Chính trị Cập nhật lúc 10:16:01 17/09/2018  (Lượt xem:  2117 )
Kiểm tra công trình cải tạo

Kiểm tra công trình cải tạo, nâng cấp kho vũ khí, đạn H60

BT- Vừa qua, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng đã kiểm tra kết quả thực hiện đề án quy hoạch, cải tạo, nâng cấp kho vũ khí, đạn H60 thuộc Phòng Kỹ thuật - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy quan sát hệ thống camera an ninh.

Công trình cải tạo, nâng cấp kho vũ khí, đạn H60 đã hoàn thành, nghiệm thu và đưa vào sử dụng đúng chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy.                              

Quy mô đầu tư công trình là: tập trung chống dột, chống thấm, kiên cố nhà cửa, nâng cấp hệ thống đường giao thông nội bộ, đường tuần tra; lắp đặt hệ thống chiếu sáng bảo vệ, camera giám sát an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, phòng chống sét và một số hạng mục cấp thiết phục vụ cho sinh hoạt, làm việc của cán bộ, chiến sĩ đơn vị kho... Qua kiểm tra thực tế, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao sự nỗ lực của Đảng ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã phối hợp tốt với các sở, ngành đẩy nhanh tiến độ của đề án, hoàn thành 100% khối lượng công trình và nghiệm thu đưa vào sử dụng. Chất lượng, quy mô cơ sở vật chất kho tàng, doanh trại được cải thiện; hệ số an toàn kỹ thuật được nâng cao, điều kiện bảo quản, cất giữ vũ khí, đạn của đơn vị kho được đi vào nền nếp chính quy, hiện đại. 

TRỌNG NHÂN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
200 người cao tuổi được khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí

BTO- Ngày 12/10, Hội Đông Y phối hợp với Phòng Y tế, Hội Người cao tuổi thành phố Phan Thiết tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 200 người cao tuổi trên địa bàn xã Tiến Lợi và phường Thanh Hải.

Xem chi tiết
Lấn chiếm đất công làm đường lớn vào rẫy

BT- Khoảng 20 ngày trước, tại khu vực trước trạm bơm cấp 1, công trình chuyển nước khu Lê Hồng Phong, một người dân tên là Lâm Hoàng B.  ở thị trấn Lương Sơn (Bắc Bình) đã tự ý đưa máy móc vào mở đường dẫn vào khu đất rẫy khoảng 40 ha ở sâu phía trong.

Xem chi tiết
Thiếu ngày tháng sinh trên CMND có được xin cấp visa?

BTO- Tôi muốn hỏi hiện nay tôi muốn làm hộ chiếu để xin visa du lịch. Nhưng chứng minh nhân dân của tôi chỉ có năm sinh mà không có ngày tháng sinh, như vậy tôi có thể làm được hộ chiếu không? Và có ảnh hưởng gì đến thủ tục xin visa không? Xin Baobinhthuan tư vấn giúp.

Xem chi tiết
Khai thác cát sông ở hạ nguồn Cô Kiều

BTO - Mới đây, chiều ngày 8/10/2018, chúng tôi có dịp đi qua hạ nguồn sông Cô Kiều đoạn cuối chảy ra gần biển thuộc xã Tân Thắng, Hàm Tân, bất chợt thấy 4- 5 chiếc xe bò chất đầy cát sông đang nằm hướng tả ngạn sông này; mỗi xe chừng 1- 2 m3 cát chuẩn bị được chủ chở đi.

Xem chi tiết
Cảnh giác khi cho con chơi súng bắn đạn xốp, nhựa

BT- Thời gian gần đây, một số tiệm bán đồ chơi cho trẻ em tại các điểm du lịch cộng đồng trên địa bàn tỉnh xuất hiện nhiều tiệm đồ chơi trẻ em có bán các loại sung bắn bằng đạn xốp, đạn nhựa cứng. Việc trẻ em sử dụng loại súng này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà không phải phụ huynh nào cũng hiểu hết được.

Xem chi tiết
Điểm đen tai nạn

BTO- Tuy là con đường liên thôn, từ Kim Ngọc đến thôn Ung chiếm (xã Hàm Thắng huyện Hàm Thuận Bắc) và nối liền với đường Nguyễn Thông (Phường Phú Hài, TP Phan Thiết) chỉ dài hơn 4km, nhưng hàng ngày các phương tiện qua lại khá đông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533