Chính trị Cập nhật lúc 10:19:00 10/04/2019  (Lượt xem:  1470 )
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng ủy K

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ I

* Bầu Ủy ban kiểm tra gồm 7 đồng chí

BT- Sáng 9/4, Ban Thường vụ Đảng ủy Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2020. Đồng chí Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến dự và chỉ đạo hội nghị. Tại hội nghị, Ban Chấp hành Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã nghe Ban Thường vụ Đảng ủy Khối báo cáo về kết quả sắp xếp tổ chức bộ máy, nhân sự văn phòng, các ban, đoàn thể Đảng ủy Khối; bầu Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy gồm 7 đồng chí, trong đó đồng chí Đặng Văn Dước được bầu làm Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra. Hội nghị cũng thông báo phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; thông qua quy chế làm việc của Ban Chấp hành; chương trình làm việc toàn khóa.

Đồng chí Dương Văn An phát biểu tại hội nghị.

Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Đảng ủy Khối đã thông qua nghị quyết về các nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 như, lãnh đạo làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng và kịp thời nắm bắt, định hướng dư luận cán bộ, đảng viên, quần chúng trong Đảng bộ Khối, đấu tranh chống các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch; lãnh đạo thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị; lãnh đạo nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức đảng, đảng viên; nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, thực hiện tốt công tác phòng chống tham nhũng  trong toàn đảng bộ; phát triển 150 đảng viên mới bảo đảm chất lượng…

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An yêu cầu Ban Chấp hành Đảng ủy Khối rà soát, đánh giá lại kết quả thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra từ đầu nhiệm kỳ của 2 Đảng bộ: Khối các cơ quan tỉnh và Khối Doanh nghiệp tỉnh trước khi sáp nhập để đề ra nhiệm vụ, thực hiện cho phù hợp.

Đ.NHƯỢNG

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Đất đang tranh chấp không được cấp giấy chứng nhận

BT- Ông Vũ Hồng Phong, thôn Thanh Linh, xã Tân Phước, thị xã La Gi phản ánh: Vào năm 1989, gia đình ông đã khai hoang 2 thửa đất tại thôn Thanh Linh, xã Tân Phước để sản xuất và đến năm 1995, ông đã đăng ký trồng rừng theo chương trình PAM. Để yên tâm canh tác, ông đã làm đơn đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất 2.985 m2, nhưng các ngành chức năng thị xã La Gi chưa xem xét, giải quyết.

Xem chi tiết
Có cần làm giấy ủy quyền cho luật sư ra tòa?

 BTO- Chào luật sư! Tôi có ủy quyền cho luật sư đại diện cho gia đình tôi ra tòa về tranh chấp di sản nhưng không hợp lệ vì không ghi rõ cho tòa án cấp cao. Tòa án bắt buộc phải hủy bỏ giấy ủy quyền đó, xin luật sư cho biết tôi nên làm đơn lại như thế nào, thành thật cảm ơn!

Xem chi tiết
Làm nhôm sắt trong khu dân cư gây tiếng ồn

BT- Cùng với sự phát triển của nhiều loại hình kinh doanh, các hoạt động sản xuất tiểu - thủ công nghiệp cũng trở nên đa dạng như xưởng cưa xẻ gỗ, gia công nhôm - sắt - inox… Những loại hình kinh doanh này, tuy góp phần làm phong phú thêm nền kinh tế tỉnh nhà, nhưng đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như người dân sống gần đó.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đồng bào mong một cây cầu

BTO - Tuyến đường liên xã từ Phong Phú đi Phan Dũng (Tuy Phong) phần lớn là đường đồi núi, dốc cao, ngoằn nghèo. Tuy con đường hơn mười cây số được trải nhựa, nhưng lâu ngày nhiều đoạn đường đã xuống cấp, mặt đường bong tróc và luôn tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533