Chính trị Cập nhật lúc 16:01:23 24/10/2018  (Lượt xem:  4560 )
Quán triệt các Nghị quyết số 24

Quán triệt các Nghị quyết số 24, 29, 30 của Bộ Chính trị

BTO- Sáng nay (24/10), tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị trực tuyến quán triệt Nghị quyết số 24, 29, 30 của Bộ Chính trị khóa XII. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, cán bộ chủ chốt các ban, ngành cấp tỉnh, huyện, thị xã, thành phố…

Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Mạnh Hùng quán triệt các Nghị quyết

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng quán triệt những nội dung trọng tâm mà Nghị quyết số 24, 29, 30 của Bộ Chính trị đề cập. Trong đó tập trung làm rõ các nội dung về: Mục tiêu chung, mục tiêu cụ thể; những quan điểm chỉ đạo; các nhóm nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm…

Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các đại biểu nắm vững những nội dung cốt lõi của các Nghị quyết, từ đó xây dựng chương trình hành động cụ thể, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và điều kiện thực tế của mỗi địa phương, đơn vị, góp phần đưa tinh thần, nội dung nghị quyết đi vào thực tiễn.

 T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng gần 400 phần quà cho phụ nữ nghèo

BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Hội Phụ nữ Phan Thiết đã vận động các doanh nghiệp, mạnh thường quân ở TP.Hồ Chí Minh và TP.Phan Thiết tặng quà cho hội viên, phụ nữ nghèo. Có gần 400 hội viên thuộc các phường, xã Phong Nẫm, Tiến Thành, Đức Long, Tiến Lợi, Bình Hưng, Lạc Đạo được nhận các phần quà trong đợt này, gồm những nhu yếu phẩm như bánh, kẹo, nước ngọt, dầu ăn...

Xem chi tiết
Vụ người neo đơn chết để lại số tài sản lớn: Cần xác định năm mất của người thân ông Nguyễn Mai

BT- Liên quan đến vụ ông Nguyễn Mai, ngụ tại tổ 10, khu phố 2, phường Đức Long, TP. Phan Thiết khi mất để lại số tài sản hàng trăm triệu đồng. Do ông Mai sống một mình nên việc xác định nhân thân, người thừa kế gặp nhiều khó khăn, đến nay vẫn chưa giải quyết dứt điểm vụ việc.

Xem chi tiết
Cho vay nóng với mức lãi suất nào thì vi phạm pháp luật?

BTO- Xin quý Báo Bình Thuận tư vấn và cho tôi xin được giấu tên vì lý do an toàn. Do khó khăn nên cách đây 6 tháng tôi có vay tiền nóng của một người số tiền là 10.000.000 đồng. Lãi suất tính mỗi ngày là 20.000 đồng/ngày/1 triệu. Mỗi ngày họ đến thu của tôi là 200.000 nghìn đồng tiền lãi.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường thành “ao sâu”

BTO- Sáng sớm ngày 11/1/2019, hai em học sinh Trường tiểu học Hàm Liêm chở nhau trên chiếc xe đạp cũ, khi chưa qua khỏi “ổ trâu” đầy nước đọng thi bỗng chiếc xe tải từ phía sau lao tới, một bánh xe sụp “ổ voi” làm nước bùn văng lấm lem bộ đồng phục của hai học sinh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533