Chính trị Cập nhật lúc 10:57:41 01/02/2019  (Lượt xem:  4610 )
Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các

Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các đơn vị công an

BTO - Tiếp tục chuyến thăm và chúc tết các đơn vị Công an tỉnh, chiều 31/1, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An cùng Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Phan Văn Đăng đã đến thăm và chúc tết cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Hồ sơ – Công an tỉnh.

Thăm và chúc tết tại Phòng Cảnh sát hình sự, Phó Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc sức khỏe, năm mới hạnh phúc, an khang thịnh vượng, đồng thời ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với tội phạm hình sự và tệ nạn xã hội. Nhấn mạnh tình hình phạm pháp hình sự trên địa bàn cả nước nói chung và Bình Thuận nói riêng trong thời gian tới dự báo còn tiềm ẩn những diễn biến phức tạp, Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn tập thể, cán bộ, chiến sĩ cần nêu cao quyết tâm, tiếp tục mang hết tinh thần, trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng nắm chắc tình hình, chủ động ngăn ngừa, đấu tranh kịp thời với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, bảo đảm cho nhân dân bình yên vui xuân, đón Tết Kỷ Hợi 2019.

Tại Phòng Hồ sơ, Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc cán bộ, chiến sĩ đón năm mới vui tươi, an lành, hạnh phúc. Để nâng cao hiệu quả công tác, Phó Bí thư mong muốn cán bộ cần làm chủ khoa học kỹ thuật hiện đại, ứng dụng nhiều thành tựu mới trong lưu trữ hồ sơ. Đồng thời, nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ, đặc biệt là khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động nghiệp vụ.

 T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
UBMTTQVN tỉnh Bình Dương: Hỗ trợ 300 triệu đồng cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do ngập lụt, lốc xoáy huyện Tánh Linh

BT- Sáng 19/8, UBMTTQVN tỉnh phối hợp với Đoàn công tác Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức thăm hỏi và cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do mưa lớn ngập lụt, lốc xoáy (từ ngày 29/7 - 8/8/2019) trên địa bàn huyện Tánh Linh.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533