Chính trị Cập nhật lúc 11:08:09 29/03/2019  (Lượt xem:  4952 )
Đồng chí Lê Đức Hùng làm bí thư

Đồng chí Lê Đức Hùng làm bí thư Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp

BTO- Chiều 28/3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận. Tham dự có đồng chí Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Đình Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An trao quyết định thành lập Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cho Bí thư Đảng bộ.

Theo quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh được thành lập trên cơ sở hợp nhất Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh và Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh. Theo đó, Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chính thức hoạt động kể từ ngày 1/4/2019.

Ban thường vụ Tỉnh ủy cũng đã công bố quyết định chỉ định ban chấp hành, ban thường vụ, bí thư, phó bí thư Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2019 – 2020. Ban chấp hành gồm 27 đồng chí, ban thường vụ gồm 9 đồng chí. Đồng chí Lê Đức Hùng, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh giữ chức vụ bí thư, đồng chí Võ Thành Công và Lê Thị Hải Duyên giữ chức vụ phó bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Ra mắt ban chấp hành, ban Thường vụ, bí thư, phó bí thư Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đề nghị các đồng chí trong thường trực, ban thường vụ, ban chấp hành tiếp tục làm công tác tư tưởng cho đội ngũ cán bộ trong hai cơ quan Đảng ủy Khối trước đây và cơ quan Đảng ủy Khối sau khi sáp nhập. Đồng thời nhanh chóng ổn định, tổ chức bộ máy, con người đoàn kết, thống nhất. Ra nghị quyết của ban thường vụ, ban chấp hành để thực hiện tốt những nhiệm vụ còn lại của nhiệm kỳ, đồng thời chuẩn bị tốt công tác chỉ đạo đại hội ở chi bộ, Đảng bộ cơ sở và chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đạt kết quả cao nhất.

K.CHI

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533