Chính trị Cập nhật lúc 09:45:49 29/11/2018  (Lượt xem:  4804 )
Trao đổi kinh nghiệm hoạt động c

Trao đổi kinh nghiệm hoạt động công tác tuyên giáo

BTO- Chiều qua (28/11), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận có buổi trao đổi kinh nghiệm hoạt động công tác tuyên giáo với đoàn Hải Phòng do ông Nguyễn Hữu Doãn, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy làm trưởng đoàn.

Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận Huỳnh Thái Dương trao đổi thông tin, kinh nghiệm với đoàn

Lãnh đạo hai ban đã trao đổi về hoạt động của Ban chỉ đạo đấu tranh chống “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng – văn hóa; công tác tuyên truyền biển, đảo; cách thức tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết của Đảng đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và tuyên truyền trong nhân dân. Ngoài ra, đoàn Hải Phòng được nghe giới thiệu khái quát về đặc điểm tình hình tự nhiên, văn hóa xã hội, những thành tựu trong phát triển kinh tế của Bình Thuận hiện nay. Buổi trao đổi kinh nghiệp là dịp để cán bộ công chức của Ban tuyên giáo hai địa phương có dịp gặp gỡ, học tập kinh nghiệm. Qua đó nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Trước đó, đoàn đã đến viếng và thắp hương tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận; thăm trường Dục Thanh, nơi dừng chân và dạy học của thầy giáo Nguyễn Tất Thành trước khi lên đường ra đi tìm đường cứu nước.

Đoàn Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng thắp hương viếng Bác và thăm trường Dục Thanh

T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trường tiểu học 3 năm liền đạt chuẩn quốc gia

BT - Cuối tháng 5/2019 Trường tiểu học Đức Thắng 1 (Phan Thiết) đã kết thúc chương trình giáo dục và tổng kết năm học 2018 - 2019 với những con số đáng tự hào: 99,7% học sinh lên lớp thẳng; 52,2% học sinh hoàn thành xuất sắc; 21% học sinh hoàn thành vượt trội; 100% học sinh có năng lực và phẩm chất tốt và đạt; 68,4% giáo viên dạy giỏi cấp trường và 18% giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, thành phố.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533