Chính trị Cập nhật lúc 16:57:45 27/07/2020  (Lượt xem:  4314 )
Chuẩn bị chu đáo cho đại hội thi

Chuẩn bị chu đáo cho đại hội thi đua yêu nước lần thứ VIII

BTO- Chiều 27/7, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai chủ trì cuộc họp với các thành viên Ban Tổ chức Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Bình Thuận lần thứ VIII năm 2020.

Tại cuộc họp, các Tiểu ban phục vụ Đại hội đã báo cáo công tác chuẩn bị. Theo đó, Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh lần thứ VIII dự kiến diễn ra vào cuối tháng 9/2020 với 500 đại biểu tham dự. Các nội dung, công việc phục vụ Đại hội cơ bản đảm bảo theo tiến độ đề ra. Hiện nay, các tiểu ban đang tiếp tục tập trung triển khai các khâu như: Tuyên truyền, xây dựng chương trình, kịch bản, báo cáo phục vụ Đại hội, chương trình giao lưu điển hình tiên tiến, thông qua kết quả thẩm định khen thưởng tại Đại hội, tổng hợp danh sách đại biểu tham dự, công tác bảo vệ an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm…

 Lãnh đạo UBND tỉnh nhấn mạnh, đây là sự kiện quan trọng của địa phương, là dịp để ghi nhận những đóng góp của các tập thể, cá nhân trong quá trình thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng và phát triển quê hương Bình Thuận. Các Tiểu ban được phân công phải có sự chuẩn bị chu đáo, phối hợp cùng nhau để Đại hội diễn ra từ nội dung, hình thức, chất lượng phải an toàn và tiết kiệm.

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Hai đề nghị Thường trực Ban thi đua khen thưởng, thành viên Ban tổ chức, các Tiểu ban phát huy trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ, tham mưu UBND tỉnh tổ chức tốt Đại hội thi đua yêu nước.

Q.Nhân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết