Chính trị Cập nhật lúc 09:45:49 29/11/2018  (Lượt xem:  4663 )
Trao đổi kinh nghiệm hoạt động c

Trao đổi kinh nghiệm hoạt động công tác tuyên giáo

BTO- Chiều qua (28/11), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận có buổi trao đổi kinh nghiệm hoạt động công tác tuyên giáo với đoàn Hải Phòng do ông Nguyễn Hữu Doãn, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy làm trưởng đoàn.

Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận Huỳnh Thái Dương trao đổi thông tin, kinh nghiệm với đoàn

Lãnh đạo hai ban đã trao đổi về hoạt động của Ban chỉ đạo đấu tranh chống “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng – văn hóa; công tác tuyên truyền biển, đảo; cách thức tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết của Đảng đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và tuyên truyền trong nhân dân. Ngoài ra, đoàn Hải Phòng được nghe giới thiệu khái quát về đặc điểm tình hình tự nhiên, văn hóa xã hội, những thành tựu trong phát triển kinh tế của Bình Thuận hiện nay. Buổi trao đổi kinh nghiệp là dịp để cán bộ công chức của Ban tuyên giáo hai địa phương có dịp gặp gỡ, học tập kinh nghiệm. Qua đó nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Trước đó, đoàn đã đến viếng và thắp hương tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận; thăm trường Dục Thanh, nơi dừng chân và dạy học của thầy giáo Nguyễn Tất Thành trước khi lên đường ra đi tìm đường cứu nước.

Đoàn Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng thắp hương viếng Bác và thăm trường Dục Thanh

T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tập đoàn Rạng Đông: Tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng phẫu thuật mắt cho người nghèo

BT- Dự kiến, quý II và III/2019, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận sẽ phẫu thuật cho 177 bệnh nhân nghèo trong tỉnh bị mù mắt (120 ca mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, 57 ca trung phẫu mộng thịt) do Tập đoàn Rạng Đông tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết
Sớm sửa chữa mặt đường tạo “rãnh sâu”  

BT- Đoạn đường Trần Quý Cáp (gần chợ tạm số 3) ở xã Tiến Lợi, TP.Phan Thiết cách nay khoảng nửa năm, mặt đường có dấu hiệu bị sụt lún tạo thành điểm gồ ghề, sóng lượn, nên đối với xe gắn máy rất khó lưu thông.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đánh bạc đầu năm

BT- Tết Kỷ Hợi 2019 đã trôi qua, nhiều cơ quan, công ty, xí nghiệp đã trở lại hoạt động bình thường, nhưng nhiều người dư âm tết vẫn còn vì tâm lý “tháng giêng là tháng ăn chơi”. Những sới bạc vẫn hoạt động rầm rộ, những người có máu đỏ đen vẫn mong tìm được “canh bạc” may mắn đầu năm cho mình.

Xem chi tiết