Chính trị Cập nhật lúc 15:54:44 18/07/2019  (Lượt xem:  3057 )
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy t

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm tặng quà các gia đình chính sách

BTO- Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), sáng nay (18/7), Ông Huỳnh Thanh Cảnh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại thị trấn Ma Lâm (Hàm Thuận Bắc).

Tại đây, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao 10 phần quà cho các gia đình chính sách, mỗi phần 1 triệu đồng tiền mặt, đồng thời ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách. Ông nhấn mạnh: Với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, trong những năm qua, công tác đền ơn đáp nghĩa luôn được Đảng, Nhà nước đặc biệt quan tâm với nhiều phong trào, hoạt động thiết thực, góp phần giúp các hộ gia đình chính sách có điều kiện phát triển kinh tế.

 Phó Bí thư cũng mong muốn các gia đình sẽ luôn giữ gìn, phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo. Phó Bí thư đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ các hộ gia đình chính sách còn khó khăn đẩy mạnh phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống gia đình.

 Phan Ngọc Thuận

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533