Chính trị Cập nhật lúc 10:16:01 17/09/2018  (Lượt xem:  3318 )
Kiểm tra công trình cải tạo

Kiểm tra công trình cải tạo, nâng cấp kho vũ khí, đạn H60

BT- Vừa qua, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng đã kiểm tra kết quả thực hiện đề án quy hoạch, cải tạo, nâng cấp kho vũ khí, đạn H60 thuộc Phòng Kỹ thuật - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy quan sát hệ thống camera an ninh.

Công trình cải tạo, nâng cấp kho vũ khí, đạn H60 đã hoàn thành, nghiệm thu và đưa vào sử dụng đúng chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy.                              

Quy mô đầu tư công trình là: tập trung chống dột, chống thấm, kiên cố nhà cửa, nâng cấp hệ thống đường giao thông nội bộ, đường tuần tra; lắp đặt hệ thống chiếu sáng bảo vệ, camera giám sát an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, phòng chống sét và một số hạng mục cấp thiết phục vụ cho sinh hoạt, làm việc của cán bộ, chiến sĩ đơn vị kho... Qua kiểm tra thực tế, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao sự nỗ lực của Đảng ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã phối hợp tốt với các sở, ngành đẩy nhanh tiến độ của đề án, hoàn thành 100% khối lượng công trình và nghiệm thu đưa vào sử dụng. Chất lượng, quy mô cơ sở vật chất kho tàng, doanh trại được cải thiện; hệ số an toàn kỹ thuật được nâng cao, điều kiện bảo quản, cất giữ vũ khí, đạn của đơn vị kho được đi vào nền nếp chính quy, hiện đại. 

TRỌNG NHÂN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tập đoàn Rạng Đông: Tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng phẫu thuật mắt cho người nghèo

BT- Dự kiến, quý II và III/2019, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận sẽ phẫu thuật cho 177 bệnh nhân nghèo trong tỉnh bị mù mắt (120 ca mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, 57 ca trung phẫu mộng thịt) do Tập đoàn Rạng Đông tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết
Sớm sửa chữa mặt đường tạo “rãnh sâu”  

BT- Đoạn đường Trần Quý Cáp (gần chợ tạm số 3) ở xã Tiến Lợi, TP.Phan Thiết cách nay khoảng nửa năm, mặt đường có dấu hiệu bị sụt lún tạo thành điểm gồ ghề, sóng lượn, nên đối với xe gắn máy rất khó lưu thông.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đánh bạc đầu năm

BT- Tết Kỷ Hợi 2019 đã trôi qua, nhiều cơ quan, công ty, xí nghiệp đã trở lại hoạt động bình thường, nhưng nhiều người dư âm tết vẫn còn vì tâm lý “tháng giêng là tháng ăn chơi”. Những sới bạc vẫn hoạt động rầm rộ, những người có máu đỏ đen vẫn mong tìm được “canh bạc” may mắn đầu năm cho mình.

Xem chi tiết