Chính trị Cập nhật lúc 15:28:02 24/01/2021  (Lượt xem:  6191 )

Thủ đô Hà Nội "khoác áo mới" rực rỡ chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng

BTO- Từ ngày 25/1 đến ngày 2/2/2021, tại thủ đô Hà Nội sẽ diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đây là sự kiện trọng đại của đất nước. Cán bộ, đảng viên và nhân nhân cả nước đang cùng hướng về thủ đô với chung niềm tin và kỳ vọng vào những định hướng, quyết sách đúng đắn, hiệu quả của Đảng, để tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước.

Có mặt tại thủ đô lúc này, chúng tôi ghi nhận một bầu không khí và môi trường xanh, sạch, đẹp, với cảm giác an toàn, thân thiện của người dân thủ đô.

Trên khắp các phố, phường và các vị trí trung tâm đã được trang hoàng rực rỡ cờ, hoa, băng rôn, panô, áp phích... tạo nên bầu không khí phấn khởi, vui tươi chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng, cũng như hướng tới kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và đón Xuân Tân Sửu 2021.

Để các sự kiện diễn ra an toàn, trước, trong và sau Đại hội, TP. Hà Nội cũng huy động hàng ngàn cán bộ chiến sĩ Công an Hà Nội, Bộ Tư lệnh Thủ đô tham gia đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, an toàn vệ sinh môi trường; bố trí lực lượng cảnh sát giao thông hỗ trợ địa điểm tập kết xe và phân luồng giao thông tại ngoài khu vực diễn ra đại hội.

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên Báo Bình Thuận ghi nhận tại thủ đô Hà Nội trước ngày diễn ra đại hội.  

Trang trí cờ hoa rực rỡ tạo không gian khí thế, phấn khởi bên ngoài Trung tâm Hội nghị quốc gia, nơi sẽ diễn ra Đại hội.
Bên trong hội trường mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất.
Trên các tuyến đường chính, băng rôn, pa nô, áp phích được trang trí để cổ vũ tuyên truyền về Đại hội lần thứ XIII của Đảng.
Công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống dịch Covid-19 được triển khai tuyệt đối an toàn.

Phúc Sinh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Lề đường công viên hư hỏng gây nguy hiểm

  BTO- Tại các khu dân cư phía Bắc thành phố Phan Thiết được xây dựng khá chuẩn về lòng, lề đường, công viên cây xanh. Nhiều con đường được lát gạch sạch, đẹp dành lối cho người đi bộ rộng rãi. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, một số đoạn lề đường xuống cấp sụt lún, bong tróc hết gạch lát tạo thành những hố sâu, gây nguy hiểm cho người đi bộ và làm mất mỹ quan đô thị…

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533