Chính trị Cập nhật lúc 10:16:01 17/09/2018  (Lượt xem:  3970 )
Kiểm tra công trình cải tạo

Kiểm tra công trình cải tạo, nâng cấp kho vũ khí, đạn H60

BT- Vừa qua, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng đã kiểm tra kết quả thực hiện đề án quy hoạch, cải tạo, nâng cấp kho vũ khí, đạn H60 thuộc Phòng Kỹ thuật - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy quan sát hệ thống camera an ninh.

Công trình cải tạo, nâng cấp kho vũ khí, đạn H60 đã hoàn thành, nghiệm thu và đưa vào sử dụng đúng chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy.                              

Quy mô đầu tư công trình là: tập trung chống dột, chống thấm, kiên cố nhà cửa, nâng cấp hệ thống đường giao thông nội bộ, đường tuần tra; lắp đặt hệ thống chiếu sáng bảo vệ, camera giám sát an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, phòng chống sét và một số hạng mục cấp thiết phục vụ cho sinh hoạt, làm việc của cán bộ, chiến sĩ đơn vị kho... Qua kiểm tra thực tế, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao sự nỗ lực của Đảng ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã phối hợp tốt với các sở, ngành đẩy nhanh tiến độ của đề án, hoàn thành 100% khối lượng công trình và nghiệm thu đưa vào sử dụng. Chất lượng, quy mô cơ sở vật chất kho tàng, doanh trại được cải thiện; hệ số an toàn kỹ thuật được nâng cao, điều kiện bảo quản, cất giữ vũ khí, đạn của đơn vị kho được đi vào nền nếp chính quy, hiện đại. 

TRỌNG NHÂN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Khang trang ngôi Trường mẫu giáo Búp Măng

BT- Đầu tháng 6, chúng tôi đến thăm trường mẫu giáo Búp Măng, xã Gia An (Tánh Linh). Công trình xây dựng 3 phòng học và bếp ăn cùng hệ thống sân chơi tại điểm chính của trường trên diện tích 3.344m2 khởi công từ tháng 8/2018 đã hoàn thành.

Xem chi tiết
Đang là Quân nhân chuyên nghiệp, tôi có thể chuyển sang sỹ quan khi đã có bằng Đại học?

 BTO- Kính chào Luật sư! Tôi hiện tại đang phục vụ trong quân đội hiện đang là Quân nhân chuyên nghiệp (hệ trung cấp). Tuy nhiên, trước khi vào quân đội tôi đã tốt nghiệp Đại học chính quy ngoài trường quân đội (ngành kinh tế). Vậy xin luật sư tư vấn giúp là tôi có thể phiên hệ số lương sang cao cấp (tức đại học) hoặc chuyển sang sỹ quan không? Nếu có thì phải trình tự thế nào đúng quy định? Xin cảm ơn Luật sư.

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533