Chính trị Cập nhật lúc 17:27:09 20/12/2019  (Lượt xem:  10348 )
Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Bộ Chỉ h

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

BTO- Sáng 20/12, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đã đến thăm và chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 30 năm “Ngày hội quốc phòng toàn dân”.

Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả đạt được và những đóng góp của lực lượng vũ trang tỉnh trong thời gian qua. Theo đó, lực lượng vũ trang tỉnh đã chủ động, tích cực tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh kịp thời ban hành các văn bản để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng tại địa phương. Nội bộ lực lượng vũ trang tỉnh đoàn kết, thống nhất, thực hiện đạt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy gửi tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh lời chúc sức khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Cũng trong sáng 20/12, ông Hồ Trung Phước - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh.
Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tin tưởng LLVT tỉnh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ cấp trên giao.
Chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh.
Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc mừng Bộ CHQS tỉnh.

ĐN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hãy “tiếp sức” cho chị Vy được sống

BT- “Chị muốn được khỏe mạnh để làm việc và làm chỗ dựa tinh thần cho con”. Câu nói đứt quãng, được bật ra từ đáy lòng của một người phụ nữ năm nay mới bước qua tuổi 35, đang khát khao niềm sống, khi vừa trải qua những đợt điều trị căn bệnh u ác tính tuyến ức. Chị là Lâm Thụy Trúc Vy, sống tại hẻm 649 Trần Hưng Đạo, khu phố 4, phường Lạc Đạo (Phan Thiết).

Xem chi tiết
Vận động trên 33 tỷ đồng cho hoạt động chữ thập đỏ

BT- Trong 6 tháng đầu năm, các cấp Hội Chữ thập đỏ trong tỉnh hoạt động đem lại kết quả cao, tổng trị giá các mặt công tác quy ra tiền trên 33,7 tỷ đồng/25 tỷ đồng chỉ tiêu UBND tỉnh giao năm 2020 (đạt 135%).

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm

BTO- Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô. Nhưng phía dưới lại là bãi tập kết rác to tướng bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường và trông rất mất mỹ quan.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết