Chính trị Cập nhật lúc 10:24:04 16/08/2018  (Lượt xem:  3435 )
Lãnh đạo tỉnh tiếp đoàn cán bộ T

Lãnh đạo tỉnh tiếp đoàn cán bộ Tiểu khu Quân sự tỉnh Kampong Chhnang

BTO- Sáng ngày 16/8, đoàn cán bộ Tiểu khu Quân sự tỉnh Kampong Chhnang, Quân khu đặc biệt, Quân đội Hoàng gia Campuchia do Trung tướng Mom Sopheap - Phó Tư lệnh Quân khu đặc biệt, Quân đội Hoàng gia Campuchia và Thiếu tướng Nou Samreth - Phó Chỉ huy trưởng Tiểu khu Quân sự tỉnh Kampong Chhnang làm trưởng đoàn đến thăm và chào xã giao lãnh đạo tỉnh ta.

Tiếp đoàn, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An vui mừng khi được gặp lại các tướng lĩnh Hoàng gia Campuchia sau buổi giao lưu cùng các sĩ quan Bộ Chỉ huy  quân sự tỉnh. Đồng thời, gửi lời chúc mừng đến Vương quốc Campuchia đã tổ chức thành công cuộc bầu cử Quốc hội. Thành công của cuộc bầu cử không chỉ ở đất nước và nhân dân Campuchia, mà còn là sự thành công trong mối quan hệ truyền thống tốt đẹp lâu đời giữa hai nước Việt Nam - Campuchia.

Phó Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ sự vui mừng khi thấy mối quan hệ giữa Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Thuận với Tiểu khu Quân sự tỉnh Kampong Chhnang ngày càng đoàn kết, gắn bó và mong rằng mối quan hệ này sẽ là hạt nhân, ngày càng phát huy gìn giữ cho các thế hệ sau này.

Trung tướng Mom Sopheap cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của lãnh đạo tỉnh ta; cám ơn lãnh đạo Đảng, nhà nước và nhân dân Việt Nam đã hỗ trợ, giúp đỡ nhà nước và nhân dân Campuchia, đặc biệt là sự thành công của cuộc bầu cử Quốc hội khóa 6. Qua đó mong muốn thế hệ hôm nay luôn giữ gìn và phát huy truyền thống đoàn kết tốt đẹp giữa hai tỉnh Bình Thuận và Kampong Chhnang. 

Phó Bí thư Tỉnh ủy  Dương Văn An đón, chào xã giao Trung tướng Mom Sopheap
Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An tiếp đoàn cán bộ Tiểu khu Quân sự tỉnh Kampong Chhnang, Quân khu đặc biệt, Quân đội Hoàng gia Campuchia
Trung tướng Mom Sopheap tặng quà cho lãnh đạo Bình Thuận
Thiếu tướng Nou Samreth tặng quà cho lãnh đạo  Bình Thuận
Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo tỉnh

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền hỗ trợ cho gia đình khó khăn

BT- Sau khi Báo Bình Thuận đăng bài “Hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ” về trường hợp  gia đình anh Nguyễn Thời Đại và chị Nguyễn Thị Út Miên - thường trú tại khu phố 1, phường Bình Tân, thị xã La Gi, đang gặp khó khăn vì gia đình nghèo khó và con nhỏ là cháu Nguyễn Đại Khang hiện đang bị bệnh  suy tim bẩm sinh

Xem chi tiết
Khám sàng lọc phát hiện bệnh tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em

BT- Quỹ Bảo trợ trẻ em Bình Thuận phối hợp với Chương trình khám sàng lọc – VinaCapital Foundation và Bệnh viện tim Tâm Đức – TP. Hồ Chí Minh sẽ khám sàng lọc phát hiện bệnh tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em trong tỉnh như sau:

Xem chi tiết
Thủ tục ly hôn như thế nào khi không có đăng ký kết hôn?

 BTO- Xin Báo Bình Thuận cho tôi được tư vấn vấn đề sau: Trước đây tôi có chồng nhưng đã ly hôn. Sau khi ly hôn tôi chung sống với người đàn ông khác nay đã được khoảng 8 năm nhưng chúng tôi không đăng ký kết hôn. Thời gian gần đây chồng sau của tôi  thường có hành vi bạo lực, xúc phạm nhân phẩm, danh dự của tôi.

Xem chi tiết
Nhà xây dựng trái phép trên đất lấn chiếm: Hơn 6 năm vẫn chưa cưỡng chế tháo dỡ

BT- Năm 2012, UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi đã phát hiện, lập biên bản hộ ông Nguyễn Công Phi xây dựng nhà ở trái phép trên đất lấn chiếm tại bãi biển khu 27 ha triều cường Hồ Tôm và ra quyết định đình chỉ thi công đối với hộ ông Phi, vì xây dựng nhà ở không có giấy phép xây dựng.

Xem chi tiết
Cảnh giác khi cho con chơi súng bắn đạn xốp, nhựa

BT- Thời gian gần đây, một số tiệm bán đồ chơi cho trẻ em tại các điểm du lịch cộng đồng trên địa bàn tỉnh xuất hiện nhiều tiệm đồ chơi trẻ em có bán các loại sung bắn bằng đạn xốp, đạn nhựa cứng. Việc trẻ em sử dụng loại súng này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà không phải phụ huynh nào cũng hiểu hết được.

Xem chi tiết
Nguy cơ tai nạn vì mất biển cảnh báo

BT- Tại ngã tư đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Duy Trinh, TP. Phan Thiết (đây là đường một chiều có hai làn xe cơ giới) đã được đơn vị chức năng lắp đặt các biển cảnh báo, hiệu lệnh giao thông tại dải phân cách. Tuy nhiên, gần đây những biển hiệu lệnh chỉ dẫn hướng đi ở tuyến đường này đã bị mất trộm, cả hai hướng ra vào thành phố Phan Thiết tại ngã tư đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Duy Trinh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533