Chính trị Cập nhật lúc 08:58:21 11/10/2020  (Lượt xem:  3464 )

Sẵn sàng chào đón Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV

BTO- Trước thềm Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025, TP. Phan Thiết đã được trang hoàng tạo ra một diện mạo mới. Các tuyến đường chính đã rực rỡ cờ, hoa, băng rôn, khẩu hiệu, đèn màu. Người dân Bình Thuận đang náo nức hướng về đại hội với những kỳ vọng mới.

Theo Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh, thực hiện sự chỉ đạo, hướng dẫn của các Tiểu ban Đại hội, đơn vị đã và đang triển khai thực hiện nhiều hoạt động tuyên truyền, cổ động trực quan chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV. Tại các tuyến đường trọng tâm của thành phố Phan Thiết, đơn vị đã bổ sung các cụm pano, thay mới các khẩu hiệu, trang trí cờ các loại. Theo đó trong đợt tuyên truyền này đơn vị đã sử dụng khoảng 400 tấm cờ phướn bọc khung sắt; 350 tấm cờ phướn in ngôi sao, búa liềm; 40 cụm cờ hình tròn; 700 cờ cán tre và 7 mô hình đặt tại các công viên như công viên Trung tâm Hội nghị, công viên Trần Hưng Đạo, Tượng đài Chiến thắng... Đến thời điểm này công tác trang trí đã cơ bản hoàn thành.

 

Hướng về Đại hội, cán bộ và nhân dân trong tỉnh luôn ý thức trách nhiệm, tiên phong gương mẫu trong công việc. Đồng thời cũng đặt kỳ vọng, tin tưởng vào sự thành công của Đại hội, chờ đón Nghị quyết Đại hội sẽ phát huy hơn nữa sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, tiếp tục đưa Bình Thuận ngày càng phát triển nhanh, bền vững.

Thanh Nhàn – Ngọc Lân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Con đau lắm mẹ ơi

  BTO-  Mới đây, tình cờ một lần lướt face book tôi có đọc được dòng thông tin về bé Bùi Văn Lộc (9 tuổi) bị u tĩnh mạch máu không lưu thông nên bị hoại tử hai chân. Tháng 6/2020, bác sĩ chỉ định phải cắt bỏ một chân bên phải nhưng sau khi cắt xong về nhà thì chân trái của bé lại nhiễm trùng mưng mủ nên phải quay lại bệnh viện.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Kiên quyết xử lý dứt điểm vụ chiếm dụng đất đai của Nhà nước tại Mũi Né

  BTO- Theo báo cáo mới nhất của UBND TP. Phan Thiết: Qua phản ánh của người dân và báo chí; tại khu phố Long Sơn, phường Mũi Né, trong những ngày gần đây đã có một số đối tượng có hành vi ngang nhiên chiếm đất do Nhà nước quản lý để xây dựng, trồng cây, trụ bê tông làm hàng rào trên diện tích đất bao chiếm; trong đó, có đối tượng Trần Thị Ngọc Nữ và vợ chồng Nguyễn Tuấn Vũ, Huỳnh Thị Kim Liên.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Đường Thái Phiên đã khang trang, sạch đẹp

  BT- Ai đã từng đến đường Thái Phiên tại ngã 7, giáp ranh 2 phường Lạc Đạo và Đức Nghĩa, TP. Phan Thiết - nơi nổi tiếng một thời mất an ninh trật tự, giờ trở lại sẽ thấy sự đổi thay. Đường có chiều dài 150m, hình thành từ trước năm 1975 vốn xuống cấp nghiêm trọng với ổ voi, ổ gà lầy lội vào mùa mưa, nay được bê tông hóa.

  Xem chi tiết
  Một "con đường đau khổ"

  BTO- Cơn bão số 6, rồi số 7 đi qua, những trận mưa như trút nước làm con đường đất cát Đặng Tất ngập nước dài ngày, người và xe qua lại tránh nhau thật khó khăn, những vụ va quệt giữa các phương tiện thường xuyên xảy ra. Người dân hai bên con đường luôn băn khoăn, lo lắng mỗi khi bước ra đường. 

  Xem chi tiết
  Người tốt ở quanh ta

  BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

  Xem chi tiết