Chính trị Cập nhật lúc 09:59:36 27/01/2021  (Lượt xem:  2144 )
Một số hình ảnh Đoàn đại biểu Bì

Một số hình ảnh Đoàn đại biểu Bình Thuận tại Đại hội lần thứ XIII của Đảng

BTO- Ngày làm việc chính thức thứ 2 của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đúng 7h45 phút sáng nay (27/1), các đại biểu đã có mặt tại Trung tâm hội nghị quốc gia. Bên hành lang Hội trường, Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Thuận đã có những trao đổi nhanh, để bước vào hội trường làm việc.

Theo kế hoạch, trong sáng và chiều ngày 27/1, Đại hội sẽ tiến hành thảo luận các văn kiện trình Đại hội XIII.

Phóng viên Báo Bình Thuận ghi lại một số hình ảnh của Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Thuận tại hội trường.

Đoàn Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Thuận đến Trung tâm Hội nghị bắt đầu ngày làm việc chính thức thứ 2. (Ảnh: Phúc Sinh)
Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An (thứ 2, phải sang) trao đổi với Ủy viên Trung ương Đảng - nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận khóa XIII Nguyễn Mạnh Hùng và Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong. (Ảnh: Phúc Sinh).
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hoài Anh (giữa) trao đổi cùng đồng chí Trần Văn Toản – Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Bùi Thế Nhân – Bí thư Huyện ủy Phú Quý.
Các đại biểu của Đoàn Bình Thuận chụp ảnh lưu niệm. (Ảnh: Phúc Sinh)

Phúc Sinh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Lại bàn về ý thức

  BTO- Cho đến chiều hôm qua 24/2, Bình Thuận đã liên tiếp 348 ngày không ghi nhận thêm trường hợp nào nhiễm Covid-19 ngoài cộng đồng. Hiện nay, có 35 trường hợp được cách ly tại khu cách ly y tế, trong đó: 33 trường hợp cách ly tại khu cách ly tập trung (Tuy Phong: 7, La Gi: 2, Hàm Tân: 2, Hàm Thuận Bắc: 7, Phan Thiết: 9, Hàm Thuận Nam: 6).

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Bình Thuận tổ chức tốt việc cho khách đi tàu khai báo y tế

   BTO- Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tỉnh Bình Thuận đã thiết lập lại các chốt kiểm tra y tế phòng chống dịch Covid-19 tại các nhà ga, bến xe trên địa bàn tỉnh.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533