Chính trị Cập nhật lúc 10:32:18 03/03/2017  (Lượt xem:  411 )
New Page 1

“Luyện giỏi, rèn nghiêm, an toàn, thắng lợi”

BTO- Bộ Chỉ huy Quân sự  và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh vừa ra quân huấn luyện năm 2017. Đến dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư Tỉnh ủy.  

 Năm 2016, lực lượng vũ trang tỉnh đã tổ chức huấn luyện, diễn tập nghiêm túc, qua kiểm tra 100% cán bộ, chiến sĩ đều đạt yêu cầu, trong đó có gần 80% khá, giỏi. Năm nay, thời gian huấn luyện sẽ kéo dài 9 tháng (bắt đầu từ ngày 1/3/2017 và kết thúc vào ngày 15/12/2017) với chủ đề “Luyện giỏi, rèn nghiêm, an toàn, thắng lợi”.      

 Phát biểu tại buổi lễ,  Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng  yêu cầu lực lượng vũ trang tỉnh cần chủ động, đoàn kết để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương. Đổi mới nội dung, phương pháp và nâng cao chất lượng công tác huấn luyện chiến đấu, tăng cường công tác nắm bắt tình hình, không để bị động, bất ngờ, không để xảy ra điểm nóng. Triển khai thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước, phong trào thi đua quyết thắng; chăm lo xây dựng doanh trại xanh, sạch đẹp, đẩy mạnh tăng gia sản xuất để cải thiện đời sống cho cán bộ, chiến sĩ.

TẤN THÀNH

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng 30 xe đạp cho học sinh nghèo xã vùng cao Đông Tiến

BT- Đoàn công tác xã hội Câu lạc bộ doanh nhân Sài Gòn tại TP.Hồ Chí Minh vừa tổ chức chuyến thăm và trao tặng 30 chiếc xe đạp cho 30 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trường tiểu học và THCS xã vùng cao Đông Tiến, huyện Hàm Thuận Bắc. Mỗi chiếc xe đạp trị giá khoảng 1.700.000 đồng; tổng trị giá 30 chiếc xe đạp khoảng 51 triệu đồng.

Xem chi tiết
Xung quanh bài báo “khổ sở vì barie”

BT- Số báo ra ngày 15/11/2017 trong mục “diễn đàn nhân dân” có đăng bài “khổ sở vì barie”. Sau khi báo phát hành thì UBND thị xã La Gi có văn bản phản hồi về một số thông tin mà bài báo đề cập. Tổ phúc tra của báo đã làm việc với cơ quan chuyên môn, chính quyền địa phương để xác minh lại những thông tin bài báo phản ánh.

Xem chi tiết
Đối tượng nào được miễn, giảm học phí?

BTO- Xin chào luật sư! Tôi có một học sinh năm nay em ấy 17 tuổi và cha mẹ em ấy mới mất cách đây 1 tháng. Hiện tại em đang sống với anh trai nhưng điều kiện kinh tế rất khó khăn. Nếu em ấy không có trợ cấp vì đã quá tuổi vị thành niên thì có được xét miễn, giảm học phí không ạ? Mong luật sư trả lời giúp, xim cám ơn!

Xem chi tiết
Trang trại đã khắc phục ô nhiễm môi trường

BT- Một số cử tri ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Trang trại chăn nuôi heo Châu Lê 2 tại xã Hàm Đức chưa xây dựng hoàn chỉnh hệ thống xử lý nước thải, nhưng đã đưa vào hoạt động, gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Xem chi tiết
Nên thường xuyên kiểm tra ống khí dẫn gas

BT- Để gọn gàng và mỹ quan căn bếp, hầu như nhà nào cũng đều đặt bình gas trong tủ kín dưới bếp. Với tư tưởng chủ quan của nhiều người, mỗi lần hết gas chỉ thay bình chứ chưa nghĩ đến thay ống dẫn gas. Vì họ cứ nghĩ, có làm sao đâu, ống vẫn tốt, việc gì phải thay.

Xem chi tiết
Ông Thất cần chấm dứt giết mổ gia súc

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Cơ sở giết mổ gia súc của ông Hà Văn Thất, thôn 5, xã Hàm Đức đã bị UBND xã Hàm Đức lập biên bản đình chỉ hoạt động, vì không có giấy phép giết mổ gia súc. Nhưng ông Thất vẫn không chấp hành, tiếp tục giết mổ gia súc, gây ô nhiễm môi trường xung quanh, làm cho nhân dân hết sức bức xúc.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533