Chính trị Cập nhật lúc 08:54:48 06/08/2020  (Lượt xem:  3236 )
Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng b

Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XII

BT- Sáng nay (6/8), Công an tỉnh long trọng khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự có lãnh đạo tỉnh, Bộ Công an và lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Quang cảnh đại hội. Ảnh: Ngọc Lân.

Nhiệm kỳ qua, Đảng ủy Công an tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các chủ trương, giải pháp để phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra. Nhờ đó, tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững; tai nạn giao thông giảm trên cả 3 tiêu chí. Nhiều mặt công tác có sự đổi mới, đạt và vượt chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ; năng lực lãnh đạo, điều hành của các cấp ủy được nâng lên. Đại bộ phận cán bộ, đảng viên luôn phát huy tính tiền phong, gương mẫu trong công tác và xây dựng lực lượng. Nổi rõ, trong đấu tranh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, Công an tỉnh đã điều tra làm rõ trên 80% vụ phạm pháp hình sự, trong đó án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng đạt trên 90%, án đặc biệt nghiêm trọng đạt trên 95%. Đồng thời, đã phát hiện, điều tra, xử lý nhiều vụ án tham nhũng, kinh tế lớn, phức tạp; tiến độ điều tra khám phá án được đẩy nhanh; giải quyết tố giác, tin báo tội phạm đạt trên 90%. Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” không ngừng được củng cố và đi vào chiều sâu; công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng có nhiều chuyển biến tích cực; phong trào thi đua được duy trì và phát triển, góp phần tích cực phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XII diễn ra trong buổi chiều ngày 5/8 và ngày 6/8/2020. Đại hội sẽ đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2015 – 2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại hội sẽ bầu Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025, bầu đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên...

LÊ PHÚC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Phát hiện cá tự nhiên chết ở xã Sùng Nhơn chưa rõ nguyên nhân

  BTO - Theo phản ánh của người dân xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, trong mấy ngày gần đây khu vực thôn 5, 6, 7 của xã, người dân phát hiện cá tự nhiên ở các ao, bàu, hồ, suối khu vực trên với diện tích nhiều ha chết hàng loạt, trôi nổi trên dòng nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như môi trường nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của người dân.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533