Chính trị Cập nhật lúc 15:39:12 13/01/2021  (Lượt xem:  2232 )
Chủ tịch UBND tỉnh thăm

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết các đồn biên phòng 

BTO- Sáng 13/1, Đoàn công tác UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Ngọc Hai, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tân Thành và Đồn Biên phòng Phước Lộc.

Tại buổi thăm, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà 2 đơn vị đã đạt được, sự nỗ lực của tập thể cán bộ, chiến sĩ trong việc gìn giữ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại các địa bàn phụ trách đã tạo điều kiện thuận lợi cho các địa phương và tỉnh nhà phát triển kinh tế - xã hội.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tân Thành

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết tại Đồn Biên phòng Phước Lộc

Đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị thời gian tới bên cạnh việc tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cần chú trọng trong công tác quản lý địa bàn, làm tốt công tác tuyên truyền, công tác phòng chống dịch Covid -19, duy trì nghiêm túc công tác trực sẵn sàng chiến đấu đặc biệt là trong dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đã tặng quà và chúc cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tân Thành, Phước Lộc cùng gia đình đón xuân Tân Sửu 2021 vui tươi, hạnh phúc.

Trung Thành

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Hàm Tân: Chấn chỉnh việc họp chợ gây mất ATGT

  BT- Hiện nay, tình hình mua bán, họp chợ dọc các tuyến đường trên địa bàn huyện Hàm Tân diễn ra khá phổ biến, kể cả tuyến quốc lộ 1A, quốc lộ 55. Ngoài ra, các chợ trong khu vực đô thị vẫn còn diễn ra thực trạng phương tiện đậu đỗ tràn ra đường khiến giao thông ùn tắc, người đi chợ băng qua đường một cách tùy tiện.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Phát hiện cá tự nhiên chết ở xã Sùng Nhơn chưa rõ nguyên nhân

  BTO - Theo phản ánh của người dân xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, trong mấy ngày gần đây khu vực thôn 5, 6, 7 của xã, người dân phát hiện cá tự nhiên ở các ao, bàu, hồ, suối khu vực trên với diện tích nhiều ha chết hàng loạt, trôi nổi trên dòng nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như môi trường nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của người dân.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533