Chính trị Cập nhật lúc 17:05:07 25/08/2020  (Lượt xem:  8718 )
Đồng chí Nguyễn Hồng Pháp làm Bí

Đồng chí Nguyễn Hồng Pháp làm Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Bắc

BTO- Chiều nay (25/8), Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hàm Thuận Bắc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 tiếp tục làm việc với phiên thảo luận các chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trong nhiệm kỳ tới. Đồng thời tiến hành bầu cử 38 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Nguyễn Thanh Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Đại hội đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc luân chuyển và chỉ định đồng chí Nguyễn Hồng Pháp – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Bắc, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Dương Văn An, Phó Bí thư Tỉnh ủy (phải) trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Hồng Pháp.

Cuối giờ chiều nay, Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 họp phiên đầu tiên để bầu Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Bí thư, Ủy ban Kiểm tra, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy và sẽ công bố trong sáng mai.

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu cử Ban Chấp hành chiều nay.

THU HÀ. ẢNH: Đ.HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Con đau lắm mẹ ơi

BTO-  Mới đây, tình cờ một lần lướt face book tôi có đọc được dòng thông tin về bé Bùi Văn Lộc (9 tuổi) bị u tĩnh mạch máu không lưu thông nên bị hoại tử hai chân. Tháng 6/2020, bác sĩ chỉ định phải cắt bỏ một chân bên phải nhưng sau khi cắt xong về nhà thì chân trái của bé lại nhiễm trùng mưng mủ nên phải quay lại bệnh viện.

Xem chi tiết
Trang trại thanh long thua lỗ do tranh chấp đất kéo dài

BTO- Trang trại trồng thanh long tại xã Hải Ninh (Bắc Bình) của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu nông sản Hồng Ân (Công ty Hồng Ân) là một dự án lớn với diện tích khoảng 87 ha được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận đầu tư từ tháng 10/2010. Trong tổng số diện tích doanh nghiệp được cấp thì có 63,6 ha đất do Nhà nước quản lý.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Ðừng tước đi tầm nhìn ra biển

BT- “Các tuyến đường ven biển ở Bình Thuận rất đẹp, nhưng rất tiếc nhiều đoạn bị che khuất tầm nhìn ra biển...”, Nguyễn Anh Tuấn – một du khách ở Hà Nội, nói với chúng tôi trong một chuyến du lịch tại Khu du lịch Hàm Tiến – Mũi Né, TP. Phan Thiết.

Xem chi tiết
Một "con đường đau khổ"

BTO- Cơn bão số 6, rồi số 7 đi qua, những trận mưa như trút nước làm con đường đất cát Đặng Tất ngập nước dài ngày, người và xe qua lại tránh nhau thật khó khăn, những vụ va quệt giữa các phương tiện thường xuyên xảy ra. Người dân hai bên con đường luôn băn khoăn, lo lắng mỗi khi bước ra đường. 

Xem chi tiết
Người tốt ở quanh ta

BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

Xem chi tiết