Chính trị Cập nhật lúc 16:41:29 29/07/2020  (Lượt xem:  3962 )
La Gi họp mặt kỷ niệm 90 năm ngà

La Gi họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

BTO - Ban Tuyên giáo thị ủy La Gi vừa tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2020).

Tại buổi họp mặt, các đồng chí tham dự đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm ngành tuyên giáo của Đảng ,với vai trò xung kích đi đầu trong việc tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào sự nghiệp đổi mới, tạo sự đồng thuận trong xã hội, góp phần ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh của địa phương.

Buổi họp mặt còn xoay quanh nhiều câu chuyện thân tình, chia sẻ những kỷ niệm, kinh nghiệm của những người đã và đang làm công tác tuyên giáo với nhau. Cũng như bày tỏ tâm tư, nguyện vọng các cấp ủy chính quyền kiện toàn đội ngũ làm công tác này, tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ ngành, đảm bảo môi trường, phương tiện làm việc, chế độ đãi ngộ để thu hút những người thật sự tâm huyết và có khả năng vào làm công tác tuyên giáo...

Ông Tôn Thất Muộn - phó bí thư thường trực thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã La Gi đến dự buổi họp mặt, đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ những người làm công tác tuyên giáo của huyện Hàm Tân và thị xã La Gi qua các thời kỳ. Đồng thời, mong muốn các đồng chí đã và đang làm công tác này sẽ nhận thức sâu sắc hơn nữa vai trò của công tác tuyên giáo trong tình hình mới, phát huy bản lĩnh chính trị, tinh thần yêu nước, với trách nhiệm và tình cảm của mình, tiếp tục tham gia đóng góp có hiệu quả vào các mục tiêu chung của thị xã, thực hiện thành công các nghị quyết của Đảng đã đề ra.

          Trúc My

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết