Chính trị Cập nhật lúc 17:24:23 29/01/2019  (Lượt xem:  3644 )
Sớm ổn định tổ chức bộ máy đi và

Sớm ổn định tổ chức bộ máy đi vào hoạt động hiệu quả

BTO- Sáng nay (29/1), Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Hoàng Đình Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Hoàng Đình Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo

Năm 2018, Đảng ủy Khối đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức Đảng trực thuộc đạt được nhiều kết quả nổi bật, 100% cơ quan, đơn vị trong Khối đã hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm do Ban Thường vụ Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh và bộ, ngành cấp trên giao. Tổ chức học tập, quán triệt chỉ thị, nghị quyết của Đảng nghiêm túc, chất lượng hơn. Công tác nắm bắt dư luận xã hội được tăng cường, kịp thời tuyên truyền, định hướng những vấn đề dư luận quan tâm. Thực hiện nghiêm túc việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 đạt kết quả khá tốt. Công tác kiểm tra, giám sát được chú trọng, chất lượng sinh hoạt chi bộ được nâng cao. Trong năm đã kết nạp mới 206 đảng viên, đạt 171,66% chỉ tiêu được giao…

10 chi, Đảng bộ cơ sở đạt danh hiệu “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu năm 2018

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Hoàng Đình Nghĩa yêu cầu Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh cần khắc phục tốt những hạn chế đã chỉ ra trong năm qua. Thời gian tới, cần tập trung sắp xếp, sớm ổn định tổ chức bộ máy đi vào hoạt động hiệu quả, ổn định tổ chức Đảng ở cơ sở. Tập trung chỉ đạo triển khai các giải pháp nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, chất lượng sinh hoạt chi bộ. Đồng thời quản lý chặt chẽ đội ngũ đảng viên; nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát…

6 chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở đạt “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu 5 năm liền

Nhân dịp này, hội nghị đã khen thưởng 10 chi, Đảng bộ cơ sở đạt danh hiệu “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu năm 2018; 6 chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở đạt “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu 5 năm liền; 11 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền và 4 tập thể, 1 cá nhân có thành tích trong công tác kiểm tra, giám sát.

Khánh Chi

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
UBMTTQVN tỉnh Bình Dương: Hỗ trợ 300 triệu đồng cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do ngập lụt, lốc xoáy huyện Tánh Linh

BT- Sáng 19/8, UBMTTQVN tỉnh phối hợp với Đoàn công tác Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức thăm hỏi và cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do mưa lớn ngập lụt, lốc xoáy (từ ngày 29/7 - 8/8/2019) trên địa bàn huyện Tánh Linh.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533