Chính trị Cập nhật lúc 10:40:34 18/02/2020  (Lượt xem:  3624 )
Đại hội điểm Chi bộ Kế toán Nhà

Đại hội điểm Chi bộ Kế toán Nhà nước – Văn phòng

BT- Mới đây, Đại hội điểm Chi bộ Kế toán Nhà nước (KTNN) – Văn phòng nhiệm kỳ 2020 - 2023 Đảng bộ Kho bạc Nhà nước (KBNN) Bình Thuận được tổ chức tại văn phòng KBNN tỉnh. Tham dự đại hội có ông Trần Xuân Lành – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc KBNN tỉnh cùng các Đảng ủy viên Đảng bộ, Bí thư của 12 chi bộ trực thuộc và 16 đảng viên của Chi bộ KTNN – Văn phòng.

Đại hội Chi bộ KTNN - Văn phòng nhiệm kỳ 2020 - 2023 kêu gọi toàn thể đảng viên, công chức Phòng KTNN - Văn phòng KBNN Bình Thuận phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Tiếp tục đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh gắn với xây dựng Phòng KTNN - Văn phòng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ KTNN - Văn phòng nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Tại đại hội, ông Trần Xuân Lành đã ghi nhận những thành tích Chi bộ KTNN - Văn phòng đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời yêu cầu thời gian tới, Chi bộ KTNN - Văn phòng tiếp tục bám sát nhiệm vụ trọng tâm, có giải pháp khắc phục hạn chế, tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ của Phòng KTNN - Văn phòng. Hưởng ứng và thực hiện tốt phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành tài chính thi đua thực hiện văn hóa công sở” giai đoạn 2019 - 2025 của ngành tài chính nói chung, của ngành KBNN và Kho bạc Nhà nước Bình Thuận nói riêng…

NGỌC QUANG

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 30 tấn gạo cho người nghèo tại thành phố Phan Thiết

BTO- Mới đây, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Hội thiện nguyện Phan Thiết đã tiếp nhận 30 tấn gạo của mạnh thường quân  để giúp đỡ cho bà con lao động khó khăn trong thời gian có đại dịch Covid – 19. Theo đó, Hội LHTN Việt Nam tỉnh sẽ cùng Hội Thiện nguyện Phan Thiết trao trực tiếp cho 1.500 hộ nghèo, cận nghèo, người có thu nhập thấp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại 13 phường, xã ở thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Cái giá của tấm lòng

BT- Cuộc sống, có người giàu cũng có người nghèo. Nhiều người làm ăn khá giả lên trông thấy nhưng bên cạnh vẫn còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, cần được sẻ chia.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Bán hàng mang về”

BTO- Đêm cuối tuần tháng 3, trên hai tuyến đường Nguyễn Hội, Phạm Ngọc Thạch (thành phố Phan Thiết) một số hàng quán ăn vẫn còn bày bán cho những khách ăn tối vào ra. Không lâu sau đó, chúng tôi đã thấy các chiến sĩ công an cùng lực lượng dân phòng đi xe máy tới từng quán, tuyên truyền, hướng dẫn người bán hàng ăn cho khách mang về, không để tụ tập đông người trong quán, do không đảm bảo phòng chống dịch bệnh đang có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Xem chi tiết