Chính trị Cập nhật lúc 10:24:04 16/08/2018  (Lượt xem:  4888 )
Lãnh đạo tỉnh tiếp đoàn cán bộ T

Lãnh đạo tỉnh tiếp đoàn cán bộ Tiểu khu Quân sự tỉnh Kampong Chhnang

BTO- Sáng ngày 16/8, đoàn cán bộ Tiểu khu Quân sự tỉnh Kampong Chhnang, Quân khu đặc biệt, Quân đội Hoàng gia Campuchia do Trung tướng Mom Sopheap - Phó Tư lệnh Quân khu đặc biệt, Quân đội Hoàng gia Campuchia và Thiếu tướng Nou Samreth - Phó Chỉ huy trưởng Tiểu khu Quân sự tỉnh Kampong Chhnang làm trưởng đoàn đến thăm và chào xã giao lãnh đạo tỉnh ta.

Tiếp đoàn, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An vui mừng khi được gặp lại các tướng lĩnh Hoàng gia Campuchia sau buổi giao lưu cùng các sĩ quan Bộ Chỉ huy  quân sự tỉnh. Đồng thời, gửi lời chúc mừng đến Vương quốc Campuchia đã tổ chức thành công cuộc bầu cử Quốc hội. Thành công của cuộc bầu cử không chỉ ở đất nước và nhân dân Campuchia, mà còn là sự thành công trong mối quan hệ truyền thống tốt đẹp lâu đời giữa hai nước Việt Nam - Campuchia.

Phó Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ sự vui mừng khi thấy mối quan hệ giữa Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Thuận với Tiểu khu Quân sự tỉnh Kampong Chhnang ngày càng đoàn kết, gắn bó và mong rằng mối quan hệ này sẽ là hạt nhân, ngày càng phát huy gìn giữ cho các thế hệ sau này.

Trung tướng Mom Sopheap cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của lãnh đạo tỉnh ta; cám ơn lãnh đạo Đảng, nhà nước và nhân dân Việt Nam đã hỗ trợ, giúp đỡ nhà nước và nhân dân Campuchia, đặc biệt là sự thành công của cuộc bầu cử Quốc hội khóa 6. Qua đó mong muốn thế hệ hôm nay luôn giữ gìn và phát huy truyền thống đoàn kết tốt đẹp giữa hai tỉnh Bình Thuận và Kampong Chhnang. 

Phó Bí thư Tỉnh ủy  Dương Văn An đón, chào xã giao Trung tướng Mom Sopheap
Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An tiếp đoàn cán bộ Tiểu khu Quân sự tỉnh Kampong Chhnang, Quân khu đặc biệt, Quân đội Hoàng gia Campuchia
Trung tướng Mom Sopheap tặng quà cho lãnh đạo Bình Thuận
Thiếu tướng Nou Samreth tặng quà cho lãnh đạo  Bình Thuận
Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo tỉnh

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tương lai nào cho hai đứa trẻ mồ côi?

BTO- Có mặt tại nhà chị Trần Thị Lệ Thủy (47 tuổi) tại khu phố 7, phường Phước Lộc, thị xã La Gi nghe bà con quanh vùng kể về hoàn cảnh bi đát của gia đình chị hiện nay, lòng không khỏi bùi ngùi thương cảm.

Xem chi tiết
Sớm bồi thường cho các hộ dân để di dời nhà ở

BT- Ông Nguyễn Thanh Long và 3 hộ dân ở thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Các hộ dân nằm trong khu vực làm tuyến đường D10, khu trung tâm hành chính huyện có nhà cửa bị hư hỏng, xuống cấp, nhưng không thể sửa chữa, xây dựng lại. Do đó, các hộ dân đã đề nghị các ngành chức năng huyện sớm bồi thường, hỗ trợ để di dời nhà cửa đến khu tái định cư, ổn định cuộc sống.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Nguy cơ tai nạn cao khi qua đường sắt tại Hồng Liêm

BTO- Tuyến đường từ ngã ba thôn Liêm Thái đi vào thôn Liêm An (thuộc xã Hồng Liêm huyện Hàm Thuận Bắc) dài 7km đã được nhựa hóa bê tông xi măng có hơn 700 hộ dân sinh sống hai bên đường. Hàng ngày người và các phương tiện qua lại tuyến đường này khá nhiều.

Xem chi tiết