1, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết Đại đội Công binh 19 và Đồn Biên phòng Mũi né, TP. Phan Thiết.

Bí thư Tỉnh ủy thăm cán bộ chiến sĩ Đại đội Công binh 19.
Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho đơn vị.

Tại đây, Bí thư Tỉnh ủy đã nghe các đơn vịbáo cáo về tình hình hoạt động của đơn vị, các thành tích đã đạt được trong năm 2020 và một số nhiệm vụ trọng tâm mà đơn vị sẽ thực hiện trong năm 2021. Bí thư Tỉnh ủy đã biểu dương kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong năm vừa qua. Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu các đơn vị phát huy truyền thống của lực lượng vũ trang hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, quyết tâm giữ vững chủ quyền biên giới biển của Quốc gia. Đồng thời tăng cường công tác dân vận, phối hợp với chính quyền địa phương tuyên truyền vận động người dân thực hiện tốt các chủ trương chính sách của nhà nước, chung tay giữ gìn môi trường, góp phần xây dựng hình ảnh khu du lịch Mũi Né ngày càng sạch đẹp, thân thiện hơn với du khách trong và ngoài nước.

Bí thư Tỉnh ủy thăm và chúc Tết Đồn biên phòng Mũi Né.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã gửi lời chúc mừng năm mới xuân Tân Sửu đến các đơn vị. Chúc cán bộ, chiến sĩ và gia đình vui xuân đón tết an lành, vui vẻ, tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng vũ trang trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Lề đường công viên hư hỏng gây nguy hiểm

  BTO- Tại các khu dân cư phía Bắc thành phố Phan Thiết được xây dựng khá chuẩn về lòng, lề đường, công viên cây xanh. Nhiều con đường được lát gạch sạch, đẹp dành lối cho người đi bộ rộng rãi. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, một số đoạn lề đường xuống cấp sụt lún, bong tróc hết gạch lát tạo thành những hố sâu, gây nguy hiểm cho người đi bộ và làm mất mỹ quan đô thị…

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533