Chính trị Cập nhật lúc 10:57:41 01/02/2019  (Lượt xem:  4473 )
Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các

Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các đơn vị công an

BTO - Tiếp tục chuyến thăm và chúc tết các đơn vị Công an tỉnh, chiều 31/1, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An cùng Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Phan Văn Đăng đã đến thăm và chúc tết cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Hồ sơ – Công an tỉnh.

Thăm và chúc tết tại Phòng Cảnh sát hình sự, Phó Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc sức khỏe, năm mới hạnh phúc, an khang thịnh vượng, đồng thời ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với tội phạm hình sự và tệ nạn xã hội. Nhấn mạnh tình hình phạm pháp hình sự trên địa bàn cả nước nói chung và Bình Thuận nói riêng trong thời gian tới dự báo còn tiềm ẩn những diễn biến phức tạp, Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn tập thể, cán bộ, chiến sĩ cần nêu cao quyết tâm, tiếp tục mang hết tinh thần, trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng nắm chắc tình hình, chủ động ngăn ngừa, đấu tranh kịp thời với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, bảo đảm cho nhân dân bình yên vui xuân, đón Tết Kỷ Hợi 2019.

Tại Phòng Hồ sơ, Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc cán bộ, chiến sĩ đón năm mới vui tươi, an lành, hạnh phúc. Để nâng cao hiệu quả công tác, Phó Bí thư mong muốn cán bộ cần làm chủ khoa học kỹ thuật hiện đại, ứng dụng nhiều thành tựu mới trong lưu trữ hồ sơ. Đồng thời, nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ, đặc biệt là khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động nghiệp vụ.

 T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Sớm đưa một phần Nhà máy xử lý rác vào hoạt động

BT- Được khởi công từ tháng 11/2016, Nhà máy xử lý rác TP. Phan Thiết khi hoàn thành sẽ là nơi tập trung xử lý rác của Phan Thiết và một phần huyện Hàm Thuận Nam. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của quá trình thi công chậm, trong khi bãi rác Bình Tú (nơi tập trung rác của toàn thành phố) đang quá tải khiến đời sống người dân hết sức khổ sở.

Xem chi tiết
Thủ tục xin cấp lại CMND

BTO- Trên đường đi làm về tôi vừa bị mất giấy CMND. Tôi có hộ khẩu ở phường Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận. Tôi muốn làm lại CMND thì phải khai báo và thủ tục làm như thế nào. Xin giải đáp giúp tôi.

Xem chi tiết
Làm nhôm sắt trong khu dân cư gây tiếng ồn

BT- Cùng với sự phát triển của nhiều loại hình kinh doanh, các hoạt động sản xuất tiểu - thủ công nghiệp cũng trở nên đa dạng như xưởng cưa xẻ gỗ, gia công nhôm - sắt - inox… Những loại hình kinh doanh này, tuy góp phần làm phong phú thêm nền kinh tế tỉnh nhà, nhưng đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như người dân sống gần đó.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đồng bào mong một cây cầu

BTO - Tuyến đường liên xã từ Phong Phú đi Phan Dũng (Tuy Phong) phần lớn là đường đồi núi, dốc cao, ngoằn nghèo. Tuy con đường hơn mười cây số được trải nhựa, nhưng lâu ngày nhiều đoạn đường đã xuống cấp, mặt đường bong tróc và luôn tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533