Chính trị Cập nhật lúc 16:58:16 21/01/2021  (Lượt xem:  2372 )
Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy: Thăm chúc tết, tặng quà Hội thánh Tin Lành Việt Nam (Miền Nam) tại Bình Thuận

BTO- Ngày 20/1, ông Đặng Hồng Sỹ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng với đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Tôn giáo, Ban Dân tộc tỉnh đã đến thăm, chúc tết, tặng quà cho Ban đại diện Hội thánh Tin Lành Việt Nam (Miền Nam) tại Bình Thuận, ở xã Tân Phúc, Hàm Tân và 43 hộ nghèo, gia đình chính sách tại thị trấn Tân Nghĩa (Hàm Tân), xã Hàm Cường (Hàm Thuận Nam), mỗi suất quà 1 triệu đồng.

Ông Đặng Hồng Sỹ thăm, chúc tết, tặng quà Ban đại diện Hội Thánh Hội thánh Tin Lành Việt Nam (Miền Nam) tại Bình Thuận và các hộ nghèo ở xã Hàm Cường.

Đến thăm Ban đại diện Hội thánh Tin Lành Việt Nam (Miền Nam) tại Bình Thuận, ông Đặng Hồng Sỹ đã chúc các mục sư, bà con giáo dân đón Tết Nguyên đán vui tươi, mạnh khỏe, an lành, hạnh phúc và có những hoạt động tốt đời đẹp đạo. Đồng thời thông tin tình hình phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa của tỉnh trong năm qua, với nhiều tín hiệu khởi sắc và tốc độ phát triển kinh tế của tỉnh đứng thứ 19 trong toàn quốc. Tuyến đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, Vĩnh Hảo – Phan Thiết đang được thi công sẽ tạo điều kiện cho kinh tế, xã hội của tỉnh phát triển mạnh mẽ trong những năm tới. Mục sư Nguyễn Văn Hoàng, Trưởng Ban đại diện Hội Thánh Hội thánh Tin Lành Việt Nam (Miền Nam) tại Bình Thuận đã cám ơn sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh và hứa sẽ cố gắng tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Tại các điểm đến thăm, chúc tết, tặng quàcho hộ nghèo, gia đình chính sách, ông Đặng Hồng Sỹ đã chúc bà con đón tết vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc; chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và sống mẫu mực làm gương cho con cháu học tập noi theo.

Tuấn Anh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533