Chính trị Cập nhật lúc 09:45:49 29/11/2018  (Lượt xem:  2282 )
Trao đổi kinh nghiệm hoạt động c

Trao đổi kinh nghiệm hoạt động công tác tuyên giáo

BTO- Chiều qua (28/11), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận có buổi trao đổi kinh nghiệm hoạt động công tác tuyên giáo với đoàn Hải Phòng do ông Nguyễn Hữu Doãn, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy làm trưởng đoàn.

Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận Huỳnh Thái Dương trao đổi thông tin, kinh nghiệm với đoàn

Lãnh đạo hai ban đã trao đổi về hoạt động của Ban chỉ đạo đấu tranh chống “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng – văn hóa; công tác tuyên truyền biển, đảo; cách thức tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết của Đảng đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và tuyên truyền trong nhân dân. Ngoài ra, đoàn Hải Phòng được nghe giới thiệu khái quát về đặc điểm tình hình tự nhiên, văn hóa xã hội, những thành tựu trong phát triển kinh tế của Bình Thuận hiện nay. Buổi trao đổi kinh nghiệp là dịp để cán bộ công chức của Ban tuyên giáo hai địa phương có dịp gặp gỡ, học tập kinh nghiệm. Qua đó nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Trước đó, đoàn đã đến viếng và thắp hương tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận; thăm trường Dục Thanh, nơi dừng chân và dạy học của thầy giáo Nguyễn Tất Thành trước khi lên đường ra đi tìm đường cứu nước.

Đoàn Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng thắp hương viếng Bác và thăm trường Dục Thanh

T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người khuyết tật

BTO - Chiều 12/12, Công Đoàn Báo Bình Thuận phối hợp với Công đoàn viên chức tỉnh trao 40 suất quà cho người nghèo, khuyết tật tại xã Thuận Hoà (Hàm Thuận Bắc), mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng gồm: gạo, các nhu yếu phẩm khác do Siêu thị Lotte Mart tài trợ.

Xem chi tiết
Xem xét, xử lý việc thu phí tại chợ Tân Hà không đúng quy định

BT- Cử tri xã Tân Hà, Hàm Tân phản ánh: Công ty TNHH Hiện Đại, do ông Hà Hồng Vũ làm giám đốc đã thu các loại phí tại chợ Tân Hà quá cao, không đúng quy định, vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy và xây dựng nhà tiền chế vi phạm hành lang an toàn đường bộ quốc lộ 55. 

Xem chi tiết
Người mượn tiền chết, có thể khởi kiện để lấy lại tiền được không?

BTO- Tôi tên Nguyễn Hữu Tạo, hiện thường trú tại xã Gia An Tánh Linh Bình Thuận. Tôi có cho một người tên P trú tại huyện Tánh Linh, Bình Thuận vay 40.000.000đ từ năm 2010, với lãi xuất 4%/ tháng, (dùng làm vốn kinh doanh lò gạch ngói). Có viết giấy vay mượn, cả hai vợ chồng ông P cùng ký tên, ông P có trả lãi được 4 tháng thì không trả nữa, rồi vợ chồng ông P ly hôn.

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Tuyến đường ĐT. 717 qua khu vực bắc sông Tánh Linh: Cần được nâng cấp

BT- Tuyến đường tỉnh ĐT. 717 khởi đầu từ xã Đồng Kho đi qua các xã bắc sông Tánh Linh đã xuống cấp trầm trọng nhiều năm nay, ảnh hưởng không nhỏ đến phát triển kinh tế xã hội các xã khu vực bắc sông và cả nâng chuẩn xây dựng nông thôn mới.

Xem chi tiết
Xử lý các điểm dân cư đổ đất san nền gây ngập úng

BT- Cử tri xã Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Có nhiều điểm dân cư nông thôn tự phát hình thành đã đổ đất san nền mặt bằng, gây ngập úng một số diện tích đất lân cận và đổ đất vượt diện tích cho phép. Đề nghị các ngành chức năng huyện kiểm tra, xử lý kịp thời các trường hợp sai phạm.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533