Chính trị Cập nhật lúc 10:51:25 13/01/2021  (Lượt xem:  1605 )
Hội Cựu chiến binh tỉnh dẫn đầu

Hội Cựu chiến binh tỉnh dẫn đầu Khối thi đua 7 

BTO- Chiều 12/1, Khối thi đua 7 tổ chức tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020.

Đánh giá công tác thi đua năm 2020, bà Lê Thị Hải Yến - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh, Trưởng khối thi đua cho biết: Năm 2020, Khối thi đua 7 (gồm Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Liên đoàn Lao động, Tỉnh đoàn và Hội LHPN tỉnh) đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua của tỉnh, của ngành, đơn vị, tạo động lực thi đua sôi nổi trong toàn khối, góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tiêu biểu trong hoạt động chung tay phòng, chống dịch Covid-19, các đơn vị đã kịp thời ban hành kế hoạch, văn bản chỉ đạo, thực hiện tuyên truyền, vận động ủng hộ với tổng kinh phí trên 22 tỷ đồng. Tiếp tục duy trì và phát huy các mô hình “làm theo” Bác như “Tổ tương trợ hội viên”; “Tổ góp vốn xoay vòng”; “Mỗi người làm một việc”, “Nuôi heo đất”, “Hũ gạo tình thương”, “Hạt gạo nghĩa tình”. Thực hiện công trình, phần việc, hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp gắn với các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước.

Năm 2021 Hội Cựu chiến binh tỉnh giữ vai trò Trưởng Khối thi đua 7

 Hoàn thành công trình chung của khối là hỗ trợ trang thiết bị cho hội trường thôn 1, xã Đông Tiến, huyện Hàm Thuận Bắc. Ngoài ra các đơn vị còn quan tâm, tranh thủ nguồn vốn ngân hàng, dự án, quỹ hỗ trợ khác và chương trình tư vấn hướng nghiệp, đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho đoàn viên, hội viên. Hỗ trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng thiên tai với tổng kinh phí trên 12,8 tỷ đồng…

Kết quả thi đua cuối năm, Hội Cựu chiến binh tỉnh dẫn đầu Khối thi đua 7 và được giới thiệu để UBND tỉnh tặng cờ thi đua, Liên đoàn Lao động tỉnh đứng thứ nhì, đề cử UBND tỉnh tặng bằng khen.

T.Linh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Hàm Tân: Chấn chỉnh việc họp chợ gây mất ATGT

  BT- Hiện nay, tình hình mua bán, họp chợ dọc các tuyến đường trên địa bàn huyện Hàm Tân diễn ra khá phổ biến, kể cả tuyến quốc lộ 1A, quốc lộ 55. Ngoài ra, các chợ trong khu vực đô thị vẫn còn diễn ra thực trạng phương tiện đậu đỗ tràn ra đường khiến giao thông ùn tắc, người đi chợ băng qua đường một cách tùy tiện.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Phát hiện cá tự nhiên chết ở xã Sùng Nhơn chưa rõ nguyên nhân

  BTO - Theo phản ánh của người dân xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, trong mấy ngày gần đây khu vực thôn 5, 6, 7 của xã, người dân phát hiện cá tự nhiên ở các ao, bàu, hồ, suối khu vực trên với diện tích nhiều ha chết hàng loạt, trôi nổi trên dòng nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như môi trường nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của người dân.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533