Chính trị Cập nhật lúc 11:48:00 25/10/2018  (Lượt xem:  4958 )
Đấu tranh phản bác các quan điểm

Đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái trên mạng xã hội

BTO- Nhằm tăng cường đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thông tin xấu, độc trên internet, mạng xã hội, định hướng thông tin, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tư tưởng trên địa bàn tỉnh.

Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Nguyễn Ngọc Hòa trao đổi với các học viên

Sáng 25/10, tại Khách sạn Đồi Dương (TP. Phan Thiết), Ban Tuyên giao Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm công tác tuyên truyền trên mạng xã hội trong giai đoạn hiện nay.

Theo đó, các cộng tác viên dư luận xã hội cấp tỉnh, lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo, tuyên huấn các cấp trong tỉnh, cán bộ phụ trách, quản trị viên, người kiểm duyệt một số trang mạng sẽ được nghe các báo cáo viên trao đổi một số vấn đề về công tác tuyên truyền trên mạng xã hội; phương pháp, kỹ thuật cơ bản trong công tác nắm bắt, thông tin trên mạng xã hội.

Đ. Nhượng

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng gần 400 phần quà cho phụ nữ nghèo

BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Hội Phụ nữ Phan Thiết đã vận động các doanh nghiệp, mạnh thường quân ở TP.Hồ Chí Minh và TP.Phan Thiết tặng quà cho hội viên, phụ nữ nghèo. Có gần 400 hội viên thuộc các phường, xã Phong Nẫm, Tiến Thành, Đức Long, Tiến Lợi, Bình Hưng, Lạc Đạo được nhận các phần quà trong đợt này, gồm những nhu yếu phẩm như bánh, kẹo, nước ngọt, dầu ăn...

Xem chi tiết
Vụ người neo đơn chết để lại số tài sản lớn: Cần xác định năm mất của người thân ông Nguyễn Mai

BT- Liên quan đến vụ ông Nguyễn Mai, ngụ tại tổ 10, khu phố 2, phường Đức Long, TP. Phan Thiết khi mất để lại số tài sản hàng trăm triệu đồng. Do ông Mai sống một mình nên việc xác định nhân thân, người thừa kế gặp nhiều khó khăn, đến nay vẫn chưa giải quyết dứt điểm vụ việc.

Xem chi tiết
Cho vay nóng với mức lãi suất nào thì vi phạm pháp luật?

BTO- Xin quý Báo Bình Thuận tư vấn và cho tôi xin được giấu tên vì lý do an toàn. Do khó khăn nên cách đây 6 tháng tôi có vay tiền nóng của một người số tiền là 10.000.000 đồng. Lãi suất tính mỗi ngày là 20.000 đồng/ngày/1 triệu. Mỗi ngày họ đến thu của tôi là 200.000 nghìn đồng tiền lãi.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường thành “ao sâu”

BTO- Sáng sớm ngày 11/1/2019, hai em học sinh Trường tiểu học Hàm Liêm chở nhau trên chiếc xe đạp cũ, khi chưa qua khỏi “ổ trâu” đầy nước đọng thi bỗng chiếc xe tải từ phía sau lao tới, một bánh xe sụp “ổ voi” làm nước bùn văng lấm lem bộ đồng phục của hai học sinh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533