Chính trị Cập nhật lúc 13:55:01 20/09/2018  (Lượt xem:  2299 )
Gặp mặt đoàn đại biểu đi dự Đại

Gặp mặt đoàn đại biểu đi dự Đại hội XII Công đoàn Việt Nam

BTO- Chiều qua (19/9), Phó bí thư Tỉnh uỷ Dương Văn An đã có buổi gặp gỡ đoàn đại biểu của Liên đoàn Lao động tỉnh đi dự Đại hội XII Công đoàn Việt Nam. Dự kiến Đại hội diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 24-26/9) tại thủ đô Hà Nội.

Đoàn đại biểu LĐLĐ tỉnh có 9 đại biểu, ông Nguyễn Xuân Phối - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn.Tại buổi gặp gỡ, Phó Bí thư Tỉnh uỷ nhấn mạnh, đây là sự kiện chính trị quan trọng của tổ chức công đoàn và giai cấp công nhân Việt Nam. Sự tham gia của từng đại biểu sẽ góp phần quan trọng cho thành công của Đại hội.

Phó Bí thư Tỉnh uỷ đề nghị các đại biểu được chọn đi dự đại hội cần phát huy trách nhiệm, trí tuệ, đoàn kết và thể hiện nét riêng của đội ngũ cán bộ, CNVCLĐ tỉnh nhà, nêu cao tinh thần quyết tâm, nỗ lực, sáng tạo trong lao động, sản xuất. Đồng thời, mong muốn các đại biểu khi tham gia thảo luận cần mạnh dạn nghiên cứu các chủ đề của ban tổ chức đưa ra; thực hiện nghiêm túc những nội quy, quy chế của Đại hội. Phó Bí thư Tỉnh uỷ chúc sức khỏe đoàn đại biểu của LĐLĐ tỉnh và chúc đại hội XII Công đoàn Việt Nam thành công tốt đẹp. 

TT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền hỗ trợ cho chị Huỳnh Thị Trúc Linh

BT- Vừa qua, đại diện Báo Bình Thuận đã trao số tiền 1,5 triệu đồng do bạn đọc hỗ trợ trường hợp chị Huỳnh Thị Trúc Linh (thôn 1, xã Sông Lũy, huyện Bắc Bình).

Xem chi tiết
Sớm giải quyết thu hồi mặt bằng của 6 hộ dân để xây dựng chợ

BT- Cử tri thị trấn Phú Long, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Công trình chợ Phú Long còn 6 hộ dân ở mặt tiền quốc lộ 1A chưa đồng ý nhận tiền hỗ trợ, đất tái định cư để bàn giao mặt bằng xây dựng các hạng mục còn lại. Riêng hộ ông Đỗ Văn Lại cho tư thương thuê đất để buôn bán, gây mất công bằng cho những hộ kinh doanh trong chợ.

Xem chi tiết
Người mượn tiền chết, có thể khởi kiện để lấy lại tiền được không?

BTO- Tôi tên Nguyễn Hữu Tạo, hiện thường trú tại xã Gia An Tánh Linh Bình Thuận. Tôi có cho một người tên P trú tại huyện Tánh Linh, Bình Thuận vay 40.000.000đ từ năm 2010, với lãi xuất 4%/ tháng, (dùng làm vốn kinh doanh lò gạch ngói). Có viết giấy vay mượn, cả hai vợ chồng ông P cùng ký tên, ông P có trả lãi được 4 tháng thì không trả nữa, rồi vợ chồng ông P ly hôn.

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Vấn nạn lấn chiếm đất lâm nghiệp ở Bắc Bình

BT- Từ đầu năm đến nay, Ban Quản lý RPH Sông Lũy, Bắc Bình đã kiểm tra, phát hiện, lập biên bản các đối tượng lấn chiếm 28,2 ha đất lâm nghiệp trái phép tại các tiểu khu, thuộc địa bàn quản lý của Trạm bảo vệ rừng Phan Sơn và Trạm bảo vệ rừng Đá Trắng.

Xem chi tiết
Xử lý các điểm dân cư đổ đất san nền gây ngập úng

BT- Cử tri xã Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Có nhiều điểm dân cư nông thôn tự phát hình thành đã đổ đất san nền mặt bằng, gây ngập úng một số diện tích đất lân cận và đổ đất vượt diện tích cho phép. Đề nghị các ngành chức năng huyện kiểm tra, xử lý kịp thời các trường hợp sai phạm.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533