Chính trị Cập nhật lúc 16:45:31 16/07/2019  (Lượt xem:  2740 )
Tổ chức nhiều hoạt động nhân kỷ

Tổ chức nhiều hoạt động nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

BTO- Chủ tịch UBND tỉnh vừa có công văn yêu cầu Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và UBND các huyện thị xã, thành phố tập trung chỉ đạo, tăng cường các hoạt động nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7)

Theo đó, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chỉ đạo Ban Quản lý nghĩa trang liệt sĩ tỉnh tổ chức dọn vệ sinh khuôn viên nghĩa trang, chăm sóc cây xanh, lau chùi mộ liệt sĩ. Chuẩn bị máy móc, âm thanh, nhang, vòng hoa, kiểm tra điện chiếu sáng và các điều kiện khác để phục vụ tốt các lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ và đón tiếp thân nhân liệt sĩ, các đoàn đại biểu trong dịp lễ thắp nến tri ân và lễ viếng dâng hương các anh hùng, liệt sĩ. Chỉ đạo các địa phương khẩn trương hoàn thành việc sửa chữa, nâng cấp các công trình ghi công liệt sĩ trước ngày 27/7/2019.

UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các phòng, ban, hội, đoàn thể, UBND các xã, phường, thị trấn tổ chức dọn dẹp vệ sinh, chăm sóc cây xanh, trồng hoa,thắp điện chiếu sáng và tổ chức lễ viếng, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ, Đền thờ liệt sĩ và các công trình ghi công liệt sĩ tại địa phương mình. Qua đó, góp phần nâng cao lòng tự hào về truyền thống anh hùng, cách mạng của dân tộc Việt Nam; giáo dục ý thức trách nhiệm và lòng biết ơn sâu sắc các liệt sĩ, thương binh và những người có công với cách mạng, bồi đắp nét đẹp truyền thống về đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc.

Hoàng Minh Thuần

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533