Chính trị Cập nhật lúc 11:07:02 29/04/2020  (Lượt xem:  5304 )
Tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệ

Tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ và dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

BTO- Sáng nay (29/4), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức lễ viếng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận, nhân kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020).

Dự lễ viếng có các đồng chí thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND tỉnh, Chủ tịch và các Phó chủ tịch UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang.

Đúng 6 giờ 30 phút, tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh các đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm và thắp hương tại các phần mộ để bày tỏ lòng biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Sau lễ viếng liệt sĩ, đoàn đã đến dâng hoa, đốt trầm và báo công với Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận.

Các đoàn viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân kỷ niệm 45 năm giải phóng.
Lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm Liệt sĩ.
Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Tỉnh ủy thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Hai, Chủ tịch UBND tỉnh thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ.
Đồng chí Dương Văn An, Phó Bí thư Tỉnh ủy thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ.
Các đoàn đến Viếng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận.
Lãnh đạo tỉnh và các đại biểu dâng hoa, đốt trầm viếng Bác.

NL

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người đàn bà tật nguyền bên căn nhà cháy rụi

BTO- Đang đi khám bệnh, chị Nguyễn Thị Chung  55 tuổi xã Tân Tiến, thị xã La Gi nhận được tin căn nhà của mình đã bị thiêu rụi vì nghi chập điện. Vội vàng trở về nhà, chị Chung chỉ biết đứng nhìn và hối tiếc khi căn nhà lá cùng một số tiền và vật dụng trong nhà đã cháy thành tro bụi.

Xem chi tiết
Ông Công tự giác tháo dỡ công trình xây dựng trái phép

BT- Tháng 4/2019, ông Trần Thành Công, xã Đà Loan, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng đã đến chiếm 1.702,3 m2 đất rừng tại tiểu khu 58, xã Phan Sơn, do Ban Quản lý rừng phòng hộ (QLRPH) Sông Lũy quản lý để xây dựng nhà cửa kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm

BTO- Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô. Nhưng phía dưới lại là bãi tập kết rác to tướng bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường và trông rất mất mỹ quan.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết