Chính trị Cập nhật lúc 17:12:32 06/08/2020  (Lượt xem:  8171 )

Đại tá Trần Văn Toản được bầu làm Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh

BTO - Sau 2 ngày làm việc tích cực và trách nhiệm, Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công tốt đẹp và bế mạc vào chiều nay (6/8).

Đại hội đã bầu 19 đồng chí vào Ban Chấp hành; bầu 13 đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV. Ban Chấp hành khóa mới đã họp phiên đầu tiên bầu 6 đồng chí vào Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh.

Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt tại đại hội

Đại tá Trần Văn Toản được bầu làm Bí thư Đảng ủy; Đại tá Trần Văn Mười được bầu làm Phó Bí thư, kiêm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra; các ủy viên Ban Thường vụ gồm: Đại tá Phạm Thật, Đại tá Đinh Kim Lập, Đại tá Phạm Duy Hoàng, Trung tá Đặng Ái Ly.

Đại hội đã thảo luận và thống nhất nhiều chỉ tiêu quan trọng nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong đó, phấn đấu giữ vững ổn định về chính trị, không để bị động bất ngờ; tỷ lệ điều tra giải quyết án hàng năm đạt từ 75% trở lên. Đảm bảo 100% tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố phải được tiếp nhận, thụ lý.

ca.jpg

 

Bảo đảm an toàn các nhà tạm giữ, trại tạm giam; hàng năm có 20% tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không có tổ chức cơ sở Đảng yếu kém và trên 85% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 95% tổ chức đoàn thể vững mạnh.

Đại tá Trần Văn Toản –Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025

 LÊ PHÚC - ẢNH: NGỌC LÂN 

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết