Chính trị Cập nhật lúc 11:08:09 29/03/2019  (Lượt xem:  5107 )
Đồng chí Lê Đức Hùng làm bí thư

Đồng chí Lê Đức Hùng làm bí thư Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp

BTO- Chiều 28/3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận. Tham dự có đồng chí Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Đình Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An trao quyết định thành lập Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cho Bí thư Đảng bộ.

Theo quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh được thành lập trên cơ sở hợp nhất Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh và Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh. Theo đó, Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chính thức hoạt động kể từ ngày 1/4/2019.

Ban thường vụ Tỉnh ủy cũng đã công bố quyết định chỉ định ban chấp hành, ban thường vụ, bí thư, phó bí thư Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2019 – 2020. Ban chấp hành gồm 27 đồng chí, ban thường vụ gồm 9 đồng chí. Đồng chí Lê Đức Hùng, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh giữ chức vụ bí thư, đồng chí Võ Thành Công và Lê Thị Hải Duyên giữ chức vụ phó bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Ra mắt ban chấp hành, ban Thường vụ, bí thư, phó bí thư Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đề nghị các đồng chí trong thường trực, ban thường vụ, ban chấp hành tiếp tục làm công tác tư tưởng cho đội ngũ cán bộ trong hai cơ quan Đảng ủy Khối trước đây và cơ quan Đảng ủy Khối sau khi sáp nhập. Đồng thời nhanh chóng ổn định, tổ chức bộ máy, con người đoàn kết, thống nhất. Ra nghị quyết của ban thường vụ, ban chấp hành để thực hiện tốt những nhiệm vụ còn lại của nhiệm kỳ, đồng thời chuẩn bị tốt công tác chỉ đạo đại hội ở chi bộ, Đảng bộ cơ sở và chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đạt kết quả cao nhất.

K.CHI

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
Người dân 17 xã bức xúc nước sinh hoạt

BTO- Những năm gần đây hệ thống cấp nước sinh hoạt đã tăng nhanh độ bao phủ ở vùng nông thôn trong tỉnh. Đến nay 48,9% dân số nông thôn được sử dụng nước sạch từ các công trình cấp nước do Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn quản lý.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533