Chính trị Cập nhật lúc 13:55:01 20/09/2018  (Lượt xem:  2368 )
Gặp mặt đoàn đại biểu đi dự Đại

Gặp mặt đoàn đại biểu đi dự Đại hội XII Công đoàn Việt Nam

BTO- Chiều qua (19/9), Phó bí thư Tỉnh uỷ Dương Văn An đã có buổi gặp gỡ đoàn đại biểu của Liên đoàn Lao động tỉnh đi dự Đại hội XII Công đoàn Việt Nam. Dự kiến Đại hội diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 24-26/9) tại thủ đô Hà Nội.

Đoàn đại biểu LĐLĐ tỉnh có 9 đại biểu, ông Nguyễn Xuân Phối - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn.Tại buổi gặp gỡ, Phó Bí thư Tỉnh uỷ nhấn mạnh, đây là sự kiện chính trị quan trọng của tổ chức công đoàn và giai cấp công nhân Việt Nam. Sự tham gia của từng đại biểu sẽ góp phần quan trọng cho thành công của Đại hội.

Phó Bí thư Tỉnh uỷ đề nghị các đại biểu được chọn đi dự đại hội cần phát huy trách nhiệm, trí tuệ, đoàn kết và thể hiện nét riêng của đội ngũ cán bộ, CNVCLĐ tỉnh nhà, nêu cao tinh thần quyết tâm, nỗ lực, sáng tạo trong lao động, sản xuất. Đồng thời, mong muốn các đại biểu khi tham gia thảo luận cần mạnh dạn nghiên cứu các chủ đề của ban tổ chức đưa ra; thực hiện nghiêm túc những nội quy, quy chế của Đại hội. Phó Bí thư Tỉnh uỷ chúc sức khỏe đoàn đại biểu của LĐLĐ tỉnh và chúc đại hội XII Công đoàn Việt Nam thành công tốt đẹp. 

TT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tập đoàn Rạng Đông: Tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng phẫu thuật mắt cho người nghèo

BT- Dự kiến, quý II và III/2019, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận sẽ phẫu thuật cho 177 bệnh nhân nghèo trong tỉnh bị mù mắt (120 ca mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, 57 ca trung phẫu mộng thịt) do Tập đoàn Rạng Đông tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết
Sớm sửa chữa mặt đường tạo “rãnh sâu”  

BT- Đoạn đường Trần Quý Cáp (gần chợ tạm số 3) ở xã Tiến Lợi, TP.Phan Thiết cách nay khoảng nửa năm, mặt đường có dấu hiệu bị sụt lún tạo thành điểm gồ ghề, sóng lượn, nên đối với xe gắn máy rất khó lưu thông.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đánh bạc đầu năm

BT- Tết Kỷ Hợi 2019 đã trôi qua, nhiều cơ quan, công ty, xí nghiệp đã trở lại hoạt động bình thường, nhưng nhiều người dư âm tết vẫn còn vì tâm lý “tháng giêng là tháng ăn chơi”. Những sới bạc vẫn hoạt động rầm rộ, những người có máu đỏ đen vẫn mong tìm được “canh bạc” may mắn đầu năm cho mình.

Xem chi tiết