Chính trị Cập nhật lúc 17:24:23 29/01/2019  (Lượt xem:  3530 )
Sớm ổn định tổ chức bộ máy đi và

Sớm ổn định tổ chức bộ máy đi vào hoạt động hiệu quả

BTO- Sáng nay (29/1), Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Hoàng Đình Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Hoàng Đình Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo

Năm 2018, Đảng ủy Khối đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức Đảng trực thuộc đạt được nhiều kết quả nổi bật, 100% cơ quan, đơn vị trong Khối đã hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm do Ban Thường vụ Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh và bộ, ngành cấp trên giao. Tổ chức học tập, quán triệt chỉ thị, nghị quyết của Đảng nghiêm túc, chất lượng hơn. Công tác nắm bắt dư luận xã hội được tăng cường, kịp thời tuyên truyền, định hướng những vấn đề dư luận quan tâm. Thực hiện nghiêm túc việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 đạt kết quả khá tốt. Công tác kiểm tra, giám sát được chú trọng, chất lượng sinh hoạt chi bộ được nâng cao. Trong năm đã kết nạp mới 206 đảng viên, đạt 171,66% chỉ tiêu được giao…

10 chi, Đảng bộ cơ sở đạt danh hiệu “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu năm 2018

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Hoàng Đình Nghĩa yêu cầu Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh cần khắc phục tốt những hạn chế đã chỉ ra trong năm qua. Thời gian tới, cần tập trung sắp xếp, sớm ổn định tổ chức bộ máy đi vào hoạt động hiệu quả, ổn định tổ chức Đảng ở cơ sở. Tập trung chỉ đạo triển khai các giải pháp nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, chất lượng sinh hoạt chi bộ. Đồng thời quản lý chặt chẽ đội ngũ đảng viên; nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát…

6 chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở đạt “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu 5 năm liền

Nhân dịp này, hội nghị đã khen thưởng 10 chi, Đảng bộ cơ sở đạt danh hiệu “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu năm 2018; 6 chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở đạt “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu 5 năm liền; 11 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền và 4 tập thể, 1 cá nhân có thành tích trong công tác kiểm tra, giám sát.

Khánh Chi

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Sớm đưa một phần Nhà máy xử lý rác vào hoạt động

BT- Được khởi công từ tháng 11/2016, Nhà máy xử lý rác TP. Phan Thiết khi hoàn thành sẽ là nơi tập trung xử lý rác của Phan Thiết và một phần huyện Hàm Thuận Nam. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của quá trình thi công chậm, trong khi bãi rác Bình Tú (nơi tập trung rác của toàn thành phố) đang quá tải khiến đời sống người dân hết sức khổ sở.

Xem chi tiết
Thủ tục xin cấp lại CMND

BTO- Trên đường đi làm về tôi vừa bị mất giấy CMND. Tôi có hộ khẩu ở phường Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận. Tôi muốn làm lại CMND thì phải khai báo và thủ tục làm như thế nào. Xin giải đáp giúp tôi.

Xem chi tiết
Làm nhôm sắt trong khu dân cư gây tiếng ồn

BT- Cùng với sự phát triển của nhiều loại hình kinh doanh, các hoạt động sản xuất tiểu - thủ công nghiệp cũng trở nên đa dạng như xưởng cưa xẻ gỗ, gia công nhôm - sắt - inox… Những loại hình kinh doanh này, tuy góp phần làm phong phú thêm nền kinh tế tỉnh nhà, nhưng đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như người dân sống gần đó.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đồng bào mong một cây cầu

BTO - Tuyến đường liên xã từ Phong Phú đi Phan Dũng (Tuy Phong) phần lớn là đường đồi núi, dốc cao, ngoằn nghèo. Tuy con đường hơn mười cây số được trải nhựa, nhưng lâu ngày nhiều đoạn đường đã xuống cấp, mặt đường bong tróc và luôn tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533