Chính trị Cập nhật lúc 10:57:41 01/02/2019  (Lượt xem:  1788 )
Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các

Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các đơn vị công an

BTO - Tiếp tục chuyến thăm và chúc tết các đơn vị Công an tỉnh, chiều 31/1, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An cùng Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Phan Văn Đăng đã đến thăm và chúc tết cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Hồ sơ – Công an tỉnh.

Thăm và chúc tết tại Phòng Cảnh sát hình sự, Phó Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc sức khỏe, năm mới hạnh phúc, an khang thịnh vượng, đồng thời ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với tội phạm hình sự và tệ nạn xã hội. Nhấn mạnh tình hình phạm pháp hình sự trên địa bàn cả nước nói chung và Bình Thuận nói riêng trong thời gian tới dự báo còn tiềm ẩn những diễn biến phức tạp, Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn tập thể, cán bộ, chiến sĩ cần nêu cao quyết tâm, tiếp tục mang hết tinh thần, trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng nắm chắc tình hình, chủ động ngăn ngừa, đấu tranh kịp thời với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, bảo đảm cho nhân dân bình yên vui xuân, đón Tết Kỷ Hợi 2019.

Tại Phòng Hồ sơ, Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc cán bộ, chiến sĩ đón năm mới vui tươi, an lành, hạnh phúc. Để nâng cao hiệu quả công tác, Phó Bí thư mong muốn cán bộ cần làm chủ khoa học kỹ thuật hiện đại, ứng dụng nhiều thành tựu mới trong lưu trữ hồ sơ. Đồng thời, nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ, đặc biệt là khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động nghiệp vụ.

 T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tương lai nào cho hai đứa trẻ mồ côi?

BTO- Có mặt tại nhà chị Trần Thị Lệ Thủy (47 tuổi) tại khu phố 7, phường Phước Lộc, thị xã La Gi nghe bà con quanh vùng kể về hoàn cảnh bi đát của gia đình chị hiện nay, lòng không khỏi bùi ngùi thương cảm.

Xem chi tiết
Sớm bồi thường cho các hộ dân để di dời nhà ở

BT- Ông Nguyễn Thanh Long và 3 hộ dân ở thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Các hộ dân nằm trong khu vực làm tuyến đường D10, khu trung tâm hành chính huyện có nhà cửa bị hư hỏng, xuống cấp, nhưng không thể sửa chữa, xây dựng lại. Do đó, các hộ dân đã đề nghị các ngành chức năng huyện sớm bồi thường, hỗ trợ để di dời nhà cửa đến khu tái định cư, ổn định cuộc sống.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Nguy cơ tai nạn cao khi qua đường sắt tại Hồng Liêm

BTO- Tuyến đường từ ngã ba thôn Liêm Thái đi vào thôn Liêm An (thuộc xã Hồng Liêm huyện Hàm Thuận Bắc) dài 7km đã được nhựa hóa bê tông xi măng có hơn 700 hộ dân sinh sống hai bên đường. Hàng ngày người và các phương tiện qua lại tuyến đường này khá nhiều.

Xem chi tiết