Chính trị Cập nhật lúc 13:55:01 20/09/2018  (Lượt xem:  1731 )
Gặp mặt đoàn đại biểu đi dự Đại

Gặp mặt đoàn đại biểu đi dự Đại hội XII Công đoàn Việt Nam

BTO- Chiều qua (19/9), Phó bí thư Tỉnh uỷ Dương Văn An đã có buổi gặp gỡ đoàn đại biểu của Liên đoàn Lao động tỉnh đi dự Đại hội XII Công đoàn Việt Nam. Dự kiến Đại hội diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 24-26/9) tại thủ đô Hà Nội.

Đoàn đại biểu LĐLĐ tỉnh có 9 đại biểu, ông Nguyễn Xuân Phối - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn.Tại buổi gặp gỡ, Phó Bí thư Tỉnh uỷ nhấn mạnh, đây là sự kiện chính trị quan trọng của tổ chức công đoàn và giai cấp công nhân Việt Nam. Sự tham gia của từng đại biểu sẽ góp phần quan trọng cho thành công của Đại hội.

Phó Bí thư Tỉnh uỷ đề nghị các đại biểu được chọn đi dự đại hội cần phát huy trách nhiệm, trí tuệ, đoàn kết và thể hiện nét riêng của đội ngũ cán bộ, CNVCLĐ tỉnh nhà, nêu cao tinh thần quyết tâm, nỗ lực, sáng tạo trong lao động, sản xuất. Đồng thời, mong muốn các đại biểu khi tham gia thảo luận cần mạnh dạn nghiên cứu các chủ đề của ban tổ chức đưa ra; thực hiện nghiêm túc những nội quy, quy chế của Đại hội. Phó Bí thư Tỉnh uỷ chúc sức khỏe đoàn đại biểu của LĐLĐ tỉnh và chúc đại hội XII Công đoàn Việt Nam thành công tốt đẹp. 

TT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
200 người cao tuổi được khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí

BTO- Ngày 12/10, Hội Đông Y phối hợp với Phòng Y tế, Hội Người cao tuổi thành phố Phan Thiết tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 200 người cao tuổi trên địa bàn xã Tiến Lợi và phường Thanh Hải.

Xem chi tiết
Lấn chiếm đất công làm đường lớn vào rẫy

BT- Khoảng 20 ngày trước, tại khu vực trước trạm bơm cấp 1, công trình chuyển nước khu Lê Hồng Phong, một người dân tên là Lâm Hoàng B.  ở thị trấn Lương Sơn (Bắc Bình) đã tự ý đưa máy móc vào mở đường dẫn vào khu đất rẫy khoảng 40 ha ở sâu phía trong.

Xem chi tiết
Thiếu ngày tháng sinh trên CMND có được xin cấp visa?

BTO- Tôi muốn hỏi hiện nay tôi muốn làm hộ chiếu để xin visa du lịch. Nhưng chứng minh nhân dân của tôi chỉ có năm sinh mà không có ngày tháng sinh, như vậy tôi có thể làm được hộ chiếu không? Và có ảnh hưởng gì đến thủ tục xin visa không? Xin Baobinhthuan tư vấn giúp.

Xem chi tiết
Khai thác cát sông ở hạ nguồn Cô Kiều

BTO - Mới đây, chiều ngày 8/10/2018, chúng tôi có dịp đi qua hạ nguồn sông Cô Kiều đoạn cuối chảy ra gần biển thuộc xã Tân Thắng, Hàm Tân, bất chợt thấy 4- 5 chiếc xe bò chất đầy cát sông đang nằm hướng tả ngạn sông này; mỗi xe chừng 1- 2 m3 cát chuẩn bị được chủ chở đi.

Xem chi tiết
Cảnh giác khi cho con chơi súng bắn đạn xốp, nhựa

BT- Thời gian gần đây, một số tiệm bán đồ chơi cho trẻ em tại các điểm du lịch cộng đồng trên địa bàn tỉnh xuất hiện nhiều tiệm đồ chơi trẻ em có bán các loại sung bắn bằng đạn xốp, đạn nhựa cứng. Việc trẻ em sử dụng loại súng này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà không phải phụ huynh nào cũng hiểu hết được.

Xem chi tiết
Điểm đen tai nạn

BTO- Tuy là con đường liên thôn, từ Kim Ngọc đến thôn Ung chiếm (xã Hàm Thắng huyện Hàm Thuận Bắc) và nối liền với đường Nguyễn Thông (Phường Phú Hài, TP Phan Thiết) chỉ dài hơn 4km, nhưng hàng ngày các phương tiện qua lại khá đông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533