Chính trị Cập nhật lúc 17:24:23 29/01/2019  (Lượt xem:  1851 )
Sớm ổn định tổ chức bộ máy đi và

Sớm ổn định tổ chức bộ máy đi vào hoạt động hiệu quả

BTO- Sáng nay (29/1), Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Hoàng Đình Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Hoàng Đình Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo

Năm 2018, Đảng ủy Khối đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức Đảng trực thuộc đạt được nhiều kết quả nổi bật, 100% cơ quan, đơn vị trong Khối đã hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm do Ban Thường vụ Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh và bộ, ngành cấp trên giao. Tổ chức học tập, quán triệt chỉ thị, nghị quyết của Đảng nghiêm túc, chất lượng hơn. Công tác nắm bắt dư luận xã hội được tăng cường, kịp thời tuyên truyền, định hướng những vấn đề dư luận quan tâm. Thực hiện nghiêm túc việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 đạt kết quả khá tốt. Công tác kiểm tra, giám sát được chú trọng, chất lượng sinh hoạt chi bộ được nâng cao. Trong năm đã kết nạp mới 206 đảng viên, đạt 171,66% chỉ tiêu được giao…

10 chi, Đảng bộ cơ sở đạt danh hiệu “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu năm 2018

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Hoàng Đình Nghĩa yêu cầu Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh cần khắc phục tốt những hạn chế đã chỉ ra trong năm qua. Thời gian tới, cần tập trung sắp xếp, sớm ổn định tổ chức bộ máy đi vào hoạt động hiệu quả, ổn định tổ chức Đảng ở cơ sở. Tập trung chỉ đạo triển khai các giải pháp nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, chất lượng sinh hoạt chi bộ. Đồng thời quản lý chặt chẽ đội ngũ đảng viên; nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát…

6 chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở đạt “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu 5 năm liền

Nhân dịp này, hội nghị đã khen thưởng 10 chi, Đảng bộ cơ sở đạt danh hiệu “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu năm 2018; 6 chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở đạt “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu 5 năm liền; 11 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền và 4 tập thể, 1 cá nhân có thành tích trong công tác kiểm tra, giám sát.

Khánh Chi

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tương lai nào cho hai đứa trẻ mồ côi?

BTO- Có mặt tại nhà chị Trần Thị Lệ Thủy (47 tuổi) tại khu phố 7, phường Phước Lộc, thị xã La Gi nghe bà con quanh vùng kể về hoàn cảnh bi đát của gia đình chị hiện nay, lòng không khỏi bùi ngùi thương cảm.

Xem chi tiết
Sớm bồi thường cho các hộ dân để di dời nhà ở

BT- Ông Nguyễn Thanh Long và 3 hộ dân ở thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Các hộ dân nằm trong khu vực làm tuyến đường D10, khu trung tâm hành chính huyện có nhà cửa bị hư hỏng, xuống cấp, nhưng không thể sửa chữa, xây dựng lại. Do đó, các hộ dân đã đề nghị các ngành chức năng huyện sớm bồi thường, hỗ trợ để di dời nhà cửa đến khu tái định cư, ổn định cuộc sống.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Nguy cơ tai nạn cao khi qua đường sắt tại Hồng Liêm

BTO- Tuyến đường từ ngã ba thôn Liêm Thái đi vào thôn Liêm An (thuộc xã Hồng Liêm huyện Hàm Thuận Bắc) dài 7km đã được nhựa hóa bê tông xi măng có hơn 700 hộ dân sinh sống hai bên đường. Hàng ngày người và các phương tiện qua lại tuyến đường này khá nhiều.

Xem chi tiết