Chính trị Cập nhật lúc 10:24:53 26/07/2018  (Lượt xem:  4218 )

Tiếp tục cổ vũ phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, chiến sĩ và nhân dân

BT- Đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – Hồ Trung Phước đề nghị tập trung tuyên truyền trong thời gian tới tại buổi làm việc với cán bộ chủ chốt Báo Bình Thuận chiều 24/7, về kết quả công tác 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ từ đây đến cuối năm 2018.

tuyen.jpg

Theo đó, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã ghi nhận những nỗ lực của tập thể Báo Bình Thuận trong thời gian qua, trong đó có việc không ngừng nâng cao chất lượng tờ báo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị đặt ra, là cầu nối giữa Đảng bộ, chính quyền với nhân dân trong tỉnh. Tuyên truyền “việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” có sức lan tỏa. Bên cạnh đó, không ngừng cổ vũ động viên phong trào thi đua yêu nước, gương người tốt việc tốt, các mô hình hay về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng. Báo Bình Thuận cũng làm tốt công tác thông tin đối ngoại, góp phần thu hút du khách và nhà đầu tư đến với Bình Thuận. Đồng thời, tích cực đấu tranh chống tiêu cực, cũng như đề xuất các giải pháp giúp lãnh đạo tỉnh và các ngành chức năng kịp thời xử lý các vụ việc, điểm nóng…

Trong thời gian đến, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy lưu ý Báo Bình Thuận cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị, cũng như phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh để tập trung tuyên truyền. Không ngừng nâng cao tính thời sự, kịp thời đấu tranh phản bác lại các luận điệu xuyên tạc, chống phá của các thế lực thù địch. Tăng cường các bài viết mang tính dự báo, đề xuất giải pháp, để giúp lãnh đạo tỉnh trong công tác điều hành phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh. Ngoài ra, đội ngũ người làm Báo Bình Thuận không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, trau dồi kiến thức, rèn luyện ngòi bút “vừa hồng, vừa chuyên”.

Trước những khó khăn về kinh phí và đặc biệt là biên chế để duy trì và phát triển Báo Bình Thuận, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã chia sẻ và ghi nhận để báo cáo lên trên.

P.Sinh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Khang trang ngôi Trường mẫu giáo Búp Măng

BT- Đầu tháng 6, chúng tôi đến thăm trường mẫu giáo Búp Măng, xã Gia An (Tánh Linh). Công trình xây dựng 3 phòng học và bếp ăn cùng hệ thống sân chơi tại điểm chính của trường trên diện tích 3.344m2 khởi công từ tháng 8/2018 đã hoàn thành.

Xem chi tiết
Đang là Quân nhân chuyên nghiệp, tôi có thể chuyển sang sỹ quan khi đã có bằng Đại học?

 BTO- Kính chào Luật sư! Tôi hiện tại đang phục vụ trong quân đội hiện đang là Quân nhân chuyên nghiệp (hệ trung cấp). Tuy nhiên, trước khi vào quân đội tôi đã tốt nghiệp Đại học chính quy ngoài trường quân đội (ngành kinh tế). Vậy xin luật sư tư vấn giúp là tôi có thể phiên hệ số lương sang cao cấp (tức đại học) hoặc chuyển sang sỹ quan không? Nếu có thì phải trình tự thế nào đúng quy định? Xin cảm ơn Luật sư.

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533