Chính trị Cập nhật lúc 10:24:04 16/08/2018  (Lượt xem:  5468 )
Lãnh đạo tỉnh tiếp đoàn cán bộ T

Lãnh đạo tỉnh tiếp đoàn cán bộ Tiểu khu Quân sự tỉnh Kampong Chhnang

BTO- Sáng ngày 16/8, đoàn cán bộ Tiểu khu Quân sự tỉnh Kampong Chhnang, Quân khu đặc biệt, Quân đội Hoàng gia Campuchia do Trung tướng Mom Sopheap - Phó Tư lệnh Quân khu đặc biệt, Quân đội Hoàng gia Campuchia và Thiếu tướng Nou Samreth - Phó Chỉ huy trưởng Tiểu khu Quân sự tỉnh Kampong Chhnang làm trưởng đoàn đến thăm và chào xã giao lãnh đạo tỉnh ta.

Tiếp đoàn, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An vui mừng khi được gặp lại các tướng lĩnh Hoàng gia Campuchia sau buổi giao lưu cùng các sĩ quan Bộ Chỉ huy  quân sự tỉnh. Đồng thời, gửi lời chúc mừng đến Vương quốc Campuchia đã tổ chức thành công cuộc bầu cử Quốc hội. Thành công của cuộc bầu cử không chỉ ở đất nước và nhân dân Campuchia, mà còn là sự thành công trong mối quan hệ truyền thống tốt đẹp lâu đời giữa hai nước Việt Nam - Campuchia.

Phó Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ sự vui mừng khi thấy mối quan hệ giữa Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Thuận với Tiểu khu Quân sự tỉnh Kampong Chhnang ngày càng đoàn kết, gắn bó và mong rằng mối quan hệ này sẽ là hạt nhân, ngày càng phát huy gìn giữ cho các thế hệ sau này.

Trung tướng Mom Sopheap cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của lãnh đạo tỉnh ta; cám ơn lãnh đạo Đảng, nhà nước và nhân dân Việt Nam đã hỗ trợ, giúp đỡ nhà nước và nhân dân Campuchia, đặc biệt là sự thành công của cuộc bầu cử Quốc hội khóa 6. Qua đó mong muốn thế hệ hôm nay luôn giữ gìn và phát huy truyền thống đoàn kết tốt đẹp giữa hai tỉnh Bình Thuận và Kampong Chhnang. 

Phó Bí thư Tỉnh ủy  Dương Văn An đón, chào xã giao Trung tướng Mom Sopheap
Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An tiếp đoàn cán bộ Tiểu khu Quân sự tỉnh Kampong Chhnang, Quân khu đặc biệt, Quân đội Hoàng gia Campuchia
Trung tướng Mom Sopheap tặng quà cho lãnh đạo Bình Thuận
Thiếu tướng Nou Samreth tặng quà cho lãnh đạo  Bình Thuận
Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo tỉnh

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hy vọng của Hải…

BT- Chị nằm trên giường bệnh thân hình gầy gò, xanh xao, nói không thành lời. Mặt cứ buồn so, cái hy vọng của chị gắng gượng dậy ai thuê gì làm nấy nuôi con cũng khó lòng thực hiện nếu bệnh không được chữa khỏi…

Xem chi tiết
Đám cưới không rượu, bia: Có khả thi?

BT- Trong các đợt tiếp xúc cử tri vừa qua ở Bình Thuận, rất nhiều người đồng tình Quốc hội thông qua quy định đã uống rượu, bia không lái xe, vì gần đây rất nhiều vụ tai nạn tông liên hoàn liên quan đến việc sử dụng rượu bia khi lái xe. Tuy nhiên, nhiều cử tri cũng lo ngại rằng liệu quy định này có thực thi khi hàng ngày có hàng trăm người đến các quán nhậu sau khi tan ca, kết thúc giờ làm. Có bao nhiêu người trong số ấy gửi xe lại để người khác chở hoặc đi taxi về?

Xem chi tiết
Chồng gửi đơn ly hôn, tôi không đồng ý thì Tòa có giải quyết cho ly hôn không?

BTO-  Tôi và chồng tôi chung sống với nhau từ năm 2010 đến nay, vợ chồng tôi có 02 đứa con chung. Thời gian qua tôi phát hiện chồng tôi ngoại tình, sau đó anh ta yêu cầu tôi ký đơn ly hôn nhưng tôi không đồng ý. Chồng tôi đã đơn phương gửi đơn đến toà án. Tôi muốn hỏi, nếu tôi không đồng ý ly hôn thì Tòa có giải quyết cho ly hôn không?

Xem chi tiết
Bò lại thả rông trên phố

BTO- Trên tuyến đường Lê Duẩn từ Ga Phan Thiết đến ngã tư Nguyễn Hội thường xuyên xuất hiện đàn bò thả rông phá nát cây cảnh, gây cản trở giao thông và làm mất mỹ quan đường phố. Tình trạng này không chỉ xuất hiện mới đây mà đã được phản ánh khá nhiều lần.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533